Cách theo dõi qua điện thoại

     

Nếu các bạn có nhu cầu tìm một phần mềm theo dõi điện thoại để tiện thống trị con trẻ em hoặc nhằm xác định vị trí của người thân trong gia đình và anh em thì đừng vứt qua bài viết sau đây, Điện vật dụng XANH sẽ ra mắt 8 ứng dụng theo dõi điện thoại phổ vươn lên là dành cho từ đầu đến chân dùng game android và iOS.

Bạn đang xem: Cách theo dõi qua điện thoại

1Năm ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh Android

Phần mềm GPS Phone Tracker
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: apk 8.0 trở lênDung lượng: khoảng 54 MBĐánh giá: 4,2/5 sao bên trên CH Play

Phần mềm GPS Phone Tracker được tích phù hợp với công nghệ định vị GPS trên khắp toàn cầu, được biết đến bởi độ đúng đắn cao nên hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng trong việc theo dõi người thân trong gia đình hay nhất là con mẫu một cách tác dụng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để xem bản đồ và share vị trí của bản thân đến cho tất cả những người khác một giải pháp dễ dàng, cấp tốc chóng.

Một số năng nổi bật:

Xác định với theo dõi địa điểm của thiết bị được kết nối.Lưu lại nhật ký các địa điểm.Xem phiên bản đồ.Xem quảng đường vận động của đối tượng người dùng theo thời gian thực.Phần mượt mCouple
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: apk 5.0 trở lênDung lượng: khoảng tầm 2,5 MB Đánh giá: 3,5/5 sao bên trên CH Play

Phần mượt mCouple thường được các cặp tình nhân sử dụng để theo dõi vị trí của nhau. Với tác dụng đó thì các cặp đôi bạn trẻ đang yêu xa rất có thể gắn sệt lại với nhau hơn, tăng phần tin cẩn của đối phương. ở bên cạnh đó, người tiêu dùng vẫn có thể sử dụng để theo dõi vị trí của tín đồ thân, con cháu hoặc chúng ta bè, chỉ việc điện thoại của kẻ địch đã nhảy tính năng định vị địa điểm.

Một số tính năng nổi bật:

Xác định được vị trí lúc này hoặc quá trình biến hóa địa điểm của đối phương.Xem bạn dạng đồ với giao diện đẹp mắt, lãng mạnXem lại lịch sử vẻ vang quãng đường đã di chuyển.Phần mượt Family Locator - GPS Tracker
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: app android 5.0 trở lênDung lượng: khoảng chừng 38 MB Đánh giá: 4,3/5 sao bên trên CH Play

Ứng dụng Family Locator - GPS Tracker được tạo ra với mục đích gắn kết mọi bạn lại cùng với nhau, đặc biệt là những member trong gia đình. Ứng dụng này được cho phép người dùng liên tục update địa điểm của đối phương. Vào trường đúng theo bị tấn công rơi hoặc mất cắp điện thoại, người tiêu dùng cũng có thể tìm lại nhanh lẹ với vận dụng này.

Một số kỹ năng nổi bật:

Bạn có thể xem được vị trí của phần đông người.Giao diện phiên bản đồ dễ dàng hiểuXem lại quãng con đường di chuyển.Chia sẻ quãng mặt đường đi với đa số người.Tìm trang bị khi không may bị mất.Phần mượt Family GPS tracker KidsControl
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: game android 4.1 trở lênDung lượng: khoảng chừng 13 MB Đánh giá: 3,6/5 sao trên CH Play

Khi dùng ứng dụng Family GPS tracker KidsControl thì các bậc phụ huynh rất có thể kiểm kiểm tra hoạt động, địa chỉ của bé mình kết quả hơn thông tính năng định vị GPS. Đây là 1 trong số ít đều ứng dụng có chức năng cung cung cấp vị trí tất cả độ đúng mực tương đối cao cho tất cả những người dùng ngay cả trong đk nhà mạng và GPS nhát tín hiệu.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Kinh Dị Của Quỷ Cổ Nữ, Đọc Những Truyện Hay Nhất Của Tác Giả Quỷ Cổ Nữ

Một số kĩ năng nổi bật:

Chia sẻ địa điểm với độ đúng mực cao.Xem bản đồ.Tìm thiết bị khi bị mấtPhần mềm Find My Kids
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: apk 5.0 trở lênDung lượng: khoảng chừng 46 MB Đánh giá: 4,5/5 sao trên CH Play

Cuối cùng là Find My Kids, một áp dụng cũng có chức năng xác định vị trí thông qua xác định GPS. Trường đoản cú đây phụ huynh có thể yên trung khu hơn và tránh được những vấn đề gian nguy với con cháu như lạc mặt đường hoặc bắt cóc dựa vào tính năng xem địa chỉ theo thời gian thực.

