Cách tìm bài viết trên facebook

     

Bạn đã sử dụng Facebook từ nhiều năm nay, chắc chắn chắn, bạn đã có rất nhiều bài đăng, bài share với bằng hữu của mình. Vậy rất nhiều lúc bạn có nhu cầu tìm lại những bài viết đó, các bạn thường làm như thế nào. Thật may mắn cho người dùng Facebook là mới đây, Facebook đã gửi ra anh tài mới được cho phép bạn kiếm tìm lại những STT cũ trước đó một cách nhanh lẹ và hiệu quả, máu kiệm thời gian tìm kiếm thủ công bằng tay cho bạn. Vậy các bước thực hiện là gì? bọn họ hãy cùng khám phá ở bài viết dưới trên đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách tìm lại phần đa STT cũ bên trên Facebook của bạn

Nếu bạn thuộc tip người thường xuyên chia sẻ những nội dung bài viết cho anh em của mình thì chỉ một tuần thôi, trên cái thời gian của chúng ta đã chan chứa những nội dung bài viết rồi. Vậy thì, việc đào bới tìm kiếm lại những nội dung bài viết cách trên đây hàng tháng thường niên quả là 1 trong những bài toán nan giải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết trên facebook

Có thể, mất công lật lại tìm kiếm một thời hạn thì bạn vẫn có thể tìm lại được, tuy nhiên đó là giải pháp quá bằng tay thủ công và chỉ phần nhiều lúc cần lắm ko có chiến thuật nào nữa thì mới phải thực hiện. 

Bây giờ thì bạn không phải bận tâm về điều đó bởi chỉ việc ba thao tác đơn giản dễ dàng mà mình phía dẫn cho chính mình ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm cấp tốc chóng.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở thông tin tài khoản Facebook của bản thân ra. 

 

*

 

Bước 2: Bạn xác minh STT mà bạn có nhu cầu tìm kiếm. Facebook không đòi hỏi bạn cần nhớ cục bộ nội dung của nội dung bài viết đó mà chỉ việc bạn nhớ ba đến 4 tự khóa mà chúng ta chợt ghi nhớ ra khi nghĩ đến nội dung bài viết mà bạn muốn tìm lại. Sau đó, bạn gõ phần đa từ khóa đó lên thanh tìm kiếm kiếm.

Lưu ý: khi bạn gõ xong từ khóa, các bạn càn gõ thêm thương hiệu Facebook của bạn đã viết bài viết đó. Bởi vậy Facebook đang tìm kiếm cấp tốc hơn và đúng đắn hơn.

Xem thêm: Harga Lg 24Mp88Hv - Jual Monitor Lg 24Mp88Hm Murah & Terbaik

Mình sẽ làm một ví dụ rõ ràng cho các bạn:

Nick Facebook của bản thân là Mưa Bụi, bạn thích tìm lại một nội dung bài viết mà tôi đã viết cho một người bạn nhân ngày bạn ấy chuẩn bị về nước. Bản thân chỉ hãy nhờ rằng trong nội dung bài viết chỉ bao gồm mấy trường đoản cú " ngóng một ngày mai".

 

*

 

Bước 3: Sau khi chúng ta gõ xong, các bạn click vào "enter" nhằm tìm kiếm, kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị ngay trên screen của bạn. 

 

*

 

Facebook đang lọc ra những nội dung bài viết có liên quan đến mấy từ khóa mà bạn gõ tìm. Thông thường, bạn chỉ cần nhớ tía đến bốn chữ cái trong bài viết thì kết quả hiển thị lên sẽ chính xác như nhưng bạn mong muốn. 

Không chỉ cho phép ban tìm những bài viết cũ của chúng ta mà Facebook còn được cho phép bạn search cả những bài viết cũ của đồng đội bạn trên Facebook. Cũng tiến hành tương tự, bạn chỉ cần gõ tự khóa + tên người viết STT rồi "enter" là bạn có thể tìm tìm ngay lập tức.

Ở đây, mình cũng trở nên thử gõ kiếm tìm một bài viết của đồng đội mình sẽ là Nguyễn quang quẻ Linh. Mình đã tìm bài viết có nhiều từ là "tạm biệt nhé"

 

*

 

Và sau thời điểm gõ xong, đây là tác dụng mà Facebook đã gửi ra. Đó đúng là bài viết mình muốn tìm giúp xem lại.

 

*

 

Kết luận: bạn thấy thủ thuật kiếm tìm kiếm những nội dung bài viết cũ bên trên Facebook có thuận tiện không nào? không cần phải mất các thời gian, chỉ có nhu cầu các thao tác nhỏ chúng ta cũng có thể tìm lại bài viết mà mình thích tìm. Bản thân hi vọng bài viết này sẽ đưa về những thông tin hữu dụng cho các bạn, giúp các bạn biết cách sử dụng Facebook toàn vẹn từ A đến Z. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.