Cách tạo itunes tren may tinh

Mặc mặc dù đã có sửa chữa thay thế tự macOS Catalina, iTunes vẫn là một trong hiện tượng toàn bộ trong một làm ra thành công xuất sắc 1 thời đến đơn vị Táo Kngày tiết. Lúc này, iTunes vẫn được áp dụng trên các máy tính xách tay Windows. indotech.vn share cách sử dụng iTunes trên laptop với độc giả tiếp sau đây.

You watching: Cách tạo itunes tren may tinh


Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng tương đối nhiều sản phẩm với iTunes, từ cài nhạc, hình ảnh, sách kể đến update ứng dụng. Vậy bí quyết áp dụng iTunes như thế nào cho hiệu quả? Cùng indotech.vn đi kiếm câu trả lời trong nội dung bài viết này nhé.


*


iTunes là gì?

iTunes là một trong những áp dụng của Apple và được ví nhỏng một công cụ tất cả trong một của phòng Táo. Vượt xa chức năng nguyên ổn thủy là một ứng dụng làm chủ nhạc, video, hình ảnh, iTunes còn hoàn toàn có thể triển khai tương đối nhiều tác dụng không giống. Bạn rất có thể áp dụng iTunes nhằm đồng hóa hóa những tài liệu nhỏng danh bạ, ứng dụng; search sách nói, coi phlặng cùng thậm chí là update phần mềm iOS mang lại iPhone. iTunes được hỗ trợ bên trên cả macOS với Windows.

Cách thiết đặt iTunes bên trên lắp thêm Windows

Dưới đây là gợi ý thiết lập iTunes trên Win 7 với Win 10. Hãy tìm hiểu chỉ dẫn cân xứng cùng với máy vi tính của bản thân mình nhé.

Cách setup iTunes trên Win 10

1. Trước hết bạn phải download iTunes xuống máy vi tính Windows 10 của chính bản thân mình. Truy cập trang web chính thức của Apple nhằm lựa chọn phiên bản iTunes tương xứng với laptop của mình.

Hoặc trong hộp Tìm tìm của Windows, nhập iTunes với chọn công dụng tương ứng. Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm iTunes vào Microsoft Store trực con đường.

*

2. Chọn Get nhằm download xuống iTunes.

*

3. Khi quy trình sở hữu xuống hoàn chỉnh, hãy chọn Launch.


*

4. Chọn Agree nhằm gật đầu thỏa thuận cùng với iTunes.

*

5. Trong màn hình hiển thị chào mừng, nên chọn Agree nếu như khách hàng gật đầu chia sẻ biết tin chi tiết trong thỏng viện của mình cùng với Apple hoặc lựa chọn No Thanks để khước từ.

*

6. Chọn Sign in vào iTunes Store nếu như bạn tất cả Apple ID. Nếu các bạn chưa có tài khoản, nên lựa chọn Go to lớn the iTunes Store và đăng ký Apple ID nhằm sử dụng iTunes.

*

7. Bắt đầu áp dụng bằng cách chạy các đĩa CD của chúng ta, iTunes đã thay đổi toàn bộ những bài hát bên trên CD thành MP3 hoặc AAC.

8. Thiết lập iPod , iPhone hoặc ipad tablet của bạn với iTunes với bắt đầu áp dụng.

Cách setup iTunes trên Win 7

1. Truy cập trang tải xuống iTunes của Apple , tiếp nối chọn phiên bản cân xứng cùng với Windows máy tính của chúng ta.

2. Nhấp vào Download với phiên bản iTunes cân xứng.

*

3. quý khách sẽ nhận thấy nhắc nhở chạy hoặc lưu giữ tệp tin. Chọn Run để thiết đặt tức thì hoặc Save để setup sau. Nếu bạn lưu giữ file, trình thiết đặt sẽ tiến hành giữ vào tlỗi mục Download khoác định.

4. Nếu chúng ta lựa chọn Run, quá trình cài đặt đã auto bắt đầu. Nếu bạn lựa chọn Save, hãy tìm kiếm chương trình sở hữu để trên máy tính của bạn và nhấp đúp vào hình tượng trình setup nhằm ban đầu setup.

Lúc trình thiết đặt bước đầu, các bạn hãy nhấp đồng ý chạy. Sau đó, chấp nhận cùng với những luật pháp cùng ĐK của phần mềm iTunes.

5. Chọn các tùy lựa chọn nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt:

Add iTunes and QuickTime shortcuts to my desktop: Thao tác này đặt những biểu tượng iTunes và QuickTime bên trên màn hình hiển thị để tiện lợi truy vấn. iTunes được phân phối thực đơn Start bất kỳ sàng lọc của khách hàng là gì.Use iTunes as the mặc định player for audio files: Chọn tùy chọn này nhằm iTunes cách xử lý những tệp âm thanh hao, bao gồm CD, MP3, podcast với thiết lập xuống.Default iTunes language: Chọn ngôn từ bạn muốn thực hiện iTunes.Destination Folder: Đây là nơi cài đặt khoác định của iTunes với những file dĩ nhiên. Trừ khi bạn tất cả một nguyên do quan trọng đặc biệt để đổi địa điểm, sót lại hãy không thay đổi khoác định này.

