Cách vào wordpress bằng điện thoại

     

Quý Khách có biết rằng ngay sát 1 nửa lượng truy nã cập(trang web traffic) toàn cầu đến từ các đồ vật cầm tay. Mọi tín đồ thông thường sẽ có kiến thức lướt web đọc báo trải qua những vận dụng của máy di động cầm tay qua các nền tảng hỗ trợ như WordPress, Facebook cùng các trang nhiều phương tiện đi lại không giống.

Bạn đang xem: Cách vào wordpress bằng điện thoại

Hơn một năm qua, ứng dụng WordPress bên trên di động giành được sự tân tiến quá nhảy để có thể giúp người dùng rất có thể làm việc với làm chủ các nội dung bài viết cũng giống như website 1 cách dễ ợt hơn trên sản phẩm cầm tay. Ứng dụng WordPress hiện nay đã xuất hiện bên trên cả hai nền tảng Android với iOS.

Trong nội dung bài viết này họ đã hiểu rằng biện pháp sử dụng vận dụng WordPress trên iPhone, ipad, Android, và các máy cầm tay không giống.

*
Tại sao lại cần sử dụng ứng dụng WordPress bên trên iPhone xuất xắc máy tính bảng ipad ?

Ứng dụng WordPress chất nhận được các bạn chế tạo các nội dung cùng cai quản trang web của chúng ta nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu, đặc biệt là khi bạn cần rời khỏi máy tính.

Quý khách hàng có thể chụp cùng đăng tải những bức ảnh, đoạn ghi âm cùng video, viết các bài xích đăng trên blog một cách mau lẹ trong những khi đang ngồi bên trên tàu lửa, xe buýt, lúc quốc bộ tốt thậm chí còn Lúc đi dạo cùng đồng đội. quý khách rất có thể đem toàn bộ app của WordPress và với theo trong túi quần của mình

Mặc định vùng cai quản (WordPress admin area) của bạn được hiển thị 1 cách trực quan lại cùng nhộn nhịp bên trên trình chu đáo của sản phẩm công nghệ di động.

*

Tuy nhiên, bối cảnh người dùng không được tối ưu hoàn toàn cho vật dụng di động cầm tay.

Mặc không giống, ứng dụng WordPress có phong cách thiết kế thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng, về tối ưu hoá và dễ ợt áp dụng. Giao diện người dùng trực quan lại góp ứng dụng WordPress cho bạn một những hiểu biết thú vị.

Việc soạn văn uống bản ko thực hiện keyboard vật lý là 1 trong những trở ngại mập mang đến các blogger. Ứng dụng này còn có tích vừa lòng bàn phím cảm ứng cân xứng mang đến từng máy với format phím của WordPress chính vì thế việc soạn thảo văn phiên bản bên trên sản phẩm công nghệ cảm ứng trở cần dễ dàng và đơn giản với độc đáo hơn khi nào không còn.

Quý Khách cần những gì để áp dụng ứng dụng WordePress dành riêng cho máy di động cầm tay ?

Không y hệt như nhiều vận dụng không giống, chúng ta thật sự có thể cài 1 trang web (WordPress website) xuất xắc blog (WordPress blog) trường đoản cú WordPress trước khi ban đầu sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng WordPress chuyển động tuy nhiên tuy nhiên trên căn nguyên sever miễn mức giá WordPress.org và tính tầm giá WordPress.com.

Chi huyết hơn hãy thuộc quan lại ngay cạnh đối chiếu của công ty chúng tôi bên trên 2 nền tảngWordPress.com vs WordPress.org.

Thiết lập trang web của doanh nghiệp bằng vận dụng di động cầm tay WordPress.

quý khách hàng đang bắt buộc 2 sản phẩm nhằm rất có thể liên kết với website của bản thân mình bên trên ứng dụng WordPress:

Plugin JetPaông chồng được tải bỏ lên websiteTài khoản miễn phí của WordPress.com.

Hãy thuộc bắt đầu.

Trước tiên bạn phải thiết lập và kích hoạt pluginJetPachồng bên trên trang web. Cụ thể hơn hãy thuộc coi giải đáp các bước thực hiện trong (how khổng lồ install a WordPress plugin).

*

Sau Khi kích hoạt thành công, các bạn sẽ cần cliông xã chọn Setup Jetpaông chồng nhằm có thể thường xuyên.

Tiếp theo, chúng ta phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản trên WordPress.com. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản hãy thường xuyên nhấn Sign in, ngược trở lại bạn cũng có thể liên tục bằng phương pháp lựa chọn Signup for không tính tiền.

*

Trong trong cả quá trình này thiết bị của các bạn sẽ auto lưu trữ cho WordPress.org được kết nối cùng với sever JetPaông chồng thông qua tài khoản WordPress.com hoàn toàn miễn chi phí.

Một khi đã xong các bạn sẽ sẵn sàng đến bài toán ban đầu áp dụng vận dụng WordPress bên trên thiết yếu đồ vật di động của người sử dụng.

