Cách tạo email trên iphone 5s

     

Có nhị cách bạn cũng có thể thiết lập tài khoản email trong vận dụng Mail trên các thiết bị iOS, tự động hóa hoặc thủ công. Trong bài viết dưới, indotech.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tùy chỉnh email trên iPhone, iPad.Bạn đang xem: phương pháp tạo thư điện tử trên iphone 5s

Cách thiết lập tài khoản email tự động

Nếu bạn sử dụng một trình duyệt e-mail như iCloud, Google hoặc Yahoo, áp dụng Mail có thể tự động thiết lập tài khoản thư điện tử chỉ với showroom email và mật khẩu. Làm theo cách sau:

Vào Settings > Mail, tiếp nối chọn Accounts.Bấm Add Account, tiếp đến chọn trình phê duyệt mail.Điền địa chỉ email cùng mật khẩu.Chọn Next cùng đợi ứng dụng Mail xác nhận tài khoản của bạn.Chọn tin tức từ thông tin tài khoản email của công ty như danh bạ hoặc lịch.Chọn Save.Nếu các bạn không thấy trình duyệt email mà mình vẫn tuyệt dùng, bấm chuột phần Other nhằm thêm thông tin tài khoản thủ công.

Bạn đang xem: Cách tạo email trên iphone 5s

Cách tùy chỉnh cấu hình tài khoản email thủ công

Nếu cần thiết lập tài khoản email thủ công, bảo đảm bạn biết các thiết lập email cho tài khoản của mình. Nếu không biết, bạn cũng có thể tìm tìm hoặc tương tác với trình duyệt e-mail mà các bạn sử dụng. Có tác dụng theo quá trình sau:

Vào Settings > Mail, lựa chọn Account.Bấm Add account > Other tiếp nối chọn Add Mail Account.Điền tên, địa chỉ email, mật khẩu và phiên bản mô tả về tài khoản của bạn.Chọn Next. Ứng dụng Mail vẫn tìm các cài đặt email cùng hoàn thành công việc thiết lập tài khoản.Nếu vận dụng Mail kiếm tìm thấy các setup email, lựa chọn Done để dứt quá trình thiết lập.

Xem thêm: Cách Lập Công Thức Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel Từ A Đến Z, Cách Đọc Số Tiền Bằng Chữ Trong Excel

Nhập setup tài khoản thủ công

Nếu vận dụng Mail bắt buộc tìm thấy các setup email, tiếp đến bạn đề xuất nhập chúng theo phong cách thủ công. Bấm Next và làm cho theo quá trình sau:

Chọn IMAP hoặc POP cho tài khoản email mới. Còn nếu như không chắc yêu cầu chọn cái nào, hãy contact với trình duyệt e-mail mà nhiều người đang sử dụng.Nhập thông tin cho mục Incoming Mail Server cùng Outgoing Mail Server. Tiếp sau bấm Next. Nếu không có, thử tìm kiếm xem.Nếu các setup email đang đúng, chọn Save để hoàn thiện. Ví như các thiết lập sau, các bạn sẽ được yêu cầu chỉnh sửa lại.

Nếu vẫn không cấu hình thiết lập được thông tin tài khoản hay lưu cài đặt email, hãy liên hệ với trình duyệt email bạn đang sử dụng.

iPhone
*

*

video Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | hướng dẫn | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA