Cách tải gta 4 nhanh nhất

     

Gr& Theft Auto lớn IV hay GTA 4 là tựa game hành vi con đường phố rất là cuốn hút cùng với một loạt hồ hết tình tiết gay cấn, lôi kéo độc nhất vô nhị. GTA 4 đã được bổ sung cập nhật thêm nhiều con đường nhân trang bị new, tình huống cạnh tranh hơn giúp fan đùa gồm có thử dùng hoàn hảo nhất duy nhất. Trong nội dung bài viết này Shop chúng tôi vẫn giải đáp các bạn giải pháp sở hữu với thiết đặt GTA 4 full craông xã cụ thể nhất nhé!


Download game GTA IV Full – Link Google Drive

Tải game GTA 4 full crachồng bản chuẩn chỉnh miễn phí: TẠI ĐÂY

Cấu hình trải nghiệm

*
Cấu hình kinh nghiệm nhằm chơi trò giải trí GTA 4

trò chơi GTA 4 có cấu hình tương đối dịu phải cân xứng với khá nhiều thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ không giống nhau. Bạn chỉ cần bảo đảm được cấu hình đề xuất bên dưới đấy là hoàn toàn có thể tận hưởng game cực kì mềm mịn rồi nhé!

Cấu hình về tối thiểu:

OS: Windows Vista – Service Pachồng 1 / Windows XP – Service Pachồng 3Processor: Hãng Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XP / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card

Hướng dẫn thiết lập game GTA 4 Full crack chi tiết nhất

*
Grand Theft Aukhổng lồ IV Hướng dẫn thiết đặt game GTA 4 Full crachồng chi tiết nhất

Cách 1: Tải game về thứ sau đó thực hiện giải nén hoặc mount game ra ổ đĩa bằng UltraIOS. Nếu bạn sử dụng Windows 10 thì hoàn toàn có thể nhấp lưu ban con chuột vào file game để xuất hiện.

Bạn đang xem: Cách tải gta 4 nhanh nhất

Cách 2: Trong thỏng mục giải nén bạn chạy file cài đặt.exe pháo nhằm setup. Thông báo thứ nhất xuất hiện bạn lựa chọn ngôn ngữ => OK => Next

Cách 3: Chọn băng thông để setup game rồi cứ nhận Next lien tục tới Khi gặp gỡ hình ảnh nlỗi hình dưới thì dấn Next => Install

*

Bước 4: Sau khi game hoàn tất thiết đặt kết thúc nếu như bạn chưa tồn tại Visual C ++ và DirectX thì nhấp lựa chọn nlỗi hình dưới kế tiếp dìm Finish.

*

Bước 5: Tiến hành kích hoạt game. quý khách vào tlỗi mục Propher kế tiếp copy 2 tệp tin vào tlỗi mục đó rồi dán đè lên thư mục setup của game

Cách 6: Khởi chạy file LaunchGTAIV.exe kế tiếp chờ quá trình kích hoạt hoàn chỉnh là chúng ta cũng có thể chơi trò giải trí ngay.

Hướng dẫn Việt Hoá game Gta 4

Nếu bạn có nhu cầu Việt hoá hame GTA 4 để chơi tiện lợi hơn vậy thì có thể làm theo những bước sau đây:

Cách 1: Tải tệp tin Việt hoá game về máy

Cách 2: Giải nén file cùng với pass là gametiengviet.com. Copy file rvà Theft Auto IV Tiếng Việt.exe cộ với thư mục data vào thỏng mục thiết lập game.

Cách 3: Chạy tệp tin Gr& Theft Aulớn IV Tiếng Việt.exe => Cài đặt => Ok là hoàn chỉnh.

Xem thêm:

Giới thiệu game Grand Theft Aukhổng lồ IV (GTA 4)

GTA 4 là tựa game hành vi đường phố đình đám một thời và cho dù sau không ít năm giới thiệu thì độ hot của game này cũng không hề suy sút. 

Đây là game được nghịch theo ánh mắt của fan đồ vật 3. Nhân đồ vật thiết yếu sẽ đi tìm hiểu thị trấn mập, làm đều trách nhiệm để tích lũy thiết bị phđộ ẩm với phát triển thành bạn vượt trội nhất. Thế giới game trong GTA 4 cực kì to lớn, trang bị hoạ sống động, hình hình họa sắc đẹp đường nét, âm thanh trung thực đã đem về cho bạn hầu như hưởng thụ tuyệt vời nhất tốt nhất.

điều đặc biệt game này còn có cơ chế chơi cá nhân cùng nghịch không ít người dân đề nghị chúng ta có thể nghịch cùng anh em, người thân trong gia đình của chính mình mọi khi thư thả nhé.

*
Giới thiệu game Gr& Theft Auto IV

Cốt truyện, phong cách chơi new của GTA 4

Gr& Theft Aulớn IV đã được cải tiến trẻ trung và tràn đầy năng lượng về đồ dùng hoạ so với các phiên phiên bản cũ. Đồ hoạ vào game chân thực, trung thực hơn, liên can trong game cũng xuất sắc rộng so với bạn dạng game trước tiên.

Cốt truyện của GTA 4 vẫn là lối đùa hành động thu hút, tiến hành trách nhiệm khó khăn nhưng lại đầy thú vui sinh sống trong trái đất game to lớn này.

Trên đó là lí giải cách thiết lập GTA 4 cùng biện pháp thiết đặt, việt Hoá game miễn phí chi tiết duy nhất. Hy vọng các bạn đã cài đặt thành công xuất sắc tựa game lôi kéo này. Chúc bạn gồm có khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí hí hửng độc nhất. Trân trọng!