Cách vào facebook mạng viettel

     

cách vào facebook mạng viettel là trong số những từ khóa được search nhiều tuyệt nhất trên google về công ty đề giải pháp vào facebook mạng viettel. Trong bài viết này, blogvieclamsẽ viết bài viết Hướng dẫn những cách vào facebook mạng viettel tiên tiến nhất 2020.Bạn vẫn xem: Hướng đem vào facebook lúc bị mạng viettel, vnpt, fpt chặn


*

*

*

Hướng dẫn các cách vào facebook mạng viettel mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách vào facebook mạng viettel

Vì sao Facebook lại bị ngăn ở Việt Nam?

hiện giờ luôn luôn chưa dựng lại được tại sao chính xác nhất để khiến cho các nhà trực tuyến VNPT, FPT, Viettel chặn social Facebook. Tuy nhiên theo một số thông tin trên Internet có thể là do:

Lượng tầm nã cập vào trang Facebook khá to sử dụng hao tốn đường dẫn ở đường truyền quốc tế trong khi những nhà online k thu lại được khoản lợi nào từ lưu lại lượng này.Một số người lợi dụng Fb để xây dựng những fanpage phản động, phòng đối pháp luật VN. Hoặc xây dựng những fanpage khiêu dâm, đồi trụy ảnh hưởng xấu đến văn hóa Viet Nam.

Đó có thể là những nguyên do chính khiến cho các nhà mạng chặn Fb.

Mẹo vào Facebook mạng VNPT, FPT, Viettel tại Việt Nam

Các các bạn cần triển khai hai cách để tiến hành vào Facebook dễ dàng.

1. Đổi DNS để vào Fb khi bị chặn

chọn chuột buộc phải vào biểu tượng online >> mở cửa Network and share Center


*

*

liên tục lựa chọn chuột đề xuất vào Ethernet. Ví như bạn sử dụng Wifi thì bạn chọng vào biểu tượng trực tuyến Wifi >> Properties

Trong giao diện InteProtocol Version 4, bạn lựa chọn vào Use the following DNS vps Address. Sau đó hãy nhập hàng số như sau:

Preferred DNS server: 4.2.2.3Alternate DNS server: 4.2.2.4hoặc Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.8.4

Cuối cùng, những bạn lựa chọn dãy DNS giống như trong hình. Sau đó tiến hành xây dựng trình để mắt và triển khai truy cập vào Facebook. Hoặc xem post đổi DNS cụ thể hơn tại đây.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Chia Sẻ Ảnh Miễn Phí Bản Quyền Tuyệt Vời, Những Trang Web Chia Sẻ Hình Ảnh Tốt Nhất

2. Đổi và thêm dãy IP đến File Hosts vào Fb

Trong trường hợp các bạn đã đổi DNS mà vẫn k thể truy vấn cập vào Facebook, hướng dẫn bạn hãy thêm loại IP sau để vào Facebook.

173.252.110.27 Facebook.com173.252.112.23 www.facebook.com173.252.112.23 login.facebook.com69.171.242.27 upload.facebook.com66.220.152.19 graph.facebook.com173.252.101.48 pixel.facebook.com173.252.100.27 apps.facebook.comNếu cách bạn luôn luôn chưa rõ về mẹo đổi tập tin Hosts trên Windows thì bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn này.

3. Dùng software VPN

VPN là một trong những mẹo tỏ ra khôn cùng hiểu trái nếu giống như bạn k còn phương pháp nào khác để liên kết và truy hỏi cập Facebook. tại sao VPN lại đủ nội lực giúp bạn không những vào được Facebook mà nó còn đủ nội lực truy cập được vào các trang bị chặn không giống tại Việt Nam thì bạn đủ sức nhìn thấy lại post này: VPN là gì?


hướng dẫn các cách tính lương theo thời gian mới nhất 2020

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình lưu ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Blog phân chia sẻ bí quyết tìm vấn đề làm và kỹ năng và kiến thức tuyển dụng tiên tiến nhất theo các xu hướng các bước ngày nay. Liên kết ứng viên và nhà tuyển chọn dụng câu hỏi làm cùng nhau để kiếm được những ứng cử viên phù hợp.