Cách tải tài liệu trên scribd

     

Nhiều tài liệu chúng ta lại rất phải nhưng đôi lúc chỉ coi được vài ba trang đầu. Thiệt là ức chế cho đa số ai hiếu học, đam mê đọc sách như mình đề nghị không nào? chính vì vậy, nội dung bài viết ngày hôm nay, ieltscaptoc.com.vn sẽ trình làng đến bạn cách download tài liệu trên scribd miễn phí. Cùng theo dõi nội dung bài viết nhé!


1. Trình làng về Scribd

1.1. Scribd là gì?

Scribd là một thương mại & dịch vụ đăng ký sách điện tử cùng sách nói của Mỹ tự 2007 với trên 1 triệu đầu sách. Scribd.com hiện lưu trữ hơn 60 triệu tài liệu trên căn cơ xuất phiên bản mở giúp share tài liệu giành riêng cho mọi đối tượng người tiêu dùng – Wiki.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu trên scribd


*
Giới thiệu về Scribd

Scribd hỗ trợ cho fan hâm mộ quyền truy cập không giới hạn vào mọi thứ xứng đáng đọc – đều cuốn sách hiện đại và truyền thống tốt nhất, sách nói, tạp chí, không ít tài liệu và nhiều hơn thế nữa nữa.

Mỗi ngày gồm tới rộng 50.000 tư liệu được cài đặt lên tự phía người dùng với các loại ngữ điệu khác nhau. Scribd hỗ trợ nhiều những định dạng thịnh hành như: pdf, doc, ppt, tiff, png, jpg…

1.2. Ưu điểm của scribd

Cung cấp cho thư viện sách hơn 500.000 đầu sách với nhiều thể loạiBạn có thể truy cập từ máy tính hoặc ứng dụng của mình mọi lúcThành viên cao cấp sẽ giới hạn max để đọc, nghe và mua xuốngCó thể hiểu ngoại tuyến, ví như bạn không tồn tại kết nối với InternetĐọc nhiều tạp chí như Bloomberg Businessweek, Time Magazine…Khám phá những tiêu đề sản phẩm đầu, thừa nhận các khuyến nghị cho phiên bản thânTruy cập 24/7 vào phần đông cuốn sách và sách nói giỏi nhấtTruy cập không giới hạn vào thư viện tài liệu năng lượng điện tử to nhấtĐồng cỗ hóa thuận lợi tất cả các thiết bị của chúng ta với ScribdScribd mang lại phép tùy chỉnh cấu hình bộ hẹn giờ ngủ: 5m, 15m, 30m, 1h, 2hBạn hoàn toàn có thể đánh dấu và thêm ghi chú vào sách tiện lợi nhấtScribd cũng được cho phép bạn tự động hóa chuyển thay đổi PDF thành HTML5Bạn hoàn toàn có thể tải tài liệu của chính mình lên Scribd với rất nhiều định dạng

3. Leech link/ get link là gì?

Get Link/ Leech liên kết là việc đào bới tìm kiếm link cài đặt file ở những trang cho chính mình đọc trên Scribd hoặc tìm liên kết tải cùng với tốc độ cao nhất mà bạn không nhất thiết phải mất tiền mua/ hấp thụ tiền vào tài khoản của bạn.

Cách học tập 600 tự vựng toeic bằng hình ảnh – download file PDFTop 27+ trang web học từ vựng tiếng anh miễn tầm giá 2021570 từ bỏ vựng Academic Word các mục for IELTS – tải miễn phí

4. So sánh Amazon Kindle với Scribd

Scribd thực sự là mối doạ dọa đến Amazon cùng Kindle. Sự phát triển của Scribd vài năm cách đây không lâu rất ấn tượng. Hàng tháng, những bài review (review) mà mình phát âm trên mạng, đều review Scribd ngày càng giỏi hơn. Scribd đang đe dọa với đế chế Amazon ở mảng sách điện tử và sách nói.

Tất nhiên, không phải người nào cũng thích sách năng lượng điện tử. Scribd không thể lôi kéo tất cả người dùng, tuyệt nhất là người tiêu dùng trung thành cùng với sách giấy. Mặc dù với sự tăng trưởng những thiết bị điện tử thì điều tất yếu là cho một thời điểm nào đó, số người dùng đọc sách năng lượng điện tử đã nhiều người tiêu dùng sách giấy.

