Cách up ảnh hd lên facebook

     

Xin chào các bạn, ở buổi offline trước có tương đối nhiều tín đồ hỏi mình là làm sao để up hình lên facebook nhưng mà hình họa gồm độ nét cao vày rất lâu các bạn thắc mắc có khá nhiều tín đồ up ảnh lên facebook nhưng mà ảnh đường nét tốt nlỗi bên trên coi trên máy tính xách tay. Ở nội dung bài viết trước mình đã gợi ý chúng ta bí quyết tăng độ sắc nét ảnh bên trên ứng dụng lightroom cũng giống như bên trên photosiêu thị. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài mẹo để up hình ảnh rất chất lượng lên facebook bởi máy tính xách tay hoặc bên trên điện thoại thông minh nhé. Đôi khi facebook mang lại chúng ta up hình độ phân giải buổi tối nhiều là 3.2Mpx tương tự độ sắc nét 2048 x 1536 để giảm tgọi tài nguim trên sever của mình do vậy chúng ta tìm hầu như cách để up hình buổi tối đa là 3.2Mpx nhằm đã có được quality cao nhất hoàn toàn có thể.

Bạn đang xem: Cách up ảnh hd lên facebook

*

Cách up hình rất tốt lên facebook đường nét căng

trước hết là về kiểu cách up hình họa bên trên máy tính, bên trên laptop bọn họ sẽ sở hữu 2 cách đó là cần sử dụng phần mềm photosiêu thị nhằm đổi đuôi hình ảnh tự JPG sang trọng PNG (Picture Network Graphic) định hình hình họa được dùng những sinh hoạt trên mạng mạng internet. Đây là định dạng hình họa tương đối là nặng trĩu ví dụ file JPG của các bạn chụp từ sản phẩm hình ảnh 16.1 Mpx trung bình 5MB thì khi chuyển qua định dạng PNG rất có thể lên tới mức vài ba chục MB. Vì vậy chúng ta nên sử dụng mẹo để thu nhỏ dại kích cỡ hình họa xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 nhằm đúng kích cỡ chuẩn phía sau đó chuyển sang đuôi hình ảnh tệp tin PNG.

Xem thêm:

Cách thứ 2 chính là chúng ta chế tạo 1 album new và up hình vào kia với ghi nhớ clichồng vào dòng xoáy thiết lập hình họa rất tốt, bên cạnh đó còn một cách up từ ứng dụng lightroom nhưng hôm nay bị lỗi không còn sử dụng được nữa . Các bạn xem đoạn Clip lý giải 2 cách bên trên tại chỗ này nhé.

Cách up hình rất tốt lên facebook nét căng

Đối cùng với điện thoại thông minh chúng ta cũng đều có phương pháp sau:

-Với ứng dụng facebook Mobile chúng ta vào msinh hoạt facebook lên và tuân theo lí giải sau:

Bước 1: Các bạn vào thiết lập áp dụng của facebook ở góc cạnh mặt phải phía bên trên của vận dụng bao gồm lý hiệu 3 sọc ngang và chọn thiết lập ứng dụng:

*
Bước 2 : Các các bạn click vào download hình ảnh lên sinh sống dạng HD, nếu video chúng ta cũng làm cho nhỏng vậy

*

Sau kia các bạn upload hình ảnh demo.

Cách 2: Các chúng ta dùng điện thoại cảm ứng thông minh game android hoàn toàn có thể tải ứng dụng Cloud HD để cài hình ảnh lên cùng tìm hiểu thêm bên trên mạng internet cách áp dụng để sở hữu độ sắc nét độ sắc nét tối đa là 2048 x 1536 nhé. Ngoài ra còn 1 cách chính là giả dụ tài năng khoản flickr chúng ta download ứng dụng flickr lên rồi mua hình họa lên flickr rồi chọn share lên facebook để sở hữu hình ảnh độ sắc nét tốt nhé.Cám ơn các bạn đã chiếm hữu thời hạn quan sát và theo dõi bài xích viết Cách up hình rất tốt lên facebook đường nét căng, chúc các bạn thành công cùng làm cho được nhỏng bài hướng dẫn. Nếu tất cả vướng mắc chúng ta tham mê gia đội Hội các người yêu nức hiếp hình ảnh để cùng mọi người trong nhà Bàn bạc học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm tay nghề lẫn nhau nhé. Cám ơn các bạn !!!