Cách tải messenger cho máy tính

     

Ứng dụng Messenger đến máy tính, laptop giúp bạn nhắn tin, gọi điện thoại cảm ứng thông minh trò chuyện với bạn bè thuận tiện và dễ ợt hơn cơ mà không nên đăng nhập vào Facebook. Vậy làm nỗ lực nào để mua Messenger mang lại máy tính? bọn họ hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

*

Facebook cuối cùng cũng sẽ cho giới thiệu chính thức áp dụng dùng cho phiên bạn dạng PC. Với rất nhiều tính năng có thiết kế mô phỏng cảm xúc như thực hiện Messenger như trên chiếc smartphone thông minh của bạn, giúp chúng ta cũng có thể nhắn tin, gọi điện thoại cảm ứng cho mái ấm gia đình và đồng đội dễ dàng hơn, thuận lợi hơn. Các tính năng vượt trội được Facebook sản phẩm trên gốc rễ Messenger PC giúp chúng ta cũng có thể gọi đoạn phim call, Audio Call về tối đa 8 người. Trong khi bạn còn được bổ sung cập nhật các cơ chế của giao diện như Dark Mode, Light Mode, Grey Mode, thậm chí là là gửi ảnh GIF nữa đấy.

Bạn đang xem: Cách tải messenger cho máy tính

*


Mục lục


Cách thiết lập Messenger về đồ vật tính

Cách cài đặt Messenger về thứ tính

Tải Messenger PC bởi Microsoft Store

Bước 1: Bạn hãy truy cập đường dẫn tại trên đây để đến ứng dụng Messenger bên trên Microsoft Store.

Bước 2: Sau đó các bạn hãy click vào nút Tải trên screen máy tính. 

*

Bước 3:  Thông báo đang hiển thị trên màn hình, bạn nên chọn lựa Open Microsoft Store để triển khai tải ứng dụng.

*

Bước 4: sau thời điểm tải hoàn thành hãy click vào Launch để khởi chạy ứng dụng.

Xem thêm: Phấn Phủ The Face Shop Có Tốt Không, Review Phấn Phủ The Face Shop Từ A Tới Z

*

Tải Messenger PC bởi file.exe

Bước 1: Hãy tải file thiết đặt Messenger Desktop qua đường links sau nhé. Bạn có thể tuỳ chọn thiết lập về cho Mac OS và Windows.

*

Bước 2: sau khi file Messenger PC tải về đã xong xuôi tải xuống, các bạn hãy nháy đúp chuột nhằm vào file và thực hiện cài đặt.

*

Bước 3: Ứng dụng sẽ tự động hóa cập nhật sau thời điểm tải xong. Bạn cũng có thể tiến hành áp dụng ngay lập tức.

*

Tạm kết Messenger PC download

Như vậy là tôi vừa hướng dẫn cho chúng ta 2 biện pháp tải Messenger về sản phẩm công nghệ tính, laptop dễ dàng và hối hả nhất. Hi vọng những chia sẻ trong nội dung bài viết sẽ có lợi với các bạn. Hãy thiết lập và cùng trải nghiệm với bản thân nhé!