Cách tắt định vị trên facebook

Tại nội dung bài viết này, indotech.vn đã trả lời mang đến bạn đọc giải pháp làm cho rứa làm sao để tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng.


Ở bài viết này, indotech.vn đã giải đáp cho độc giả biện pháp làm thế làm sao để tắt xác định bên trên Facebook bởi Smartphone.

You watching: Cách tắt định vị trên facebook

Tính năng xác định địa chỉ của người tiêu dùng trên mạng xã hội Facebook bằng Smartphone trải qua GPS có rất nhiều điểm tích cực và lành mạnh như rất có thể biết mình vẫn ở chỗ nào, biết bạn đang chuyện trò cùng với mình qua Messenger đã ở chỗ làm sao. Thế mà lại có lúc cũng chính điều này lại vô tình gây nên phiền hậu toái cho người sử dụng. Đôi khi bạn có nhu cầu search cho khách hàng một không gian riêng rẽ, nhưng lại Lúc truyện trò với những người khác Facebook Messenger thì bản lĩnh định vị lại auto report địa điểm của chúng ta cho tất cả những người đã truyện trò biết, bạn lại không muốn vấn đề đó. Điều bạn muốn là tắt định vị trên Facebook để tách bị quan sát và theo dõi, nhằm có thể tự do rộng ngơi nghỉ hầu hết không gian mình thích. Nếu chúng ta vẫn không biết phương pháp làm ráng làm sao nhằm tắt xác định bên trên Facebook thì đừng làm lơ nội dung bài viết này nhé. Ngay tiếp sau đây indotech.vn đang giải đáp mang lại chúng ta phương pháp tắt định vị bên trên Facebook bởi Smartphone.

Cách tắt xác định trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tại hình ảnh áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh, chúng ta nhấp vào hình tượng 3 đường gạch men ngang để vào mục “Cài đặt”.

*

Truy cập mục “Cài đặt”

Cách 2: Tại hình ảnh “Cài đặt” của Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta search mục “Cài đặt tài khoản” và truy vấn vào đó.

*

Truy cập mục “Cài đặt tài khoản”

Bước 3: Tại đồ họa “Cài đặt tài khoản”, chúng ta thường xuyên truy cập mục “Cài đặt vị trí”

*

Truy cập mục “Cài đặt vị trí”

Cách 4: Tại hình ảnh “Cài đặt vị trí”, chúng ta truy vấn vào mục “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”

*

Truy cập mục “Thương Mại Dịch Vụ vị trí”

Bước 5: Tại hình ảnh “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”, chúng ta tắt nút ít màu xanh da trời ngơi nghỉ mục “Truy cập vị trí” để tắt định vị bên trên Facebook bởi Smartphone.

*

Tại mục “Thương Mại & Dịch Vụ vị trí”, gạt nút ít sang trọng tâm trạng OFF

Sau lúc xong quá trình bên trên đấy là bạn đã có thể tắt định vị bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh thành công xuất sắc rồi. Dường như Khi bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi lại định vị trên Facebook, các bạn chỉ cần làm cho lại tự quá trình 1 cho bước 4, cho bước 5 các bạn chỉ cần nhảy lại nút color xám sinh sống mục “Truy cập vị trí” nhằm khối hệ thống tự động hóa liên kết với GPS trái đất và nhảy định vị cho điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng.

Tại các phiên phiên bản trước của Facebook, lúc hy vọng tắt trọn vẹn định vị thì chúng ta bắt buộc tắt trên cả ứng dụng Facebook Messenger. Tuy nhiên sống các phiên phiên bản update về sau thì tính năng này đã làm được mang định là không nhảy, vì vậy các bạn chỉ cần tắt định vị bên trên vận dụng là sẽ rất có thể tắt trọn vẹn xác định trên Facebook.

See more: Microsoft Visio 2019 Keygen,Serial,Crack,Generator,Unlock,Key

Các bạn bè thích, indotech.vn vừa chia sẻ đến chúng ta quá trình đơn giản nhằm tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại. Nếu các bạn gồm khó khăn, vướng mắc hay là không thể triển khai được thì nên đặt câu hỏi ở phần bình luận dưới nhé, đội hình nghệ thuật viên của indotech.vn sẽ liên hệ cung ứng bạn nhanh hao nhất hoàn toàn có thể. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

G.M

Cách 1: Vào tải đặt

Tại đồ họa áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, các bạn nhấn vào hình tượng 3 con đường gạch ngang nhằm vào mục “Cài đặt”.

*

Cách 2: Vào “Cài đặt tài khoản”

Tại đồ họa “Cài đặt” của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, bạn search mục “Cài đặt tài khoản” cùng truy cập vào kia.

*

Bước 3: Vào “Cài đặt vị trí”

Tại hình ảnh “Cài đặt tài khoản”, các bạn liên tiếp truy vấn mục “Cài đặt vị trí”

*

Bước 4: Truy ctràn lên “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”

Tại bối cảnh “Cài đặt vị trí”, các bạn truy cập vào mục “Dịch vụ vị trí”.

See more: Hướng Dẫn Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X, Cách Ghép Đôi Apple Watch Với Iphone X

*

Bước 5: Tắt truy vấn vị trí

Tại giao diện “Dịch vụ vị trí”, các bạn tắt nút blue color nghỉ ngơi mục “Truy cập vị trí” nhằm tắt định vị bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh.