Cách tải genshin impact

     

Genshin Impact đã bao gồm thức có mặt bên trên điện thoại thông minh của những bạn.Cấu hình Genshin Impact bên trên điện thoạilà thứ nhưng mà các bạn sẽ đọc đầu tiên trước Khi quyết định tải game xuống. Vì trước đó các bạn cũng đã thấy rằng đồ họa của Genshin Impact bên trên điện thoại như thế làm sao rồi, ko hề thua trận kém nhẹm những tựa game hot bên trên PC.

Bạn đang xem: Cách tải genshin impact

Còn với phiên bản Genshin Impact bên trên PC, cấu hình yêu thương cầu tối thiểu cũng khá dễ thở để những game thủ bao gồm thể trải nghiệm. Ngoài hai phiên bản Genshin Impact bên trên điện thoại và PC thì còn có thêm phiên bản trên PS4 sẽ được kiến tạo vào quý 3 20trăng tròn.

Và dưới đây là bí quyết tải Genshin Impact trên máy tính, nếu bạn đã theo dõi tựa game này từ lâu thì gồm thể coi bí quyết tải Genshin Impact ở dưới đây để tải Genshin Impact trên điện thoại nhé.

Cách tải Genshin Impact bên trên máy tính xách tay, cách cài Genshin Impact PC

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy nã cập vào liên kết tải Genshin Impact ở dưới đây để tải game về.

Xem thêm: Ghost Win 7 64Bit Full Soft Full Driver Siêu Nhẹ Bản Đẹp, Ghost Win 7 Pro No Soft Full Driver V1


Tải xuống Genshin Impact

File tải về sẽ tất cả dạng .exe pháo như ở dưới hình, bấm vào để chạy mua đặt Genshin Impact

*

Bước 2:Bảng cài đặt đặt Genshin Impact hiện lên, bạn hãy bấm vàoAdvancedvà chọnChangeđể cầm đổi thư mục thiết lập Genshin Impact.

BấmTôi đã đọc với đồng ý với điều khoản với chế độ bảo mật. Sau đó thì bấmInstall Nowđể bắt đầu tải đặt.

Bước 3:Đợi một cơ hội cùng bạn sẽ thấy bảng tải game hiện ra, bấm Get Game để bắt đầu tải về Genshin Impact. Sau đó chỉ cần đợi game tải về với vào chơi thôi.

Cấu hình tối thiểu Genshin Impact trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitCPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5 hoặc tương đươngBộ nhớ: RAM 8 GBCard đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu thương cầu: 30GB

Cấu hình đề nghị Genshin Impact bên trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitBộ xử lý: Intel Core i7 tương đươngBộ nhớ: RAM 16 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Trên đây là báo cáo về phương pháp tải cũng như cấu hình tối thiểu cần bao gồm để vật dụng tất cả thể chơi được Genshin Impact ! Cảm ơn Bạn đã xem bài biết