Cài đặt ứng dụng WordPress bên trên vật dụng di động

Thứ nhất, bạn cần phải cài đặt WordPress tiện ích trên sản phẩm. Hiện vận dụng sẽ xuất hiện trên những hệ điều hành và quản lý Android, iOS (iPhones với iPads), Windows, MacOS, Linux

*

tiếp đến, bạn cần đăng nhập lệ tài khoản WordPress.com.

*

Sau đó, áp dụng vẫn kết nối với lấy thông tin của người tiêu dùng trên website.

*

Giờ bạn phải cliông xã vào nút CONTINUE để có thể tiếp tục và truy vấn vào Dashboard. Đây đó là chỗ mà chúng ta dùng để thống trị trang WordPress của chính mình bởi ứng dụng bên trên đồ vật cầm tay.

*
Chỉnh sửa bài đăng Blog bởi áp dụng WordPress

Ứng dụng WordPress lộ diện cùng giao diện trực quan tiền giúp thuận lợi đến việc tạo/sửa nội dung bài viết và đăng tải lên website(create / edit blog posts).

quý khách hoàn toàn có thể coi đông đảo bài đăng bằng phương pháp chọn Blog Post vào danh sách hiển thị trên dashboard. Sau đó các bạn sẽ thấy được list những bài đăng gần đây.

*

Bạn rất có thể sửa thay đổi bất cứ bài bác đăng làm sao tuyệt đụng vào hình tượng bên trên để tạo bài bác đăng new.

Hành hễ này đã khởi rượu cồn phần sửa đổi văn bản của ứng dụng WordPress. Từ trên đây, bạn có thể soạn bài đăng bắt đầu trải qua keyboard điện thoại cảm ứng thông minh với ngôn ngữ bạn dạng địa của công ty, bàn phím gồm tkhô giòn công cụ format ở đoạn bên dưới thuộc.

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể clichồng lựa chọn Add để cyếu hình ảnh vào bài đăng trên blog(add images to lớn your blog post). Ứng dụng sẽ chất nhận được bạn upload hình họa từ bỏ sản phẩm của khách hàng bằng cách áp dụng camera từ bỏ Smartphone của người tiêu dùng hoặc trường đoản cú thư viện kỹ thuật số của WordPress.

Xem thêm: Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro Tap 1, Phim Hoạt Hình: Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro

*

Ứng dụng cũng rất có thể được cho phép chúng ta đổi khác tuỳ chọn của các bài viết. Để có thể truy cập vào các tuỳ lựa chọn, các bạn hay đụng vào biểu tượng có 3 vệt chấm bên trên góc cần của màn hình hiển thị với lựa chọn Post settingsThe ứng dụng also allows you lớn change other post options. To access those options, tap on the three-dot menu on the top right corner of the edit screen & then select ‘Post settings’.

*

Sau đó một danh sách những thiết lập được hiển thị. Từ đây, bạn có thể thêm hạng mục và thẻ(category and tags), hình hình ảnh đặc thù, ​​đổi khác trạng thái bài xích đăng, và các tùy chọn khác.

*

Ứng dụng WordPress kèm theo cùng với bản lĩnh tự động hóa tích vừa lòng sẵn góp giữ những bài bác đăng của người sử dụng trên thiết yếu thiết bị của người tiêu dùng. Khi chúng ta đang hoàn tất chỉnh sửa bài xích đăng trên blog, chỉ việc nhấp vào nút ít publish hoặc update ở góc cạnh bên trên thuộc bên đề nghị.

Ứng dụng vẫn cài đặt bài xích đăng tải website của khách hàng. Bạn rất có thể truy cập website của bản thân mình trong một trình săn sóc nhằm có thể quan tiền giáp.

Chuyển sang New Blochồng Editor trong áp dụng WordPress

Ứng dụng này cũng bao gồm trình sửa đổi blochồng bắt đầu của WordPress(new WordPress block editor), nhưng lại nó ko được nhảy theo khoác định. Để áp dụng trình sửa đổi new trong áp dụng, bạn phải nhấp vào hình tượng làm hồ sơ của chúng ta sống bên dưới cùng kế tiếp lựa chọn App Settings.

*

Thao tác này vẫn hiển thị menu setup áp dụng nơi bạn cũng có thể nhảy trình sửa đổi blochồng.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể tạo các bài đăng WordPress vào áp dụng bằng trình sửa đổi blochồng giống như nhưng mà các bạn thực hiện trên máy vi tính. Tuy nhiên, con số bloông chồng có sẵn trên vận dụng bây giờ hết sức giảm bớt.

*
Tải lên cùng quản lý tệp nhiều phương tiện đi lại bởi vận dụng WordPress

Ứng dụng WordPress cho phép chúng ta dễ dàng làm chủ và cài đặt lên hình ảnh / đoạn phim tự Smartphone.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng cài những tệp đa phương tiện trong khi viết bài xích đăng hoặc bạn có thể thẳng khởi chạy thỏng viện Đa phương tiện trường đoản cú bảng điều khiển áp dụng.

