Cách tải ảnh về điện thoại

Cách thiết lập ảnh trường đoản cú Google Photos về điện thoại thông minh iPhone, Android thuận tiện : Google Photos là một trong những loại dịch vụ tàng trữ hình ảnh trực con đường từ Google cho phép bọn họ tàng trữ số đông tấm hình số cùng nhất quán chúng tự các thiết bị chạy xe trên những hệ điều hành quản lý không giống nhau nhỏng iPhone, Android…


*

1. Cách tải ảnh từ Google Photos về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Bước 1: Các các bạn thiết lập về Google Photos ở khu vực sau: https://itunes.táo Apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi&mt=8

Sau khi download về, các bạn mngơi nghỉ ứng dụng lên. Chúng ta tắt nhân kiệt Sao lưu giữ và đồng bộ hóa (1) để ứng dụng không auto tải lên hình ảnh từ điện thoại của công ty. Sau đó các bạn Đăng nhập cùng với tài khoản Google của người sử dụng (2).

You watching: Cách tải ảnh về điện thoại

*

Bước 2: Sau lúc singin, các bạn lựa chọn mục Album (1) => lựa chọn Album cất ảnh cần cài về (2) => msống ảnh đề nghị cài đặt về trên Google Photos (3).

*

Bước 3: Các bạn va vào dấu 3 chnóng ở góc bắt buộc màn hình (1) => Tải xuống (2). Thông báo Đang lưu đã hiển thị như hình dưới.

*

Cách 4: Sau Khi gồm thông tin Đã lưu giữ ảnh vào Thư viện ảnh là hoàn thành, bọn họ mở Thỏng viện Ảnh bên trên điện thoại và kiểm tra tấm hình vẫn lưu giữ là được.

See more: Cách Chia Sẻ Folder Qua Mạng Lan Trong Máy Tính Win 10, 7, 8

*

2. Cách tải hình họa tự Google Photos về điện thoại thông minh Android

Cách 1: Các bạn msống vận dụng Google Photos với chạm vào hình tượng vết 3 gạch men ngang => Đăng nhập.

*

Cách 2: Các các bạn gửi quý phái mục Album (1) => chọn thư viện hình họa đề nghị thiết lập về (2) => msinh sống ảnh yêu cầu mua về (3).

*

Cách 3: Các chúng ta chạm vào biểu tượng vết 3 chấm (1) => Tải xuống (2).

See more: Hướng Dẫn Cách Share Mạng Lan Win 7 Để Chia Sẻ Dữ, Chỉ Giúp Em Cách Share Dữ Liệu Qua Mạng Lan

*

Cách 4: Sau Lúc tải về hoàn tất, chúng ta gạt theo hướng từ trên xuống dưới nhằm mnghỉ ngơi thông tin. Chúng ta va vào tệp tin hình họa vừa sở hữu xuống (1) và mnghỉ ngơi vào Sở sưu tập (2).

*

Google Photos có dung lượng không giới hạn giúp bạn có thể thoải mái và dễ chịu tàng trữ đa số tấm hình mà không lo hết dung tích bên trên sản phẩm. Các các bạn hãy xẹp thăm indotech.vn mỗi ngày để update phần đông tin tức và mẹo nhỏ tiên tiến nhất nhé!