Cách tất chế độ công khai trên facebook

     

Trên Facebook quanh đó 5000 đồng đội thì chúng ta cũng có thể có nhiều tín đồ quan sát và theo dõi với con số này không trở nên số lượng giới hạn. Vì nỗ lực bạn nên bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook để các fan có thể ko yêu cầu kết bạn nhưng mà vẫn thấy gần như báo cáo về chúng ta. Bài viết dưới đây vẫn giải đáp bạn biện pháp nhảy cơ chế theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tất chế độ công khai trên facebook


Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là 1 giữa những vẻ ngoài cực kỳ có ích được áp dụng rất lớn rãi.Tính năng này chất nhận được người tiêu dùng ko bắt buộc kết chúng ta với cùng một fan như thế nào này mà vẫn hoàn toàn có thể liên hệ và cập nhập bên trên News Feed của họ rất nhiều nội dung bài viết công khai minh bạch của chúng ta.

Chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook được chuyển động theo nhì cách:

Cách 1: Quý Khách rất có thể xem được văn bản từ hồ hết người tiêu dùng không giống ví như tín đồ khét tiếng, ngôi sao sáng điện hình ảnh, thể thao Hay là phóng viên báo chí địa phương thơm.

Cách 2: Bạn có thể share gần như bài viết của mình ngơi nghỉ cơ chế công khai và những người theo dõi các bạn sẽ nhận thấy số đông bài viết này mà ko yêu cầu kết chúng ta. Ngay cả Lúc phần nhiều trang cá thể của người tiêu dùng vẫn nghỉ ngơi chế độ riêng rẽ bốn.

Đặc biệt nếu như như một tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng bạn bè là 5000 fan thì con số tín đồ đăng ký theo dõi và quan sát không xẩy ra giới hạn. Đây cũng là cách thức mà lại người dùng Facebook đang tinh lọc Lúc kết chúng ta mà lại vẫn giữ lại được mối liên hệ cùng với toàn bộ số đông người.

Hướng dẫn phương pháp nhảy chính sách theo dõi trên Facebook

Nếu bạn chưa chắc chắn phương thức nhằm có thể bật được chế độ theo dõi này bên trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây. Bài viết này vẫn lí giải biện pháp nhảy thiên tài Follow này bên trên điện thoại cảm ứng và trên máy vi tính.

Cách bật chế độ quan sát và theo dõi (Follow) Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là phần đa bước gợi ý trên áp dụng Facebook ko sử dụng vận dụng Facebook like vì một vài tính này đã không tồn tại.

Bước 1: Truy ctràn vào ứng dụng Facebook, tại màn hình hiển thị chủ yếu hãy dấn lựa chọn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn tiếp theo nhấn vào Cài đặt

Cách 3: Trong thời điểm này Facebook sẽ được đưa sang 1 bối cảnh bắt đầu, bạn hãy tìm tới mục Quyền riêng biệt bốn với dấn chọn vào mục Bài viết công khai

Cách 4: Tại phần ngôn từ thứ nhất trong bối cảnh Ai có thể quan sát và theo dõi tôi bạn hãy thừa nhận lựa chọn tự Chế độ bạn bè chuyển quý phái chế độ Công khai nhằm tất cả đều bạn đa số rất có thể theo dõi các nội dung bài viết của người tiêu dùng trên Facebook.

Sau khi triển khai dứt quá trình trên thì bạn đã bật thành công nút Theo dõi bên trên Facebook. Hiện giờ nếu như tín đồ không giống ước ao theo dõi các bạn bên trên Facebook thì chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng vệt ba chấm bên trên trang cá nhân của chúng ta. Sau đó chúng ta đang bắt gặp nút ít Theo dõi cùng chỉ cần chạm vào nút đó như hình bên dưới la hoàn thành. Bên cạnh đó trường hợp chúng ta kết bạn với các bạn mà lại ko được sự đồng ý từ bỏ bạn thì họ đang trở nên fan quan sát và theo dõi bạn.

Cách nhảy cơ chế theo dõi (Follow) bên trên máy tính PC

Bước 1: Truy cập vào áp dụng Facebook trên máy tính. Sau kia tại giao diện chủ yếu của Facebook các bạn hãy bấm vào biểu tượng hình tam giác. Tại phía trên chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt & quyền riêng tứ bao gồm biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau kia thường xuyên lựa chọn vào mục Cài đặt

Bước 2: Hiện nay Facebook sẽ đưa thanh lịch giao diện mới, từ bây giờ bạn hãy tìm kiếm cùng dìm chọn vào mục :Bài viết công khai minh bạch vào menu thiết đặt sống đồ họa này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Gta V Online Đọc Rất Dễ Hiểu Cho Người Mới, Hướng Dẫn Vào Gta V (Gta 5) Roleplay

