Cách tách âm thanh ra khỏi video bằng movie maker

Cách trích xuất âm thanh từ video rất đơn giản giúp bạn có thể lồng ghép bất kỳ âm thanh nào vào video đã được loại bỏ bản gốc trước đó. Có rất nhiều cách để trích xuất âm thanh ra khỏi video, bạn có thể thực hiện theo một trong những 5 cách được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

You watching: Cách tách âm thanh ra khỏi video bằng movie maker


1. Tách âm thanh ra khỏi video miễn phí bằng MiniTool Movie Maker

MiniTool Movie Maker là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, đặc biệt không đi kèm quảng cáo cũng như là các hình ảnh watermark.

See more: Phần Mềm Acronis True Image 2020 For Pc, Download Acronis True Image 2021

Công cụ miễn phí này có giao diện rất thân thiện với người dùng, cho phép bạn có thể trích xuất âm thanh âm thanh từ bất cứ định dạng video nào (như MOV, AVI, FLV,..)

*
*
*
*
*
*
*
Cách tách âm thanh khỏi video trên máy tính Mac bằng công cụ QuickTimeBước 1: Bạn mở QuickTime trong máy Mac của bạn và thực hiện tải tệp MP4 bạn muốn chuyển đổi.Bước 2: Trong thanh Menu, bạn hãy nhấp vào tùy chọn Export và lựa chọn Audio Only. Tiếp theo, bạn hãy đặt tên cho tệp MP3 và chọn vị trí phù hợp để lưu tệp này.Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ nhấp vào nút Done để cho hệ thống bắt đầu quá trình chuyển đổi.

See more: Cách Nhận Miễn Phí Thẻ Đổi Tên Free Fire Miễn Phí 100% Không Tốn Kim Cương

Trên đây là chia sẻ về 5 cách trích xuất âm thanh từ video miễn phí và dễ thực hiện nhất, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn thực hiện được thành công. Nếu như bạn có bất kỳ các thắc mắc nào muốn được hỗ trợ về các thủ thuật máy tính thì hãy liên hệ với Song Hùng để được phục vụ chu đáo nhất.