*

Như vậy vẫn khởi chạy thư viện nhiều phương tiện đi lại WordPress với bạn sẽ hoàn toàn có thể xem tất cả các chúng trong thư viện của bản thân. quý khách hoàn toàn có thể sửa đổi những chúng, xóa bọn chúng cùng thậm chí là tải lên ảnh với Clip new trường đoản cú điện thoại của bản thân mình bởi nút ít Add.

*
Quản lý Comments bởi vận dụng WordPress

Nhận xét góp bức tốc sự tmê mẩn gia của người tiêu dùng cùng thành lập một cộng đồng bao phủ blog WordPress của khách hàng. Ứng dụng WordPress giúp bạn dễ dãi kiểm chuyên chú dìm xét khi đang dịch rời.

*

Quý Khách có thể coi tất cả những dấn xét bên trên website của bản thân mình bằng cách truy vấn tab Comments từ bỏ bảng tinh chỉnh áp dụng. quý khách đã thấy phần đông comment vẫn ngóng kiểm để mắt với đa số comment đã làm được phê duyệt

*
*
Thực hiện tại quá trình quản lí trị thông qua áp dụng WordPress

Ứng dụng WordPress đi kèm cùng với những tùy chọn tiêu giảm nhằm thống trị các tác vụ quản ngại trị bên trên website WordPress của người tiêu dùng thông qua vận dụng. Hãy cùng xem những tùy chọn này và hầu như gì chúng ta cũng có thể có tác dụng cùng với chúng.

Trước tiên, ứng dụng WordPress có thể chấp nhận được chúng ta sửa thay đổi một số trong những setup website từ tab “Setting”.

*

Các thiết đặt này tương tự như cùng với các thiết lập bạn thấy trong Quanh Vùng quản trị WordPress của bản thân. quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa tiêu đề website, slogan, danh mục khoác định, múi giờ đồng hồ và các tùy lựa chọn không giống.

*

Tuy nhiên, bạn sẽ ko thấy các trang setup được sản xuất bởiWordPress plugins.

Nói về plugin, ứng dụng WordPress chất nhận được bạn quản lý và thậm chí là cài đặt plugin từ tlỗi mục plugin WordPress.org.

*

Tuy nhiên, chúng ta cấp thiết sử dụng ngẫu nhiên plugin làm sao vào ứng dụng hoặc truy cập thiết lập của chúng. Tính năng này chỉ có ích khi chúng ta đề nghị kích hoạt hoặc diệt kích hoạt plugin Lúc rời khỏi máy vi tính.

Các chủ thể WordPress cũng như vậy. Ứng dụng có thể chấp nhận được chúng ta đổi khác thân những chủ đề sẽ sở hữu bỏ trên trang web WordPress của bản thân mình, dẫu vậy bạn thiết yếu thiết lập những chủ đề bắt đầu tự áp dụng hoặc tùy chỉnh thiết lập bọn chúng.

*
Ta hoàn toàn có thể áp dụng WordPress trọn vẹn tự vận dụng không ?

Không. Bây Giờ, ta không thể chạy một trang WordPress công dụng chỉ bằng vận dụng WordPress.

Ví dụ: Quý Khách thiết yếu quản lý plugin bởi áp dụng. Với Plugin là một trong những phần rất cần thiết của trang web WordPress cùng bạn phải chúng nhằm không ngừng mở rộng công dụng website của người sử dụng.

Quý Khách cũng cấp thiết truy cập các nhiều loại bài đăng tùy chỉnh, tùy chọn SEO(SEO options), áp dụng ảnh bìa (use cover images), sử dụng các blochồng được sinh sản vì chưng plugin và hơn thế nữa.

Khi như thế nào với vì sao nên sử dụng áp dụng WordPress?

Mặc mặc dù vận dụng WordPress không được nhằm chạy toàn thể trang web một giải pháp hiệu quả, tuy vậy nó thực hiện quá trình 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng cách cung ứng cho mình đồ họa dễ thực hiện để viết nội dung, cài đặt hình họa lên cùng thống trị thừa nhận xét Lúc rời ra khỏi máy tính xách tay.

Nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng khi bạn dịch rời đến những chỗ gồm liên kết lờ lững. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện một số trong những tác dụng của ứng dụng ngoại tuyến có thể chấp nhận được chúng ta sao lưu lại câu chữ bên dưới dạng bản nháp toàn thể.

Nó có thể được thực hiện nlỗi một ứng dụng sát cánh nhằm chế tạo ra văn bản lúc vẫn dịch chuyển với quản lý các tác vụ thường thì nlỗi kiểm phê chuẩn bình luận.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này đang giúp bạn gọi được giải pháp thực hiện vận dụng WordPress trên máy di động của khách hàng. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mong muốn xem list các ứng dụng cầm tay rất tốt của chúng tôi nhằm quản lý trang web WordPress của công ty (best Smartphone apps to lớn manage your WordPress site.).

Nếu mình thích nội dung bài viết này, thì vui miệng ĐK Kênh YouTube của Cửa Hàng chúng tôi để xem đoạn phim khuyên bảo. Quý Khách cũng rất có thể kiếm tìm thấy chúng tôi trênTwittervàFacebook.