Một số anh tài nổi bật:

Xem địa điểm của con theo thời gian thực.Xem các vị trí xung quanh con trên bạn dạng đồ.Giao diện xem bạn dạng đồ dễ sử dụng.

2Ba ứng dụng theo dõi điện thoại iPhone

Phần mềm My Family - GPS Tracker for me
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: tiện ích ios 10.0 trở lênDung lượng: khoảng tầm 187,8 MBĐánh giá: 4,5/5 sao trên app Store

Phần mềm My Family - GPS Tracker for me là phần mềm giúp người dùng theo dõi các hoạt động vui chơi của thành viên trong gia đình nhờ khả năng xác xác định trí hiệu quả. Ngoại trừ ra, tín đồ dùng rất có thể sử dụng phần mềm này nhằm tìm kiếm smartphone bị tiến công mất và xem lại quãng mặt đường mình hoặc người thân đã di chuyển trong vòng 30 ngày. 

Một số bản lĩnh nổi bật:

Xem vị trí thời hạn thực của người thân trên bạn dạng đồ thiết yếu xác.Xem lịch sử hào hùng vị trí vào 30 ngày.Tìm điện thoại thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp.Nhận thông báo tự động hóa khi tất cả thành viên vẫn ở ngay sát bạn.Phần mượt mSpy
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: quả táo 11.0 trở lên,Dung lượng: khoảng 98,2 MBĐánh giá: 4,1/5 sao trên ứng dụng Store

Phần mềm mSpy là phần mềm không chỉ khiến cho bạn giám sát, theo dõi hoạt động của các người thân trong gia đình mà còn có thể giúp bạn liên kết trực tuyến hiệu quả, chia sẻ vị trí đến nhau. Lúc đối phương chuyển đổi vị trí, ứng dụng sẽ auto gửi thông báo đến cho mình vô thuộc tiện lợi.

Một số kỹ năng nổi bật:

Kiểm tra vị trí GPS theo thời gian thực, mỗi 20 phút 1 lần.Xem địa điểm trong ngày của không ít thành viên trong gia đình.Nhận lịch sử hào hùng vị trí chi tiết trong 3 tháng.Nhận cảnh báo auto về sự an toàn của trẻ khi đứa bạn đến công ty hoặc mang đến trường, hoặc bất kỳ địa điểm nào.Phần mềm Spy Phone
Thông tin ứng dụng:Nền tảng: quả táo 11.2 trở lênDung lượng: khoảng 8,9 MB Đánh giá: 3,9/5 sao trên tiện ích Store với 4,4/5 sao bên trên CH PlayLink download ứng dụng Spy Phone mang lại iOS

Spy Phone là phần mềm giúp các bậc phụ huynh làm chủ con chiếc hiệu quả. Lúc trẻ đi đến đâu thì quãng đường đi sẽ được xác minh và kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh của phụ huynh. Từ đó, phụ huynh rất có thể yên vai trung phong hơn giữa những lúc con cháu không ở ngay sát bạn.

Một số tác dụng nổi bật:

Kiểm tra vị trí GPS theo thời hạn thực.Tìm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất hoặc bị đánh cắp.Tạo chuông phệ nếu tín đồ thân của người sử dụng không nghe năng lượng điện thoại.


Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ đến bạn top 8 ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS. Hi vọng những thông tin trên sẽ đem lại hữu ích cho chính mình nhé!


Từ khóa: ứng dụng theo dõi điện thoại, theo dõi điện thoại, theo dõi điện thoại android, ứng dụng theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh iphone, theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh người không giống

Tổng đài hỗ trợ(Miễn giá thành gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*