Cách 3: Cũng giống hệt như giải pháp bật chính sách theo dõi và quan sát trên điện thoại cảm ứng. Tại văn bản đầu tiên của giao điệnAi có thể quan sát và theo dõi tôi sinh hoạt phía bên đề xuất màn hình các bạn hãy biến đổi cơ chế Bạn Btrần sang chính sách Mọi Người


Cách bật chế độ quan sát và theo dõi khi chưa trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu trong trường thích hợp vào menu thiết lập không có mục Bài viết công khai minh bạch giỏi bạn thiết yếu chuyển từ bỏ cơ chế quý khách btrần thanh lịch Mọi fan Hay là bạn đưa sang trọng cơ chế đầy đủ fan tuy thế hệ thống Facebook lại tự động hóa chuyển về lại thành Quý khách hàng btrần thì kia là vì chúng ta không đủ 18 tuổi

Lúc bấy giờ các bạn hãy triển khai công việc sau đây nhằm rất có thể giải quyết và xử lý trường vừa lòng này nếu như nlỗi bạn có nhu cầu msinh hoạt chính sách theo dõi và quan sát Lúc không đầy đủ 18 tuổi.

Cách 1: Quý khách hàng hãy vào mục Quyền riêng rẽ bốn vào menu thiết lập. Chọn tiếp vào mục Cài đặt quyền riêng biệt tư

Bước 2: Sau kia các bạn hãy tìm tìm với lựa chọn vào mục Bao gồm Mọi bạn là một trong tùy lựa chọn vào bộ chọn đối tượng người dùng Hay là Thêm công khai làm tùy lựa chọn vào bộ chọn đối tượng

Cách 3: Tại trên đây bạn liên tiếp thừa nhận chọn vào Cho phép đăng công khai

Bước 4: Thực hiện tại xong xuôi quá trình bên trên các bạn hãy trở về menu Cài đặt sẽ thấy được mục Bài viết công khai và lựa chọn quý phái chế độ Mọi fan nhằm nhảy cơ chế Follow.

Cách chất vấn coi trang Facebook cá nhân đang nhảy chính sách theo dõi chưa

Để có thể khám nghiệm coi các bạn đang bật cơ chế quan sát và theo dõi bên trên thông tin tài khoản Facebook không thì bạn có thể nhờ vào bằng hữu của bản thân mình hay là 1 fan như thế nào đó Hoặc là tự chúng ta áp dụng một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của công ty giúp xem.

Để kết quả được đúng chuẩn nhất thì bạn hãy rước một thông tin tài khoản không kết các bạn với thông tin tài khoản bạn có nhu cầu soát sổ nhé Hoặc là chúng ta cũng có thể bỏ kết các bạn rồi kiểm tra. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể từ bỏ kiểm tra bằng phương pháp coi với một bốn bí quyết khác như quá trình lý giải dưới. Tuy nhiên trong một trong những trường phù hợp đang đến kết quả ko được chính xác.

Tự chất vấn chế độ theo dõi và quan sát trên đồ vật tính

Cách 1: Quý khách hàng hãy truy cập vào trang các nhân của chúng ta trên Facebook tiếp đến hãy nhấp vào biểu tượng hình nhỏ đôi mắt.

Bước 2. Tại đây nếu khách hàng đã thấy trang cá nhân của chính mình đã hiển thị nút ít Theo dõi nlỗi hình bên dưới thì chúng ta ko buộc phải có tác dụng thêm gì nữa. Trong ngôi trường hòa hợp bạn ko nhìn thấy nút ít quan sát và theo dõi thì nên nhấp vào hình tượng lốt 3 chấm bên cạnh tất cả chữ Theo dõi thì bạn sẽ nhảy chế độ Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc bấm vào hình tượng này các bạn vẫn không nhìn thấy nút ít Theo dõi thì có thể là do các bạn bật chính sách này chưa thành công xuất sắc hãy kiểm soát lại nhé,

Nếu bạn thấy rất nhiều nút đó hiển thị không được rõ hoặc ko ấn được thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng do là do nhiều người đang trường đoản cú xem trang cá nhân với tư khách hàng khác tuy nhiên nếu ai kia vào trang các bạn thì đã thấy được cùng hoàn toàn có thể ấn vào để theo dõi và quan sát các bạn.

Tự bình chọn chính sách theo dõi trên điện thoại

Cách 1: trước hết các bạn hãy truy cập vào trang cá thể của chúng ta tiếp nối thừa nhận lựa chọn vào dấu 3 chnóng.

