Cách tắt 3g trên iphone 5

     

Bạn bắt đầu sử dụng apple iphone (4, 4s,5, 5s, 6, 6Plus...)nên không quen và chưa chắc chắn cách nhảy 3G trên năng lượng điện thoại? phía dẫn chi tiết cách bật 3G trên điện thoại iphone sử dụng game ios 8.

Bạn đang xem: Cách tắt 3g trên iphone 5

Khi thực hiện 3G các bạn cần xem xét là khi sử dụng 3G bên trên iPhone hay như là một thiế bị điện thoại nào cũng vậy, nó hết sức hao PIN và nóng thứ bởi thực hiện 3G thì chip 3G này vận động ở công xuất cao cùng khánóng máy, đốt PIN nên khi chưa quan trọng bạn tránh việc bật 3G.

3G là kĩ năng có phần lớn trên các thiết bị điện thoại di đụng hiện nay, nó cho phép người dùng rất có thể online rất nhiều lúc phần lớn nơi. Trong nội dung bài viết này, indotech.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt 3G trên apple iphone sử dụng game ios 8 trở lên trên nhé.

Xem thêm: Điệp Viên Bất Đắc Dĩ - Phim (2001) Hd Vietsub

Bước 1: Vào cài đặt.

*

Bước 2: Vào Di động.

*

Bước 3: Để tắt 3G thì chúng ta kéo nút từ đề nghị trang trái với để nhảy 3G bạn kéo trái lại nhé.

*

Với bài viết trên, mình đã hướng dẫn bạn cách bật tắt 3G trên iphone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s... áp dụng iOS 8.4. Chúc các bạn thành công!


nạp tiền điện thoại / thiết lập thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

nạp tiền/mua thẻ điện thoại thông minh
*

rất có thể bạn quan tâm

Để tạo nên điều kiện cho người dùng thuê bao di động cầm tay trả trước được tăng thêm tài khoản điện thoại cảm ứng vào giữa tháng 2 này, VinaPhone tặng 20% giá trị thẻ nạp vào trong ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hòa hợp những điểm nhấn của hết sức phẩm bắt đầu từ táo bị cắn dở
iPhone X (Gọi là iPhone 10) tất cả gì đặc trưng và "Táo" vận dụng những công nghệ ✓ kiến tạo gì cải tiến vượt bậc nào lên siêu phẩm này ➤ tìm hiểu ngay
*

cách sạc pin sạc iPhone 6s đúng chuẩn
bí quyết sạc sạc pin iPhone 6S đúng cách dán là điều nhiều người dùng vẫn chưa thế rõ, xem khuyên bảo sau để đảm bảo độ bền buổi tối đa đến pin iPhone 6S

Chủ đề
Đăng ký kết 4G Vina
nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh
hấp thụ tiền trò chơi
gợi ý Nạp tiền smartphone
lý giải Nạp tiền game
lý giải đổi kim cương

indotech.vn

Tải ứng dụng
Kết nối với bọn chúng tôi