Cách tắt tìm kiếm bằng giọng nói

     

Bản tóm tắt :

*

Nếu đã cài đặt Trợ lý Google trên thiết bị apk hoặc iOS, bạn có thể sử dụng giọng nói của bản thân để thực hiện một số làm indotech.vnệc trên trang bị của mình. Trợ lý Google hoàn toàn có thể hiểu bạn đang nói gì với làm hầu hết gì các bạn muốn. Mặc dù nhiên, nếu bạn không mong sử dụng bản lĩnh này. Giả dụ vậy, bạn có thể chọn tắt search kiếm bằng giọng nói của Google. Trong bài xích đăng này, ứng dụng MiniTool đang chỉ cho mình một số hướng dẫn hữu ích cho những thiết bị khác nhau.

Bạn đang xem: Cách tắt tìm kiếm bằng giọng nói

Bạn gồm cần tắt tìm kiếm kiếm bởi giọng nói của Google không?

Giống như Apple’s Siri, Amazon’s Alexa, Samsung’s Bixby với Microsoft’s Cortana, tìm kiếm bằng giọng nói của Google là 1 trợ lý tiên tiến nhất rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng và được hoan nghênh. Nó có thể hiểu hầu như gì ai đang nói với nó và vấn đáp các lệnh hoặc câu hỏi của bạn.


Nếu mong sử dụng anh tài này, các bạn cần đảm bảo an toàn rằng Trợ lý Google đã có cài đặt lên thiết bị của chúng ta và nó đã được bật. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để thực hiện tìm tìm trên internet, gọi điện, chụp ảnh, để báo thức và hơn thế nữa nữa. Khi một tương tác kết thúc, bạn cần nói Được rồi, Google hoặc Xin chào Google một lần tiếp nữa để bắt đầu một phiên mới.

Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng thích hào kiệt này. Gồm lẽ, các bạn chỉ mong tắt tra cứu kiếm bằng giọng nói của Google vì một số trong những lý do. Chúng ta có biết phương pháp tắt các giọng nói của Google bên trên thiết bị game android hoặc thiết bị iOS của mình không? Bạn chỉ cần tắt Trợ lý Google hoặc gỡ cài đặt ứng dụng này trên lắp thêm của mình. Bài bác đăng này đang chỉ cho chính mình một số lý giải hữu ích về cách tắt Trợ lý Google để phòng Google lắng tai bạn. Bạn chỉ tất cả thể lựa chọn một hướng dẫn cân xứng tùy theo các loại thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Xem thêm: Portable Adobe Photoshop Cc 2019 20 19 20, Portable Adobe Photoshop Cc 2019 V20

Làm phương pháp nào để tắt kiếm tìm kiếm bởi giọng nói của Google?

Tắt tìm kiếm kiếm bởi giọng nói của Google trên android Tắt kiếm tìm kiếm bởi giọng nói của Google trên Đồng hồ nước thông minh apk Tắt search kiếm bởi giọng nói của Google trên ios Gỡ thiết lập ứng dụng Trợ lý Google

Làm bí quyết nào nhằm tắt search kiếm bằng giọng nói của Google trên Android?

Mẹo: hướng dẫn tiếp sau đây có sẵn cho android 10 hoặc những phiên bạn dạng cao hơn.

Nếu bạn muốn tắt OK Google trên smartphone hoặc máy tính bảng app android của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

unlock thiết bị android của bạn. Đi đến Cài đặt> Google> thương mại dịch vụ tài khoản> tìm kiếm, Trợ lý và Thoại> Trợ lý Google . Bấm vào Trợ lý. Cuộn xuống Thiết bị hỗ trợ phần và tiếp nối chạm vào Điện thoại . Tắt nút đến Trợ lý Google .

Làm biện pháp nào nhằm tắt tìm kiếm kiếm bằng giọng nói của Google trên Đồng hồ thông minh Android?

Nếu nhiều người đang sử dụng đồng hồ thời trang Android và ao ước tắt OK Google trong đó, đó là cách thực hiện:

Băng Cài đặt hình tượng trên đồng hồ thời trang Android của bạn. Sàng lọc Cá nhân hóa . Tắt nút đến OK Google phạt hiện .

Cách tắt tra cứu kiếm bởi giọng nói của Google bên trên iOS?

Nếu chúng ta đã thiết lập Trợ lý Google trên iPhone hoặc iPad của bản thân và bạn muốn tắt tìm kiếm kiếm bởi giọng nói của Google để phòng Google nghe bạn, bạn có thể làm theo phía dẫn sau để tắt Trợ lý Google:

bẻ khóa thiết bị ios của bạn. Đi đến Cài đặt> Trợ lý Google> Micrô . Tắt công tắc.

Gỡ setup ứng dụng Trợ lý Google khỏi thứ của bạn

Một phương pháp khác nhằm tắt search kiếm bởi giọng nói của Google là gỡ thiết lập trực tiếp vận dụng Trợ lý Google khỏi thiết bị android hoặc tiện ích ios của bạn.

Nếu bạn gặp sự cố kỉnh khi sử dụng Google Voice

Khi bạn sử dụng tìm kiếm bởi giọng nói của Google, chúng ta có thể gặp phải các loại sự cố không giống nhau như các giọng nói của Google không hoạt động. Bạn có thể tham khảo các bài indotech.vnết này để giải quyết và xử lý vấn đề:

khắc chế sự chũm với Google Voice không chuyển động Làm cách nào để chúng ta khắc phục OK Google không hoạt động trên thiết bị của chúng ta

Bây giờ, bạn nên biết cách tắt kiếm tìm kiếm bằng giọng nói của Google hoặc tắt OK Google. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên vấn đề làm sao khác, bạn cũng có thể cho công ty chúng tôi biết trong phần bình luận.