Cách tiết kiệm pin iphone

     

Ở nội dung bài viết tiếp sau đây, Sforum.vn sẽ lí giải bạn biện pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iPhone bên trên iOS 14.6 rất đơn giản nhưng mà kết quả. Mời chúng ta cùng đón đọc!

iOS 14.6 sẽ bằng lòng được reviews người dùng iOS. Ở phiên bạn dạng iOS này, bên cải cách và phát triển đã. nâng cao đáng chú ý những vụ việc về pin: tụt pin nhanh hao, nóng sản phẩm Lúc sạc pin,… Nhưng nếu như bạn vẫn ước ao buổi tối ưu thời hạn thực hiện, tiết kiệm chi phí pin mang lại iPhone hơn vậy thì chớ bỏ qua các mẹo mà Sdiễn đàn.vn đang lí giải vào bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin iphone

*


Các phương pháp tiết kiệm ngân sách pin đến iPhone bên trên iOS 14.6

Tắt anh tài Quảng cáo được cá nhân hóa

Những lăng xê chúng ta thấy trên iPhone của bản thân được kiến thiết dựa trên tài năng này. Tính năng này đang quan sát và theo dõi quá trình áp dụng điện thoại thông minh của bạn: kiếm tìm kiếm, đọc, xem….Việc loại bỏ hóa thiên tài này để giúp đỡ iPhone không tốn pin mang đến bài toán quan sát và theo dõi nhằm điều hướng lăng xê.

Để vô hiệu hóa hóa tác dụng Quảng cáo được cá thể hóa, giúp tiết kiệm ngân sách pin đến Iphone, các bạn hãy tiến hành theo những làm việc sau:

Cách 1: Trên iPhone của công ty, truy vấn Cài đặt > chọn Quyền riêng rẽ tư. Tại trên đây, hãy kéo xuống bên dưới cùng với lựa chọn Quảng cáo của Apple.

*

Bước 2: Kế mang lại, hãy kéo tkhô cứng gạt thanh lịch size màu xám nhằm vô hiệu hóa hóa thiên tài Quảng cáo được cá nhân hóa. Tại phía trên, bạn có thể theo dõi và quan sát được lên tiếng nhắm kim chỉ nam QC mà lại Apple đang tích lũy được từ bỏ trước bằng cách nhận lựa chọn mục Xem ban bố nhắm kim chỉ nam QC.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Link Ảnh Vào Excel Bằng Url, Cách Chèn Link Ảnh Trong Excel

*

thay đổi lại các ứng dụng nền để tiết kiệm pin iPhone

Lúc upgrade iOS, những chuyển động dưới nền của dòng sản phẩm rất có thể gặp gỡ xung đột nhiên vị những tệp tin thông số kỹ thuật cũ được chuyển lên thông số kỹ thuật new. Để khắc phục và hạn chế lỗi ứng dụng này, hãy triển khai theo các thao tác sau:

Cách 1: Trên iPhone của doanh nghiệp, truy cập Cài đặt > chọn Pin. Tại đây, hãy kéo xuống cùng kiếm tìm vận dụng đã ngốn những pin nhất trên iPhone của khách hàng.

*

Bước 2: Kế mang lại, hãy bay về Cài đặt > chọn vận dụng đó. Cụ thể ở đây, mình chọn áp dụng Facebook > loại bỏ hóa tuấn kiệt Làm new ƯD vào nền là được.

*

Xóa cache của ứng dụng

Các vận dụng mạng buôn bản hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo… thường xuyên là những áp dụng ngốn các dung tích. Sau một thời gian sử dụng, nó vẫn ứ đọng những cađậy dữ liệu phệ, gây tiêu hao pin. Để tiết kiệm chi phí Sạc Pin mang đến Iphone bạn cần xóa cache của vận dụng bằng phương pháp tiến hành theo những thao tác làm việc sau:

Cách 1: Trên iPhone của doanh nghiệp, truy cập Cài đặt > lựa chọn Cài đặt chung > chọn Dung lượng iPhone.

*

Cách 2: Tại trên đây, hãy chọn vận dụng cơ mà bạn có nhu cầu xóa Cache > chọn Xóa ứng dụng rồi cài đặt lại bên trên cửa hàng App Store nhé!

*

Tạm kết về phong thái tiết kiệm chi phí pin cho Iphone bên trên iOS 14

Trên đây là hướng dẫn bí quyết tiết kiệm ngân sách pin mang lại iPhone trên iOS 14.6 tác dụng. Chúc chúng ta thành công xuất sắc và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này mang lại bạn bè, người thân nhé!