Bước 2: Tại giao diện mới bạn nhận lựa chọn vào mục Chế độ xem

Bước 3: Tại đây nếu bạn đã thấy có nút ít theo dõi và quan sát thì các bạn đã nhảy thành công trở lại trường hợp không bắt gặp trang cá nhân của chúng ta không hiển thị nút theo dõi thì có lẽ chúng ta đã nhảy được chế độ theo dõi bên trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn khá thì bạn hãy dùng một tài khoản không giống chưa kết chúng ta với tài khoản của người tiêu dùng nhằm khám nghiệm lại nhé!

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số bạn quan sát và theo dõi bên trên facebook

Sau lúc nhảy thành công xuất sắc cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook và bạn muốn phần đa người thuộc thấy được con số người theo dõi trên trang các nhân của chúng ta thì nên thực hiện theo các bước sau

Cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: trước hết chúng ta đề nghị truy cập vào vận dụng Facebook và bật chế độ quan sát và theo dõi nhỏng công việc lí giải sinh hoạt bên trên nhé!

Cách 2: Tại phía trên chúng ta yêu cầu search tìm fan quan sát và theo dõi. Nếu bạn vừa bắt đầu bật cơ chế quan sát và theo dõi thì chắc chắn là bạn chưa tồn tại ai quan sát và theo dõi. Vì nạm nhằm hoàn toàn có thể đưa mang đến bước 3 thì bạn phải chờ đợi tất cả người quan sát và theo dõi tài khoản của người sử dụng Hoặc là bạn có thể nhờ bằng hữu giỏi trường đoản cú bạn đem một tài khoản không giống cùng hủy kết bạn cùng với các bạn kế tiếp dấn Theo dõi bạn

Nên lưu ý là chớ kết bạn và chỉ theo dõi hay là dìm kết chúng ta cơ mà chúng ta đừng đồng ý lời mời nhé chính vì Khi kết chúng ta Facebook sẽ không còn bỏ vô lượt Theo dõi nữa. Bởi vị Facebook đã chia nhỏ ra tín đồ quan sát và theo dõi với bạn bè thành nhị list riêng lẻ. Do đó khi một ai đó vẫn theo dõi bạn với tiếp đến lại kết chúng ta cùng với các bạn thì đồng nghĩa với vấn đề các bạn sẽ bị thiếu tính một lượt theo dõi.

Cách 3: Sau khi đã chiếm lĩnh được một vài số người theo dõi và quan sát bạn hãy nhấn vào biểu tượng vệt 3 chnóng tiếp đến chọn vào mục Chỉnh cải thiện cá nhân, tiếp theo sau bạn hãy tìm tìm với nhấn vào mục Chỉnh sửa

Cách 4: Tại trên đây hãy kiếm tìm mục Người theo dõi và quan sát và tiếp nối hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ theo dõi. Sau kia hãy nhận Lưu để giữ giàng gần như biến hóa là ngừng.

Hiện giờ bạn hãy thoát ra vào vào giao diện chủ yếu của trang cá thể thì vẫn nhận thấy số người đã theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook

Cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook bên trên vật dụng tính

Bước 1: Giống như các bước lí giải giành cho điện thoại cảm ứng thông minh bạn cũng rất cần phải bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Bước 2: Tại phía trên chúng ta cũng cần phải tìm tìm người quan sát và theo dõi để hoàn toàn có thể triển khai các bước tiếp theo

Bước 3: Tại đồ họa bao gồm của trang cá thể bạn hãy thừa nhận chọn vào Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 4: Tại mục Chỉnh sửa phần reviews bạn bấm vào Chỉnh sửa ở phía bên bắt buộc. Sau đó tìm đến mục Người theo dõi (Có X tín đồ theo dõi) hãy bật lên sau đó nhận Lưu nhằm hoàn chỉnh rất nhiều cố đổi

Bước 5: Tiếp theo các bạn vào phần Quý khách hàng btrằn sau đó nhấn vào hình tượng vệt 3 chấm và lựa chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng bốn. Tại trên đây ở mục quan sát và theo dõi bạn hãy gửi sang trọng chính sách Công knhị là hoàn toàn có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook.

Lưu ý: Nếu chúng ta thực hiện kết thúc toàn bộ quá trình bên trên nhưng mà chỉ gồm chúng ta với bằng hữu thấy được số tín đồ quan sát và theo dõi cùng những người dân không kết bạn thì ko nhận thấy thì hoàn toàn có thể là do chúng ta không đủ 18 tuổi. Lúc bấy giờ chúng ta chỉ rất có thể chờ khi nào đầy đủ 18 tuổi hay những biến hóa năm sinh để đủ 18 tuổi thì số người theo dõi và quan sát đang hiển thị công khai

Trên đó là một giải pháp giải đáp góp chúng ta cũng có thể nhảy chế độ theo dõi và hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn có thể sẽ nắm rõ rộng về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công với rất nhiều bước lí giải cụ thể bên trên.