Cách tắt âm camera iphone 5

Tại bài viết này, indotech.vn đã hướng dẫn độc giả phương pháp tắt âm tự sướng iPhone 5s cùng những chiếc iPhone không giống nhanh lẹ, đơn giản và dễ dàng duy nhất.


Đối với dòng điện thoại iPhone, kế bên tác dụng chính là nghe Hotline, nhắn tin, thì nó còn cung ứng người tiêu dùng trong không ít Việc khác như tiếp thu kiến thức, thao tác làm việc, giải trí. Đặc biệt là cùng với khả năng camera, người dùng rất có thể áp dụng nhằm khắc ghi đầy đủ khohình ảnh tự khắc, phần nhiều đoạn clip tuyệt đa số tnóng ảnh kỷ niệm đến riêng rẽ bản thân. Nhưng đôi lúc bài toán để âm thanh khô chụp ảnh tại 1 khu vực nơi công cộng, nhất là ngơi nghỉ các khu vực đề nghị sự lặng tĩnh, chỗ uy nghiêm là một Việc không được xuất xắc mang lại lắm.

You watching: Cách tắt âm camera iphone 5

Đã gồm một số đánh giá từ bạn đọc gửi đến indotech.vn về câu hỏi đề xuất tắt âm tkhô hanh camera iPhone nhưng không biết phương pháp thực hiện. Tại bài viết này, indotech.vn xin được khuyên bảo bạn đọc các phương pháp tắt âm tự sướng iPhone 5s và những cái iPhone khácđơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Có nhiều cách để tắt âm tkhô hanh camera iPhone: thông qua phím tác dụng hoặc trải qua những phần mềm được thiết lập. Ở phía trên indotech.vn xin được lí giải đến độc giả những phương pháp làm cơ phiên bản cùng dễ dàng triển khai tuyệt nhất.

Cách 1: Sử dụng nút đồ vật lý Silent-Ring ở kề bên trái iPhone

*

Sử dụng nút ít thứ lý Silent-Ring ở kề bên trái iPhone

Đây là phím công dụng cơ bản gồm trên tất cả các phiên bản iPhone đến từ đơn vị phân phối Apple nổi tiếng. Phím này nằm ở vị trí cạnh trái chiếc iPhone giúp người tiêu dùng có thể dễ dãi chuyển giữa nhì chính sách Chuông với Im yên ổn. khi chúng ta đưa thanh lịch cơ chế im thin thít thì mang định tất cả âm tkhô cứng áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh phần đa được tắt, trong những số ấy bao gồm cả âm thanh khô tới từ camera. quý khách hàng chỉ cần gạt nút xuống nhằm lộ khe hsinh hoạt như vào hình để thực hiện toàn vẹn thao tác làm việc này.

Cách 2: Chỉnh âm thanh về nút im lặng

*

Chỉnh âm lượng về nút yên lặng

quý khách cũng hoàn toàn có thể msinh hoạt nhanh hao bối cảnh Menu với chỉnh nấc âm lượng về vắng lặng để tắt âm tkhô hanh camera iPhone.

Cách 3: Sử dụng áp dụng Cydia

Đối với cách làm này, dòng iPhone của bạn đòi hỏi sẽ jailbreak thành công.

See more: Cách Tải Cf Mobile Trung Quốc Bản Mới Nhất Miễn Phí, Cách Tạo Nick

Cách 1: Quý khách hàng khởi chạy ứng dụng Cydia, sau đó tra cứu áp dụng ToneFXs 2 Pro

*

Khởi chạy áp dụng Cydia

Cách 2: Quý Khách cài đặt vận dụng ToneFXs 2 Pro vào máy

*

Bnóng Cài đặt

*

Bnóng Xác nhấn nhằm chấm dứt thao tác

Bước 3: Quý khách hàng khởi đụng vận dụng ToneFXs 2 Pro đã có setup.

*

Khởi hễ vận dụng ToneFXs 2 Pro

Bước 4: quý khách kéo xuống dưới là lựa chọn mục Camera Click.

*

Chọn mục Camera Click

Cách 5: Tại giao diện Camera Click, bạn lựa chọn mục Silence.

*

Tại hình ảnh Camera Clichồng, chúng ta chọn mục Silence

vì vậy là bạn đã hoàn thành bài toán tắt âm tkhô hanh camera iPhone bởi áp dụng Cydia rồi đó.

See more: Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone /Ipad, 4 Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone

Các đồng bọn thích, indotech.vn vừa ra mắt cho các bạn những phương pháp tắt âm tkhô cứng camera iPhone dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai duy nhất. Nếu chúng ta bao gồm khó khăn, thắc mắc hay không triển khai được thì hãy đặt thắc mắc dưới phần bình luận nhé, đội hình chuyên môn viên của indotech.vn vẫn liên hệ cung ứng bạn nkhô nóng duy nhất có thể. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.