Cách tạo id apple không cần thẻ tín dụng

     

Bạn phải ID táo để áp dụng iPhone nhưng các bạn sẽ làm gì nếu không có thẻ tín dụng? tuy nhiên trước đây vấn đề tạo ID táo apple mà không tồn tại phương thức thanh toán giao dịch khá dễ dàng nhưng táo bị cắn không chất nhận được người cần sử dụng tạo ID hãng apple mà không thêm chi tiết thẻ tín dụng. Đây chắc chắn là một vấn đề so với những thanh thiếu niên không có thẻ của riêng biệt mình. Không tính ra, trên đây cũng là 1 trong những vấn đề nếu bạn muốn cài đặt những ứng dụng iOS không tồn tại sẵn ở nước nhà của bạn. Vâng, như bạn có thể đoán, gồm một cách để tạo ID táo apple mà không cần bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Bạn đang xem: Cách tạo id apple không cần thẻ tín dụng

Vì vậy, không yêu cầu thêm bất kỳ quảng cáo làm sao nữa, hãy cùng xem công việc tạo ID táo mà không phải thẻ tín dụng như thế nào:

Ghi chú: Tôi đang thử phương pháp này bên trên iPhone 7 Plus cũng giống như iPhone 6s, chạy phiên phiên bản iOS 10 mới nhất, bởi vậy nó cũng tương xứng với bạn.


1. Mở tiện ích Store trên lắp thêm iOS của bạn và bảo vệ đăng xuất khỏi ngẫu nhiên tài khoản táo bị cắn nào mà bạn cũng có thể đang sử dụng.

*

2. Bây giờ, hãy kiếm tìm kiếm ngẫu nhiên ứng dụng miễn giá thành nào để cài đặt. Tôi đang setup ứng dụng Reddit bằng lòng tại đây. Bấm vào “Nhận” để thử và cài đặt ứng dụng. Bây giờ, một lời nói sẽ xuất hiện yêu cầu chúng ta đăng nhập. Hãy bấm vào “Tạo ID táo bị cắn dở mới”.

*

3. Bây giờ, lựa chọn quốc gia của chúng ta và gửi sang cách tiếp theo, nơi bạn sẽ được yêu ước điền tất cả các cụ thể cho ID táo mới của mình, bao hàm cả các thắc mắc bảo mật. Sau khi hoàn tất, hãy bấm vào “Tiếp theo”.

Xem thêm: Câu Đố Iq Bằng Hình Ảnh Tiếng Việt (Miễn Phí), Kiểm Tra Iq Bằng Hình Ảnh Tiếng Việt (Miễn Phí)

*

4. Chuyển sang trang tiếp theo, các bạn sẽ nhận thấy rằng chúng ta cũng có thể chọn “Không” có tác dụng Phương thức thanh toán của mình. Bấm vào đó với điền tên, địa chỉ cửa hàng thanh toán, mã zip và số điện thoại cảm ứng của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, hãy dìm “Tiếp theo” để xác minh thông tin tài khoản Apple new của bạn.

*

5. Đăng nhập vào e-mail mà các bạn đã thực hiện cho tài khoản Apple và bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã nhận được thư xác minh từ bỏ Apple. Nhấp vào “Xác minh ngay” nhằm hoàn tất cục bộ quy trình bằng cách chỉ nên đăng nhập vào trang web Apple ID.

*

Chà, điều đó thật dễ dàng, buộc phải không? tiếng đây, bạn cũng có thể sử dụng táo ID này để thiết lập ứng dụng từ app Store, áp dụng iCloud cùng làm được rất nhiều việc không giống trên iPhone hoặc ipad tablet của mình.

Lưu ý: phương thức này chỉ chuyển động khi nhiều người đang cố gắng cài đặt ứng dụng miễn mức giá mà không tồn tại ID apple nào đăng nhập. Ví như bạn nỗ lực tạo ID hãng apple mà không setup ứng dụng, bạn sẽ không cảm nhận tùy lựa chọn “Không có” trong trang cách làm thanh toán.

Dễ dàng chế tạo ra ID hãng apple mà không phải thẻ tín dụng

Chà, bây chừ bạn đã biết phương pháp tạo ID táo khuyết mới nhưng mà không buộc phải thẻ tín dụng, bạn không cần phải hỏi cha mẹ về thẻ tín dụng của họ nữa. Nói như vậy, chúng ta vẫn bắt buộc hiểu nguyên nhân Apple không được cho phép người dùng tạo táo bị cắn dở ID trực tiếp mà không buộc phải thẻ tín dụng. Nếu có thể làm điều đó, chỉ việc cố gắng tải xuống một áp dụng miễn phí, họ rất có thể kích hoạt nó, cụ vì làm nên nhầm lẫn giữa fan tiêu dùng.

Như vậy, chúng ta đã tạo thành công xuất sắc ID apple mới của bản thân mình mà ko cần ngẫu nhiên phương thức thanh toán nào chưa? Đảm nói rằng bạn cho shop chúng tôi biết quy trình diễn ra như núm nào hoặc nếu khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi nào, bằng cách chỉ bắt buộc bỏ một vài ba từ trong phần nhận xét mặt dưới