Cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính

     

Khi người mua cảm thấy nhàm chán bởi con trỏ chuột mặc định của Windows quá 1-1 điệu. Bạn muốn thay đổi nhỏ trỏ chuột theo đòi hỏi của mình. Hôm nay, indotech.vn – Sửa chữa laptop Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến người mua Cách biến đổi nhỏ trỏ con chuột trên máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Con trỏ chuột là gì?


Con trỏ chuột là gì? Con trỏ chuột sẽ có hình dạng chữ I nằm tại vùng soạn thảo văn bản. Người dùng có thể nuốm đổi nhỏ trỏ chuột với nhiều hình dạng khác nhau. khi con trỏ chuột được di chuyển ra khỏi vùng soạn thảo văn uống bản sẽ được chuyển sang trọng hình dạng mũi thương hiệu. Hay bé trỏ chuột còn được dùng để khuyên bảo vị trí hiện tại mà người tiêu dùng đã tương tác trên màn hình máy tính.

Bạn đang xem: Cách thay đổi con trỏ chuột trên máy tính

*

Cách biến đổi bé trỏ con chuột bên trên máy tính

Cách chuyển đổi hình trạng nhỏ trỏ con chuột Win 10 mặc định

Bước 1: Bạn mở cửa sổ Settings bên trên Windows bằng tổ hợp phím Windows + I. lúc cửa sổ Windows Settings được hiển thị, người dùng chọn vào mục Devices.

*

Bước 2: Ở khung phía bên trái, người tiêu dùng chọn vào phần Mouse. Tiếp theo, người tiêu dùng chọn vào mục Additional mouse options nằm ở vị trí bên dưới phần Related Settings.

*

Bmong 3: Ngay sau đó, cửa sổ Mouse Properties sẽ được hiển thị. Bạn di chuyển sang tab Pointers. Đầu tiên sẽ là tùy chọn Scheme. Sau đó, bạn nhấn chuột vào hình mẫu mũi thương hiệu xổ xuống ngay lập tức bên cạnh. Sẽ có rất nhiều hình dạng con trỏ chuột khác nhau. Nó chính là một bộ sưu tập gồm những hình ảnh dộng và tỉnh để các bạn nỗ lực thế bé trỏ.

*

Bước 4: Cuối cùng, quý khách hàng chỉ cần chọn đặc trưng nhỏ trỏ chuột cùng với kích thcầu mà người mua hàng muốn. Nhấn Apply để giữ lại những ráng đổi.

Cách thay đổi bé trỏ chuột bởi ứng dụng bên sản phẩm 3 CursorFX

CursorFX là gì?

CursorFX là một phần mềm hỗ trợ quý khách chuyển đổi con chuột máy vi tính mặc định thanh lịch một hình dạng mới lạ và độc đáo rộng. Đồng thời, đây là một phần mềm cụ đổi nhỏ trỏ chuột toàn cục miễn phí. Lúc sử dụng phần mềm CursorFX, quý khách hàng sẽ có nhiều loại 13 sự lựa chọn về kiểu dáng con trỏ chuột. Bạn có thể lướt qua và tmê mệt khảo khái quát các mẫu trmong khi giới thiệu quyết định chọn mẫu phù hợp giỏi mẫu mà quý khách hàng yêu thương thích.

Hướng dẫn cách đổi khác nhỏ trỏ chuột bởi ứng dụng CursorFX

Bmong 1: Trmong tiên, người mua hãy truy tìm cập vào trình duyệt để tải về máy tính phần mềm CursorFX.

Xem thêm: Truyện Cười Thế Giới Mới Nhất 2020, Truyện Cười Thế Giới

Bạn có thể tróc nã cập nkhô hanh chóng bằng đường dẫn sau đây: https://www.stardock.com/products/cursorfx/download

*

Bcầu 2: lúc đã cài để phần mềm CursorFX thành công. Bạn mở phần mềm lên thì sẽ xuất hiện giao diện nlỗi hình mặt dưới:

*

Bcầu 3: Để ráng đổi hình dạng con trỏ chuột, quý khách hàng truy hỏi cập vào ô My Cursor.

*

Bước 4: Nếu người mua hàng muốn thêm vào hiệu ứng mang đến nhỏ trỏ chuột, quý khách hàng chỉ càn chọn vào mục Effects.

*

Với những thao tác rất đơn giản nhỏng vậy là quý khách hàng đã thực hiện giải pháp thay đổi dáng vẻ bé trỏ con chuột trên windows 10 thành công.

Cách tùy chỉnh bé trỏ chuột

lúc bạn có nhu cầu rứa đổi một hoặc một số nhỏ trỏ riêng rẽ lẻ. Bạn sẽ thực hiện suôn sẻ rộng với những thao tác sau đây:

Bmong 1: Tại cửa sổ Mouse Properties, bạn sẽ thấy ở phần Customize có rất nhiều hình dạng bé trỏ sự khác biệt. Có toàn bộ 15 hình dạng bé trỏ chuột mà người mua hàng có thể lựa chọn.

*

lúc người dùng chọn vào một bé trỏ tùy chỉnh, người mua nhấn vào mục Browser. Ngay sau đó, sẽ có một thư mục có tên gọi là Cursors mặc định tại ổ đĩa C. Tại phía trên sẽ có đến hàng trăm tùy chọ con trỏ mà người dùng có thể chọn lựa.

Bước 2: Lúc này, người mua hàng chọn một loại trỏ làm sao để cho phù hợp với tính năng của bé trỏ chuột tùy chỉnh. Tiếp theo, người mua hàng chỉ với nhấn vào nút xuất hiện để hình tượng mới được đưa vào áp dụng.

*

Đó là những trình bày đến từ indotech.vn – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng về Cách biến đổi nhỏ trỏ con chuột bên trên máy tính 1-1 giản và nhanh hao cchờ. Chúc các người dùng thực hiện thành công và có những trải nghiệm thật thú vị nhé!