Hướng Dẫn Cách Tải Fifa Online 4 (Fo4): Game Bóng Đá Đồ Họa Đẹp

     

quý khách hàng ý muốn Download Fifa Online 4 về máy của bản thân. Nhưng chúng ta lại không biết cách download với Lúc cài đặt thì thông số thông số kỹ thuật máy buộc phải như thế nào mới mua game Garena Fifa Online 4 về được.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Tải Fifa Online 4 (Fo4): Game Bóng Đá Đồ Họa Đẹp

Bài viết sau đây vẫn cung ứng đến chúng ta những báo cáo cần thiết với hướng dẫn đến chúng ta giải pháp download FiFa Online 4. Cũng nlỗi máy tính tất cả thông số kỹ thuật chơi FO4 yêu cầu đạt các thông số kỹ thuật nào nhé !!

*
Giao diện đăng nhập fifa online 4 2021

Trong kho báu trái đất game giải trí thì chắc rằng chúng ta hầu hết biết qua Garemãng cầu FO4 đúng không nào? Và tin vui cho những tín đồ vật yêu mến soccer cũng như đa số người chơi của Garena FIFA Online 4. Lúc Này các chúng ta có thể Download game về máy tính của chính bản thân mình để tận thưởng những trận chiến thu hút đầy thú vui nhất.

Garemãng cầu đang cho thiết kế phiên bản Client FIFA Online 4 để những người yêu phù hợp cùng hầu như bạn rất có thể cài về nghịch.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài Garemãng cầu FO4 bằng 2 cách là: Sử dụng ứng dụng Garena PC hoặc cài trực tiếp trên Trang Chủ FO4 Việt Nam

1. Sơ Lược Về Garemãng cầu FIFA Online 4

Lịch sử vạc triển

FiFa Online 4 (FO4) được viết tắt vị EA SPORTS FIFA Online 4. Game được giao diện cực kỳ chân thực sống động, tế bào bỏng thể dục đem đến cho bạn xúc cảm như vẫn tđam mê gia một cuộc chiến không tính đời thiệt.

Quý Khách là người yêu ham mê thống trị đá bóng thì có lẽ rằng bạn sẽ tương đối yêu thích với lối đùa đa dạng nhiều mẫu mã của game. Nhất định đang đưa về cho bạn những hiểu biết thiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Với hàng trăm giải đấu phê chuẩn, hàng vạn nhóm nhẵn nổi tiếng bên trên nhân loại.

Series FIFA Online đã được ra mắt tự thời xưa. Nhưng hai năm vừa mới đây thì các người chơi đã nghe biết cùng ban đầu thương mến mang lại tận bây giờ, cùng sau đây FIFA Online 4 đang được cải tiến và phát triển ngày càng lớn mạnh rộng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Trái Đất Và Hệ Mặt Trời : Những Thông Tin Cơ Bản Thú Vị

Lối chơi

Ngoài hầu như lối nghịch truyền thống nlỗi nghịch đối chọi, những chúng ta cũng có thể thì game đấu online xếp hạng, tđắm đuối gia nhiều màn nghịch giải trí tồn tại khác.

Quý Khách hoàn toàn có thể thỏa mức độ của chính mình nhằm biểu hiện tài thống trị đá bóng, và năng lực dẫn dắt đội hình nlỗi một HLV thực trúc trải qua game nổi tiếng này.

2. Cấu Hình Máy khi Download FIFA Online 4

Cấu hình về tối tđọc để tải fifa online 4

Hỗ trợ hệ điều hành và quản lý (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64BitChip bộ vi xử lý: Intel bộ vi xử lý Core i3-2100, 3.1 GHz hoặc AMD Phenom 7950 Quad tương đương.Ram PC: 4GBỔ cứng đề xuất phải: 15GBCard màn hình: Geforce GT 730 – ATI Radeon HD 7570, cùng với bộ lưu trữ 1GB.DirectX: 11.0

Cấu hình ổn định độc nhất nhằm tải fifa online 4

Hỗ trợ hệ điều hành quản lý (PC): Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64BitCPU bộ vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5-2550K, 3.4 GHz hoặc AMD 635 Core tương tự 6 lõiRam PC: 8GBỔ cứng phải phải: 16GBCard màn hình:  NVIDIA GT 460 – AMD Radeon HD 6870, cùng với bộ nhớ lưu trữ 3GB.Gpu memory: 3GBDirectX: 11.0

3. Hướng Dẫn Cách Download FiFa Online 4

Cách 1: Tải game trực tiếp trên trang chủ FO4

Cách 1: Các bạn hãy truy vấn vào Home của Garemãng cầu Fifa Online 4 theo 2 mặt đường link

Bước 2: Sau Khi ứng dụng mua về rồi các bạn hãy truy vấn vào Garemãng cầu PC => Nhấp lựa chọn Garemãng cầu fifa online 4

Tải game FO4 trực tiếp trên Garena Plus

Cách 3: Bạn hãy nhấp vào biểu tượng

*
bên góc trái màn hình => Sau kia hãy nhấp vào Chọn Đường Dẫn.

 

– Sau đó hộp thoại Chuyển trò chơi lộ diện bạn lựa chọn thỏng mục chứa FO4 bạn vừa thiết đặt ngừng, rồi dìm chọn OK.

*
Tải game thẳng bên trên trang chủ FO4

Cách 4: Sau Lúc cài đặt dứt đồ họa game đang mở ra trên screen. quý khách chỉ cần nhấp vào nút Chơi là hoàn toàn có thể bắt đầu được rồi.

*
Tải game FO4 online trên garemãng cầu plus

=> Vậy là bạn đã sở hữu thể ban đầu chơi trò chơi FO4 được rồi đó

Cách 2: Tải game qua ứng dụng Garemãng cầu PC

Bước 1: Hãy cài ứng dụng qua link

 

Quý khách hàng hãy singin bởi tài khoản Garemãng cầu cá nhân của bản thân mình, hoặc các bạn chưa xuất hiện thông tin tài khoản thì hãy đăng ký tức thì cho doanh nghiệp thông tin tài khoản đi nhé.Cách 2: Ngay trong đồ họa thiết yếu của Garena, các bạn sẽ thấy ngay game Fifa Online 4

=> Nhập lựa chọn vào game và bấm Cài Đặt nhằm cài game về máy của mình

*
Tải qua phần mềm Garemãng cầu PC
*
Tải game Fifa Fo4 qua ứng dụng Garemãng cầu PCLưu ý: Do game fifa online 4 tất cả dung tích to hơn 15GB nên lúc sở hữu game về vật dụng có thể diễn ra hơi thọ, các bạn hãy đảm bảo an toàn ổn định mạng để rời quá trình thiết lập bị cách trở nhé.Và trường hợp vào quá trình cài game với hưởng thụ fifa online 4 chúng ta gặp gỡ lỗi về vấn đề khởi động vào game hãy click chuột vào mặt đường link: https://hotro.garemãng cầu.vn/ho-tro/fifa-online-4-8/loi-khoi-dong-50 tìm hiểu thêm giải pháp sửa lỗi của phòng kiến tạo chỉ dẫn nhé !

Video lý giải Cách sở hữu Fifa Online 4 trên máy vi tính PC với Laptop

 

Cảm ơn các bạn đã quyên tâm đến bài viết với không quên chúc các bạn một ngày thật giỏi lành