Cách tải phim về iphone

     

Những các bạn có sở trường coi phim mà lại mạng mạng internet không đáp ứng được nhu yếu thì có thể áp dụng thủ pháp sau để download phim về iPhone một cách dễ dàng và đơn giản nhé.


Với vận dụng Browser và Offline tệp tin Manager, bạn sẽ có thể lập cập tải đến mình tập phim hoặc video clip ưa yêu thích về coi mà không cần thiết phải Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

Bạn đang xem: Cách tải phim về iphone

*

Trước đây, nếu người tiêu dùng iPhone mong mỏi xem phim hoặc video clip offline thì cực kỳ tốn công vì đề xuất tải về lắp thêm tính, tiếp nối kết nối với iphone và copy trải qua iTunes. Tuy nhiên, với cách làm mới sau đây thì người dùng rất có thể tải về thẳng iPhone để có thể xem bất kể lúc nào.

Để triển khai tải phim/ clip về iPhone, chúng ta làm theo quá trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy cài về áp dụng Browser & Offline file Manager trên ứng dụng Store mang lại iPhone ở link bên dưới:

- https://itunes.apple.com/vn/app/browser-offline-file-manager/id1325127222?l=vi&mt=8

*

Bước 2: Mở áp dụng Browser & Offline tệp tin Manager lên, sinh sống thẻ Browser họ truy cập vào website xem phim online ở thanh showroom phía trên. Tiếp đến lựa chọn tập phim mà các bạn yêu thích.

Xem thêm: Cài Mac Os Trên Vmware Toàn Tập, Hướng Dẫn Cài Macos Trên Máy Ảo Vmware

*

Bước 3: Bạn thực hiện ấn biểu tượng Play nhằm phát phim. Ngay sau khoản thời gian phim ban đầu chạy, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị một bảng thông báo > chọn “Download” để triển khai tải về iPhone.

*

Bước 4: Lúc này ứng dụng sẽ tải bộ phim truyền hình bạn đã lựa chọn về. Hãy đưa sang thanh chức năng “Downloads” để phim quá trình tải. Sau khi tải xong các bạn sẽ chọn với xem trực tiếp bộ phim ngay trên ứng dụng Browser & Offline file Manager.

*

Một vài lưu ý:

- Phim sở hữu về chỉ có thể xem được bằng phần mềm Browser và Offline tệp tin Manager

- Các bộ phim có thể hơi nặng, chúng ta hãy chuẩn bị dung lượng trống của iPhone để hoàn toàn có thể tải về.

Với quá trình đơn giản bên trên các bạn đã sở hữu thể xem phim không phải WiFi trên iPhone một cách thuận tiện rồi. Mong muốn rằng thủ pháp trên có lợi cho bạn và đừng quên share cho đồng đội của mình cùng áp dụng nhé!