Cách thu nhỏ ảnh trên điện thoại

     

Sau lúc chụp ảnh bằng điện thoại Galaxy, nếu bạn có nhu cầu thay đổi size của hình ảnh hoặc có tác dụng cho size của tệp ảnh nhỏ hơn, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh bằng trình chỉnh sửa ảnh trong vận dụng Bộ sưu tập. Xem hướng dẫn bên dưới để biến đổi kích thước ảnh.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ ảnh trên điện thoại


Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ chất vấn xem ứng dụng của máy và những ứng dụng tương quan có được cập nhật lên phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị hay chưa. Để cập nhật phần mượt thiết bị di động cầm tay của bạn, hãy có tác dụng theo các bước sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt đặt.  

Bước 3. Làm theo phía dẫn trên màn hình.


Hầu hết những bức hình ảnh chụp bằng camera độ nét cao của điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy đều sở hữu kích thước lớn. Nếu khách hàng tải ảnh lên trực con đường và hình ảnh của bạn quá lớn, bạn có thể chỉ cần thay đổi kích thước chúng bằng các tính năng chỉnh sửa của áp dụng Bộ sưu tập. Chuyển đổi kích thước hình ảnh bằng giải pháp làm theo quá trình bên dưới.

Bước 1. Mở ứng dụng Bộ sưu tập và chọn ảnh bạn muốn thay đổi kích thước.

Bước 2. Chọn biểu tượng Sửa ở cạnh dưới màn hình.


*

Bước 3. Chọn Nhiều tùy lựa chọn hơn (dấu 3 chấm dọc) ở cạnh trên mặt phải.

Bước 4. Chọn Thay đổi kích thước.


*

Bước 5.

Xem thêm: Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Word, 2010, 2013, 2016, 2019 (Cập Nhật 2020)

 Chọn tỷ lệ phần trăm kích cỡ hình hình ảnh bạn muốn đổi khác từ các tùy lựa chọn Thay đổi size hình ảnh, kế tiếp nhấn vào Xong để áp dụng các thay đổi.

Bước 6. Khi đã sửa đổi hoàn tất, chọn Lưu.


*

Khi ảnh được đổi khác kích thước, bạn cũng có thể thấy kích cỡ của tệp hình hình ảnh được giảm xuống trong cụ thể hình ảnh.


Đối với game android 11, khi chúng ta lưu ảnh đã chỉnh sửa, hình ảnh gốc sẽ bị ghi đè thay vì chưng tạo hình ảnh mới. Nếu bạn có nhu cầu lưu cá biệt với bạn dạng gốc, hãy làm theo các bước dưới trước khi nhấn vào Lưu.

Bước 1. Chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu 3 chấm dọc).

Bước 2. Chọn Lưu bản sao. Ảnh đã chỉnh sửa sẽ được giữ riêng với ảnh gốc.


*

Lưu ý: 

Không thể chuyển đổi kích thước hình ảnh lớn hơn size ban đầu.Nếu muốn hủy sau khoản thời gian lưu, bạn cũng có thể chọn trả nguyên ở cách chỉnh sửa.Tính năng đổi khác kích thước hoàn toàn có thể không được hỗ trợ tùy thuộc vào phiên phiên bản kiểu máy.Ảnh chụp màn hình thiết bị với menu có thể khác nhau tùy nằm trong vào giao diện thiết bị với phiên bản phần mềm.

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng indotech.vn Members

Nếu các bạn đang chạm mặt khó khăn với trang bị di động, máy tính xách tay bảng hoặc thiết bị treo indotech.vn của mình, bạn cũng có thể gửi thắc mắc cho cửa hàng chúng tôi trong ứng dụng indotech.vn Members. đọc thêm về giải pháp gửi report lỗi.


*
*

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bh

shop chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong bh và ngoài bh cho sản phẩm của khách hàng

Hỗ Trợ Trực con đường

bạn phải trợ giúp? Hãy contact với công ty chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh quảng cáo khác