Cách tìm iphone trên máy tính

Làm thế nào để tìm lại chiếc điện thoại iPhone Lúc bị mất của mình. Đừng lo lắng hãy tsi mê khảo tức thì bài viết dưới trên đây của Techcare Đà Nẵng để xuất phát search iPhone trên laptop bằng tính năng Find My iPhone.

You watching: Cách tìm iphone trên máy tính

1. Cách kích hoạt Find My iPhone bên trên thiết bị tính

Trên mỗi thứ di động iOS các được nhà tạo nên Apple sở hữu để sẵn kĩ năng Find My iPhone (hay chi tiết gọi là Tìm iPhone) được quản lý bởi iCloud. Lúc tính năng này được bật trên thiết bị điện thoại và các quý khách bị mất iPhone. Hãy nhanh chóng truy hỏi cập vào đường dẫn liên kết icloud.com/find để đăng nhập vào tài khoản iCloud của các chúng ta bên trên máy vi tính.

*

khi đăng nhập iCloud trên máy vi tính của mình, các người mua hàng sẽ biết được vị trí chiếc điện thoại iPhone bị mất. Trong trường hợp thiết bị đã biết thành tắt thì vị trí ở đầu cuối của nó sẽ được hiển thị.

Khi xem địa điểm thiết bị điện thoại, các các bạn lựa chọn vào kích hoạt (Hành động) ở cuối màn hình với chọn tiếp vào Lost Mode (Chế độ mất). Sau đó, bên trên màn hình hiển thị thiết bị đang những hiểu biết các quý khách nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào.

Nếu mật khẩu không được để lên thiết bị đã ở Chế độ mất (Lost mode), các người tiêu dùng sẽ được kinh nghiệm tạo ra password mới lúc mình bật Chế độ mất. Sau khi bật Chế độ mất thiết bị điện thoại của các chúng ta sẽ bị khóa, cung cấp ngăn uống thông tin với tin nhắn được hiển thị trên screen khóa với nó tiếp tục theo dõi vị trí của điện thoại. Điện thoại của các quý khách hàng vẫn có thể đổ chuông cho những cuộc hotline mang đến và tính năng FaceTime. Việc đổ chuông nlỗi thế này sẽ giúp đỡ các người mua hàng nghe được Smartphone của mình nếu nlỗi nó đã ở gần.

2. Cách tra cứu iPhone bên trên thứ tính

Nếu không may các các bạn bị mất iPhone của mình thì vẫn có thể xác định được địa chỉ của thiết bị nếu có liên kết mạng. Dưới đó là cách tìm kiếm iPhone trên máy vi tính dễ ợt góp các người tiêu dùng có thể kiếm tìm thấy chiếc Smartphone đon đả của mình:

Bước 1: Các quý khách hàng truy cập website www.icloud.com của hãng Apple, rồi tiếp nối singin tài khoản iCloud của các người tiêu dùng trên máy tính.

*

Cách 2: lúc màn hình trang chủ xuất hiện, các người mua vào công dụng Find My iPhone, từ bây giờ trên trình để ý vẫn bắt nguồn xác định thiết bị iPhone của mình. Tiếp theo, các khách hàng nên chọn vào điểm định vị hiển thị bên trên bản đồ và chọn vào biểu tượng dấu chấm than.

*

*

Cách 3: Các người mua sẽ thấy bên trên màn hình xuất hiện các tùy chọn: Phát âm thanh khô, cơ chế mất, xóa thiết bị.

See more: Built-In Là Gì - Nghĩa Của Từ In

*

- Phát Âm Thanh hao (Play Sound): Lúc các quý khách áp dụng tuấn kiệt này, thứ Smartphone vẫn phạt ra âm tkhô nóng giúp các khách hàng có thể xác định được địa chỉ của iphone sống bên cạnh đó. Chức năng này sẽ rất hữu dụng khi các khách hàng nhằm quên thiết bị iPhone ở chỗ nào đó như làm việc nhà, cơ quan...

- Chế độ mất (Lost mode): Tính năng này giúp các bạn khóa màn hình thiết bị điện thoại cảm ứng với cung cấp hiện thị thông báo tới người sẽ giữ iPhone của các quý khách. Bởi vì nếu tất cả bạn nhặt được điện thoại của các các bạn, bọn họ sẽ gọi được lời nhắn cũng như liên hệ mang đến các chúng ta.

- Xóa Thiết bị (Erase Device): Nếu các người dùng cảm thấy chẳng thể tìm kiếm được thiết bị Smartphone của bản thân mình. Vậy để bảo mật thông tin ban bố dữ liệu trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình, các quý khách hàng hãy sử dụng kĩ năng xóa thiết bị để khi nó được kết nối mạng internet dữ liệu bên trên điện thoại của mình sẽ được auto xóa sạch mát.

3. Xóa tài khoản ngoài thiết bị nếu như nhỏng không tìm được iPhone

Lúc các người tiêu dùng không thể tìm lại được iPhone bên trên máy vi tính, thì trước khi xóa tài khoản ngoài sản phẩm công nghệ di động của mình, các bạn hãy cố định vị điện thoại hoặc vạc âm tkhô giòn bên trên thiết bị. Bởi vì sau thời điểm xóa thông tin tài khoản bên trên iphone, các bạn sẽ quan yếu sử dụng tính năng Find My iPhone để định vị vị trí giỏi phát âm thanh khô.

Để thực hiện thông tin tài khoản khỏi đồ vật Lúc không tìm iphone bên trên máy vi tính được

Đăng nhập Find My iPhone trên laptop bằng ID Apple của các quý khách hàng (ID Apple được áp dụng với iCloud).

Trong danh sách Thiết Bị, các khách hàng nhấn vào máy nhưng mình hy vọng xóa.

Bấm lựa chọn vào Tác vụ, nhấn tiếp vào Xóa rồi sau đó nhập mật khẩu ID Apple của các chúng ta. Nếu các người dùng đang thực hiện thiết bị của một fan chúng ta, thì hãy nhanh cchờ singout khỏi Find My iPhone khi các khách hàng hoàn toàn.

See more: How To Install Microsoft Project Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7

Các bạn tđắm say khảo ngay: Cách định vị zalo người khác

Vừa rồi là cách tìm kiếm iPhone trên máy tính mà Techcare Đà Nẵng muốn trình bày đến các bạn. Hy vọng với những trình bày vừa rồi các người mua có thể xác định vị trí điện thoại mà mình làm mất để suôn sẻ tìm lại được iphone mang đến mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.