Cách thêm nhạc vào video

Âm nhạc là một phần đặc trưng giúp video trở buộc phải cuốn hút cùng truyền thiết lập cảm hứng ao ước gửi gắm mang lại tín đồ xem. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu ghnghiền nhạc vào đoạn Clip thì hãy tham khảo 3 bí quyết ghxay nhạc vào video cực kỳ đơn giản dễ dàng và nhanh chóng bên dưới nội dung bài viết này nhé!

*
Cách biện pháp ghxay nhạc vào Clip mau lẹ, đối kháng giản

1. Cách ghxay nhạc vào video bằng Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là ứng dụng xây cất đồ họa, biên tập Clip. Vì thay, nếu khách hàng trù trừ ghép nhạc bởi video bằng ứng dụng nào thì hãy tham khảo ứng dụng Adobe Premiere nhé!

*
Cách ghnghiền nhạc vào đoạn phim bởi Adobe Premiere

Cách triển khai ghnghiền nhạc vào đoạn phim trong Premiere

Bước 1: Mtại đoạn mềm Adobe Premiere Pro —> File —> New —> Project ( hoặc bạn cũng có thể thực hiện tổng hợp phím Ctrl + Alt + N), để sinh sản dự án công trình bắt đầu và đặt tên cho dự án của bản thân.

You watching: Cách thêm nhạc vào video

Bước 2: Sau đó, kéo thả tệp tin video cùng âm thanh nên ghép vào Import truyền thông media to lớn start (hoặc ấn chuột bắt buộc với lựa chọn Import media để thêm tệp tin vào).

Cách 3: Tiếp theo, kéo Clip tự bên trái qua bên phải để bước đầu thao tác. 

Bước 4: Nếu video clip có âm thanh hao thì nên đào thải âm thanh hao cũ rồi bắt đầu thêm nhạc vào. Cách quăng quật âm thanh hao cũ bằng phương pháp sau:

Nhấn chuột cần vào video —> lựa chọn Unlink để tách bóc âm tkhô hanh cùng đoạn Clip ra. Chọn file âm tkhô giòn ở bên dưới video —> lựa chọn Clear hoặc ấn phím Backspace để xóa âm tkhô nóng.

Bước 5: Ghnghiền Clip new bằng cách kéo thả tệp tin âm tkhô cứng tự trái qua yêu cầu. Nếu ý muốn thêm các đoạn Clip nhạc thì tái diễn đoạn này.

Bước 6: Sau Khi thêm nhạc kết thúc, thực hiện xuất file đoạn Clip bằng phương pháp vào File —-> Export —> Media. Trong công đoạn này, bạn sẽ tiến hành chắt lọc những thông số quality video clip (Preset), định dạng Clip (Format), tên video sau khoản thời gian xuất ra (Output Name). 

Sau lúc vẫn tùy chỉnh xong, chọn Export để xuất đoạn phim.

2. Cách ghép nhạc vào đoạn phim bằng Format Factory

Format Factory là một trong trong những chế độ ghép nhạc vào Clip dễ dàng và đơn giản và dành cho phần lớn các bạn mới học tập giải pháp thực hiện. Cách ghnghiền nhạc vào video bằng Format Factory:

*
Format Factory – ứng dụng ghnghiền nhạc vào video

Cách 1: Mở trong phần mềm Format Factory —> chọn chế độ Mux để ghép nhạc vào video. Trong công đoạn này bạn cần giữ ý:

Video Stream là Khu Vực thao tác cùng với videoAudio Stream là khoanh vùng thao tác cùng với audioOutput đầu ra Setting là những thiết lập về Áp sạc ra như quality, định dạng

Bước 2: Add File sinh hoạt Audio Stream với Video Stream để thực hiện thêm âm thanh cùng đoạn phim vào. Nếu ý muốn thải trừ âm thanh hao của Clip cũ thì lựa chọn Disable Audio.

Bước 3: Sau Lúc thêm đoạn Clip và âm tkhô cứng vào thì các bạn chọn cài đặt quality và định dạng đoạn phim lúc xuất ra với chọn OK.

See more: The Best Pubg Mobile Settings For Pubg Mobile Emulator, Pubg Mobile On Pc

Bước 4: Chọn Start để chỉnh sửa đoạn phim. Sau khi nhận được thông báo Completed, chúng ta mlàm việc Output đầu ra Folder để thấy kết quả đó của chính bản thân mình. 

3. Cách ghép nhạc vào video bởi ProShow Producer

ProShow Producer là ứng dụng biên tập, sửa đổi đoạn phim dễ dàng và đơn giản, dành riêng cho hầu hết trang bị có cấu hình yếu. Để tiến hành ghép nhạc vào Clip bởi ProShow Producer bạn tiến hành theo quá trình sau:

*
Ghnghiền nhạc vào đoạn phim bằng ứng dụng ProShow Producer

Cách 1: Mở phần mềm ProShow Producer —> Open để thêm nhạc với Clip vào thao tác. Hiện nay, video clip và nhạc đã ở tại phần File List.

Bước 2: Thêm đoạn Clip vào Timeline trước bằng phương pháp kéo Clip xuống bên dưới hoặc nhấn vào đề xuất vào đoạn phim —> lựa chọn Add khổng lồ show.

Cách 3: Nếu đoạn phim tất cả âm thanh thì bạn có thể loại bỏ bằng phương pháp sau Cliông xã chuột nên vào video bên trên Timeline —> chọn Remove —> Remove Audio.

Cách 4: Ghnghiền nhạc vào video bằng phương pháp kéo thả hoặc lựa chọn Add lớn Selected Slides.

Bước 5: Nhấn Play trên Preview để thấy được không và sửa đổi cho tới bao giờ thấy phù hợp thì thôi.

See more: Tam Ca Áo Trắng - ‎ On Apple Music

Bước 6: Chọn save sầu để lưu giữ đoạn Clip lại.

Trên trên đây indotech.vn Aremãng cầu vẫn chỉ dẫn chúng ta 3 bí quyết ghxay nhạc vào video đơn giản dễ dàng. Hy vọng nội dung bài viết này đang hữu ích với chúng ta, chúc chúng ta thành công. Và nhớ rằng truy cập trang web https://aremãng cầu.indotech.vn.edu.vn/ để cập nhật phần lớn thủ thuật hữu dụng không giống nhé!