Cách thay đổi ảnh đại diện trên facebook

     

Facebook là mạng thôn hội được không ít người sử dụng nhất bây chừ nhờ vào tính vui chơi giải trí cao với đa dạng và phong phú thể loại tin tức, hình ảnh. Không chỉ có thế, bạn có thể đăng lên phần đông bức ảnh xinh đẹp mắt hay đều khoảnhkhắc thư giãn trong cuộc sống để đồng đội biết được những hoạt động của mình.


Đương nhiên sẽ sở hữu được những lúc bạn cần thay đổi hình ảnh đại diện trên facebook của mình. Tuy vậy liệu bao gồm cách đổi avatar facebook ko mất like trên điện thoại hay không. Câu trả lời là có. Để biết thủ pháp này triển khai ra sau thì các bạn hãy xem rất nhiều bước ví dụ trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi ảnh đại diện trên facebook

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên facebook bằng smartphone và thứ tínhTại sao facebook không xem được đoạn phim và phương pháp khắc phụcCách tạo và thay đổi tên người tiêu dùng facebook

Facebook là gì?

Facebook được xem như là nền tảng mạng xã hội miễn phí lớn nhất hiện nay. Lúc sử dụng social này các bạn sẽ tạo được cho doanh nghiệp một trang cá thể mà nhờ tài khoản đó chúng ta cũng có thể đăng hầu hết bức hình ảnh hay clip xinh đẹp, xả stress của phiên bản thân để mọi người cùng xem.

*
*

Ngoài ra, social này cũng khiến cho bạn có cơ hội tiếp xúc, có tác dụng quen đa số người hơn. Đồng thời Facebook cũng có thể có những điều cực kỳ thú vị thư giãn bởi các trang tin tức khác nhau.

Cách thay đổi avatar facebook thông thường

Bước 1: Vào vận dụng facebook, chọn menu (Biểu tượng 3 lốt gạch ngang) bên góc trên bên cần màn hình.

*
*


Bước 2: Chọn hình tượng cái bút góc bên dưới avatar.

*
*

Bước 3: chọn ảnh

Tại bước này, sẽ sở hữu được hai cách thực hiện lựa chọn.

*
*

Phương án 1: chọn Chọn từ hình ảnh để chọn ảnh đã được đăng bên trên facebook trước đó.

Phương án 2: Tải hình ảnh lên để download lên hình hoàn toàn mới.


Bước 4: tùy chỉnh vị trí và kích thước

Sau khi lựa chọn ảnh, sẽ gửi đến cách chỉnh sửa. Tại cách này, người tiêu dùng sẽ dịch chuyển vị trí, cắt hình theo ý thích. Khi cảm thấy ưng ý, nhấn lựa chọn hoàn tất để kết thúc.

Xem thêm: Tải Game Báo Động Đỏ - Tải Game Offline Báo Động Đỏ 2 Về Máy Tính

*
*

Sau đó, đợi khoảng 1 -2 giây nhằm hình download lên. Sau khoản thời gian hoàn tất vượt trình, avatar facebook của người tiêu dùng đã được vắt mới.

Cách đổi hình ảnh đại diện facebook vẫn tồn tại like

Để bí quyết đăng lại hình ảnh đại diện cũ mà không thay đổi like, vẫn tồn tại like hay comment bằng điện thoại cảm ứng thì bạn cần thực hiện đúng theo từng bước một sau đây. Đầu tiên, phương pháp đổi ảnh đại diện trên facebook mà lại không mất like thì cách một tất nhiên là các bạn phải vào trang cá thể của mình.

Tiếp theo đó, vào trang cá nhân bạn lựa chọn mục Ảnh rồi chọn mục Album. Bạn cần để ý là vào mục Ảnh chứa các hình hình ảnh trên facebook của khách hàng chứ không phải là mục Ảnh để vào thư viện ảnh trên điện thoại chọn ảnh đăng lên facebook. Sau khi đã vào được mục Album bạn hãy tìm và lựa chọn mục Ảnh thay mặt đại diện có làm việc trong đó.

*
*


Sau khi chúng ta đã lựa chọn mục Ảnh thay mặt đại diện và vẫn hiện lên những hình hình ảnh bạn đã từng dùng làm ảnh đại diện trên facebook của mình, thì tiếp theo sau bạn hãy chọn ảnh mà bạn có nhu cầu dùng nhằm đổi ảnh đại diện bên trên facebook của mình. Tiếp theo đó hãy nhấp vào hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên nên của bức ảnh đó và lựa chọn mục Đặt làm hình ảnh đại diện. Sau khi làm dứt bước này thì chúng ta đã xong xuôi việc thay đổi hình đại diện facebook mà không mất like, comment.

Để khám nghiệm xem quy trình đăng hình ảnh có thành công hay là không bạn hãy xem lại trang cá nhân của bản thân xem sẽ hiển thị tâm trạng đổi hình ảnh đại diện bắt đầu nhưng lượt lượt thích cũ vẫn còn hay không, giả dụ có chứng minh thủ thuật vẫn thành công. Mẹo nhỏ này còn rất có thể giúp chúng ta tăng lượt lượt thích và bình luận cho bức ảnh đó lên tương đối nhiều bởi những người dân trước đó chưa lượt thích cho bạn cũng có thể like hay bình luận bức ảnh đó và bức ảnh sẽ nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn.

*
*

Điều chăm chú trong thủ thuật đổi avatar facebook không mất lượt thích

Facebook là mạng xóm hội hấp dẫn với đa dạng mẫu mã thông tin để rất có thể vừa khám phá nhiều điều xẻ ích, theo dõi được những chuyển động mới mẻ của bạn bè và hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu giải trí của tín đồ dùng.

Đối với việc đổi avatar facebook nhưng lại không mất like này thì chúng ta cần chú ý là chỉ hoàn toàn có thể dùng hầu hết bức hình ảnh đã từng được bạn dùng làm hình ảnh đại diện trước đó, phía bên trong mục Ảnh đại diện của phần Album, nên nếu như không muốn mất lượt thích thì bạn chỉ rất có thể dùng ảnh cũ. Nên nếu không muốn dùng hình ảnh cũ bạn chỉ còn cách chọn hình ảnh mới trên điện thoại của bản thân để dùng.

*
*

Cách để ảnh đại diện không like được

Vô cùng đối kháng giản, bạn thực hiện đổi avatar như bình thường. Sau đó, chuyển hình ảnh đại diện vừa lật qua trạng thái chỉ mình tôi. Như vậy, fan khác thiết yếu vào lượt thích hay comment về ảnh đại diện mà chúng ta mới đổi. Ảnh thay mặt này của người tiêu dùng cũng sẽ không xuất hiện thêm trên bản tin Facebook của fan khác nữa.

Đương nhiên, nếu như bạn biết được số đông thủ thuật có lợi thì câu hỏi chơi facebook của các bạn sẽ thú vị hơn khôn xiết nhiều. Trên đây là cách đổi avatar facebook tuy vậy vẫn duy trì được lượt like, hãy áp dụng ngay cho việc đổi avatar facebook của bản thân để nâng cấp trải nghiệm sử dụng so với mạng buôn bản hội này nhé.