6. Chọn Install khi bạn đang chọn xong.

7. Trong Lúc iTunes triển khai quá trình cài đặt, các bạn sẽ thấy tkhô hanh greed color tiến trình hiển thị mức độ sắp đến kết thúc. Khi quy trình thiết lập hoàn chỉnh, nhấp chọn Finish.

See more: Cách In 2 Mặt Để Đóng Sách Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cách In Sách

Hệ thống vẫn kinh nghiệm khởi đụng lại laptop của chính bản thân mình để hoàn toàn quy trình setup. quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành ngay lập tức hoặc để sau. Bằng cách như thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn có thể thực hiện iTunes ngay lập tức lập tức.

8. Chọn Sign in to lớn the iTunes Store ví như bạn đã sở hữu Apple ID. Nếu chưa nên chọn lựa Go to lớn the iTunes Store và đăng ký Apple ID.

Tạo ID Apple bắt đầu bên trên Windows

Tương từ bỏ như ĐK tài khoản Apple bên trên MacBook, các bạn sẽ tất cả 2 sự chắt lọc bên trên máy tính xách tay Windows. Tsay đắm khảo 2 nhắc nhở tiếp sau đây để tìm giải pháp phù hợp độc nhất nhé.

Tạo ID Apple new qua iTunes trên Windows

Nếu bạn đang thực hiện máy tính xách tay Windows và muốn tạo thành tài khoản Apple, yên trung ương điều đó hoàn toàn rất có thể tiến hành chỉ thông sang 1 vài bước đơn giản và dễ dàng. Cùng xem thêm và thực hành thực tế tức thì nhé.

Msống iTunes mang đến Windows. Hãy update phiên bạn dạng mới nhất mang lại iTunes của mình nhé.Trên thanh khô menu sống đầu hành lang cửa số iTunes, chọn Account > Sign in.Chọn tùy lựa chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại trên đây, bạn chọn gật đầu với điều kiện với chế độ quyền riêng biệt tứ của Apple, sau đó bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu mã để chế tạo một ‌Apple ID‌ new. ‌Apple ID‌ của bạn sẽ là liên can email nhưng mà bạn thực hiện nhằm đăng ký thông tin tài khoản.

quý khách hàng đề nghị nhập chúng ta và thương hiệu, giang sơn, mật khẩu đăng nhập cùng những câu hỏi bảo mật thông tin. Lưu ý rằng bạn có thể lựa chọn None để làm lơ yêu cầu hỗ trợ thẻ tín dụng thanh toán với báo cáo thanh tân oán. Apple đang gửi email xác thực đến can dự email bạn chọn đăng ký.

Đăng ký ID Apple mới qua web

Tương trường đoản cú cùng với MacBook, chúng ta mngơi nghỉ trình coi xét của bản thân mình và truy vấn vào website bằng lòng của Apple. Lướt xuống cùng lựa chọn Create your ‌Apple ID. Tiếp tục triển khai theo công việc được đề nghị cùng đăng nhtràn vào email đăng ký nhằm chứng thực một đợt nữa.

*

Cách ủy quyền mang lại lắp thêm tính

Việc cung cấp quyền đến máy vi tính của chúng ta vào iTunes cho phép sản phẩm truy vấn vào tất cả nội dung của bạn. quý khách rất có thể ủy quyền tối nhiều 5 máy. Sau đây là phương pháp cung cấp quyền với diệt cấp quyền mang đến laptop Windows 10 của bạn.

Msinh sống iTunes.Nhấp vào Account từ góc trên thuộc phía bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Authorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn.Nhấp vào Authorize.

*

Vậy là máy tính của công ty hiện đã làm được ủy quyền. Nếu bạn có nhu cầu diệt để cấp cho quyền cho 1 máy tính không giống, bên dưới đó là cách bỏ trao giấy phép.

Msống iTunes.Nhấp vào Account tự góc trên cùng phía trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Deauthorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập của chúng ta.Nhấp vào Deauthorize.

*

Cách đưa tệp tin từ iTunes quý phái sản phẩm công nghệ tính

Msống iTunes trên máy vi tính.Nhấp vào File.Nhấp vào Add Folder khổng lồ Library.

*

Nhấp vào file bạn có nhu cầu sở hữu lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Cách sở hữu ngôn từ bên trên iTunes

iTunes là một trong kho dữ liệu to con cơ mà chúng ta có thể dễ dàng mua với download xuống. Dưới đây là lí giải nhằm chúng ta ban đầu cuộc mua sắm của bản thân mình.

Msinh sống iTunes trên máy vi tính.Nhấp vào Store từ menu đầu trang.

*

Nhấp vào giá của sản phẩm bạn có nhu cầu sở hữu.Gõ password.

*

Nhấp Buy.Nhấp Buy một lần tiếp nữa.

*

Sau kia tài liệu sẽ tiến hành sở hữu xuống mục Library của người sử dụng.

See more: Điện Thoại Samsung Galaxy S6 Chính Hãng, Cấu Hình, Hình Ảnh 5 Màu Thực Tế Của Galaxy S6 Và S6 Edge

Trên đó là các trả lời cơ phiên bản nhằm áp dụng iTunes trên laptop. indotech.vn mong muốn bài viết này bổ ích cùng với chúng ta. Đừng quên Like & Share nhằm ủng hộ indotech.vn tiếp tục share những thông báo độc đáo hơn nữa nhé.