Với cá nhân mình thì ráng quyển sách mới, mở ra, hít mùi hương giấy mới là một cảm xúc rất thú vị. Phương diện khác, sách giấy được cho phép mình chú thích cũng giỏi hơn, rõ ràng hơn.

Hiện trên thì có rất nhiều thiết bị gọi sách điện tử, screen e-ink có kích thước lớn (gần tương đương với khổ giấy A4) với kĩ năng ghi chút kèm theo cũng khá tốt.

Xem thêm: Top 8 Cách Copy Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes Đơn Giản Và Nhanh Nhất


*
So sánh Amazon Kindle với Scribd

Số lượng Audiobook trên Scribd sẽ tăng lên hối hả và có thể đã tiệm cận về con số với chữ tín sách nói danh tiếng Audible (mức mướn bao mỗi tháng là 15USD). Audible hiện thuộc về của Amazon.

5. Scribd Perks – miễn giá thành 7 tài khoản đi kèm với Scribd Premium

Cập nhật mon 5/2020: “Scribd Perks” là một tính năng mới của Scribd, vừa reviews tháng 5 năm 2020, cho phép người cần sử dụng quyền truy vấn vào các nội dung vui chơi giải trí và giáo dục đào tạo cao cấp.

Cụ thể là, ngoại trừ hàng triệu sách năng lượng điện tử, sách nói và tạp chí vốn đã có trong tài khoản Scribd Premium, thì bây giờ bạn còn hoàn toàn có thể truy cập miễn phí vào kho nhạc, phim ảnh, phim tài liệu, truyện tranh, trò chơi giáo dục đào tạo mà không hẳn trả thêm bất kỳ khoản giá thành nào. Scribd Perks là công dụng của sự hợp tác giữa Scribd với các công ty đối tác Pandora, TuneIn, Peak – Brain Training, CuriosityStream, CONTV + Comics, FarFaria, và MUBI.

Cụ thể, cùng với một tài khoản Scribd Premium bạn có quyền truy cập miễn giá thành và không giới hạn vào những tài khoản sau (bạn phải trút tiền mua cá biệt từng tài khoản nếu như không sử dụng Scribd Premum):

Tài khoản FarFariaTài khoản CuriosityStreamTài khoản ConTV + ComicsTài khoản MUBITài khoản Peak ProTài khoản TuneIn Premium (phải dùng VPN: USA)Tài khoản Pandora Plus

Có lẽ đã đến lúc Scribd biến một hệ sinh thái xanh trọn vẹn cho chúng ta sinh viên và bạn dùng, vị trí vừa có thể học (như một thư viện số), vừa hiểu (như Kindle), vừa hoàn toàn có thể chơi game, giải trí phim ảnh.

6. Cách tải về tài liệu trên scribd miễn phí

Cách 1: thực hiện trang docdownloader

Bước 1: truy vấn trang web

Đầu tiên chúng ta vào trang https://docdownloader.com và chọn tab website đề nghị tải về, ví dụ Scribd hoặc Slideshare. Đây là trang get liên kết scribd với slideshare bạn thích chia sẻ cho chúng ta down tư liệu không buộc phải account. Bên cạnh đó website còn cung cấp tải file từ rất nhiều website khác như Issuu và Academia.


*
Truy cập trang web Scribd
*
Nhập link cần download
Bước 3: xác nhận không nên bot

Bạn pass qua Recaptcha bằng cách tích vào “Tôi chưa phải người máy” hoặc nhập mã Captchar đợi một lát sẽ sở hữu được link cài cho bạn.


*
Xác nhận không hẳn bot
Bước 4: click để download

Click vào download để cài file mình phải về máy với sử dụng. Các bạn nên áp dụng file tài liệu với mục đích học tập và nghiên cứu. đa số vi phạm bản quyền đều hoàn toàn có thể bị khiếu nại với các trường hợp áp dụng với mục đích kinh doanh hoặc ship hàng doanh nghiệp.