Cách sử dụng onedrive

Ngày ni, tư tưởng đám mây Cloud đã mất không quen với người dùng technology. Các các dịch vụ như Google Drive sầu, iCloud hay OneDrive tự Microsoft đã dần trsống lên không còn xa lạ cùng với người tiêu dùng. Sử dụng những thiết bị yêu cầu yêu cầu tàng trữ với nhất quán tài liệu..

You watching: Cách sử dụng onedrive

gần như nhu cầu này được giải quyết qua lưu trữ đám mây OneDrive. indotech.vn sẽ gợi ý áp dụng lưu trữ đám mây OnDrive sầu vào bài viết này.

*

Dưới phía trên, tổng quan về các mẹo và thủ thuật ngưỡng mộ của tôi giành riêng cho OneDrive:

Chia sẻ tập tinSao lưu PC của doanh nghiệp lên OneDriveLưu tệp đi kèm email Outlook vào OneDrive sầu Áp dụng mang lại tất cả các phiên bản Windows 10

Nếu bạn ĐK bắt đầu thông tin tài khoản Microsoft, các bạn sẽ có 5GB tàng trữ đám mây OneDrive. Không nhiều gì đề nghị ko bạn? Nhưng nếu khách hàng là công ty mướn bao Office 365 hay được chia sẻ từ bỏ chủ thuê bao Office 365 Home, bạn sẽ tất cả 1TB Lưu trữ đám mây OneDrive sầu. 1TB ứng cùng với 1024GB, vội khoảng chừng 16 lần dung lượng điện thoại thông minh 64GB của bạn đó. Đủ giữ gìn & share, truy vấn đông đảo địa điểm, hầu hết thời gian toàn bộ đa số gì chúng ta gồm.

*
Lưu trữ và bảo mật tuyệt đối bình an cùng với OneDrive

1. Chia sẻ tập tin của bạn

giữa những tác dụng của OneDrive là năng lực tải lên cùng chia sẻ tệp, thậm chí là là dung tích cực đại, với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Mặc mặc dù phần nhiều các mục các bạn cài lên OneDrive sầu có thể là riêng rẽ tư, bạn cũng có thể đưa một trong những mục nhất định quý phái chính sách công khai để share theo ý muốn.

Như vậy có thể chấp nhận được các bạn bỏ qua Việc gửi những tệp đi cùng gmail Khủng, bởi tín đồ dấn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào những tệp được lựa chọn vào OneDrive của khách hàng bất kể dịp nào.

*
Chia sẻ tập tin tàng trữ bên trên OneDrive

Để share một mục bên trên OneDrive sầu, hãy tìm tệp hoặc thư mục. Sau đó, nhấn vào phải vào tệp hoặc thư mục với chọn “Chia sẻ”/”Share”. Sau lúc hành lang cửa số nhảy lên xuất hiện thêm, chúng ta cũng có thể lựa chọn trường hợp bạn có nhu cầu fan dìm của bản thân mình chỉnh sửa hoặc xóa tệp đó.

Trên screen tiếp sau, cũng rất có thể bỏ chọn có thể chấp nhận được “Chỉnh sửa”/”Edit” nhằm bạn cũng có thể số lượng giới hạn tín đồ dấn chỉ cài xuống tệp. Cuối thuộc, nhấp vào “Sao chép Liên kết”/ “Copy Link” để hiển thị một URL có thể được share. quý khách hàng cũng rất có thể nhập tên hoặc thúc đẩy gmail từ hộp thoại để gửi những tệp tự động.

2. Sao lưu lại (backup) máy tính xách tay lên OneDrive

1TB dung lượng lưu giữ trữ được thực hiện rất nhiều. Một bí quyết tuyệt vời nhất nhằm tận dụng không khí tàng trữ sẽ là sao lưu lại máy tính của khách hàng lên OneDrive sầu. Giả nhỏng các bạn đang hoạt động những phiên bạn dạng Windows 10 bắt đầu nhất, vận dụng OneDrive sầu Sync trên thứ có thể khiến cho bạn làm điều này.

*
Lưu trữ dự phòng (backup) laptop của người tiêu dùng lên OneDrive

Để ban đầu, chỉ cần kiếm tìm tìm hoặc điều hướng đến OneDrive sầu trường đoản cú thực đơn Start của Windows 10 nhằm khởi chạy OneDrive ví như ứng dụng chưa chạy trong nền. Tiếp theo, nhấp vào hình tượng đám mây OneDrive bên trên tkhô nóng tác vụ. Sau kia, nhấp vào bên trên “More” với chọn “Settings”. Từ thực đơn bật lên, sau đó chọn tab “Sao lưu”/”Back up”.

See more: Cách Làm Mờ Đối Tượng Trong Video Với Camtasia, Làm Mờ Video

quý khách hàng rất có thể nhấp vào “Quản lý sao lưu”/”Manage Backup” để chọn tlỗi mục như thế nào trường đoản cú máy tính để sao lưu vào OneDrive. Để hoàn tất, chỉ việc thừa nhận nút ít “Bắt đầu Sao lưu”/”Start Backup”.

Sau đó, các bạn sẽ thấy tất cả các tệp sẽ cài đặt lên của chính mình bao gồm vào tlỗi mục Desktop, Ảnh cùng Tài liệu lên OneDrive sầu của mình. Nếu các bạn lặp lại điều này hằng ngày, những tệp này sẽ đi mọi phần lớn nơi cùng với bạn, nghĩa là bạn sẽ luôn luôn bao gồm một phiên bản sao của bên trên máy tính trường hợp bị mất, bị ăn cắp hoặc xung thốt nhiên.

3. Lưu tập tin đi cùng trên email lên OneDrive

Nếu chúng ta có một vỏ hộp tlỗi đang đầy, bạn cũng có thể mất những tệp đính kèm quan trọng đặc biệt trong mớ hỗn độn của email. Một mẹo giỏi để tách điều này là lưu tệp kèm theo trường đoản cú Outlook vào OneDrive sầu.

*
Lưu tập tin kèm theo email bên trên Outlook vào OneDrive

Quý Khách có thể làm vấn đề đó bằng cách nhấp chuột nên vào tệp kèm theo vào Outlook hoặc bấm vào thực đơn thả xuống trên nó. Sau đó, nhấp vào “Lưu vào OneDrive”/ “Save sầu khổng lồ OneDrive”. Chỉ phải như vậy, tệp sẽ được giữ vào thỏng mục tệp kèm theo gmail vào OneDrive, bạn cũng có thể truy cập tự bất kỳ máy tính như thế nào cơ mà chưa phải qua hộp thỏng mang đến.

4. Tải lên và sao giữ ảnh/ video trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp lên OneDrive.

hầu hết khi, điều tệ hại nhất vào cuộc sống thường ngày chúng ta là không đủ những bức ảnh quý giá được giữ trên điện thoại cảm ứng thông minh. May mắn cố kỉnh, nếu bạn đang setup ứng dụng OneDrive bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn cũng có thể áp dụng nó nhằm sao giữ cục bộ cuộn camera của bản thân vào OneDrive. Tùy lựa chọn sao lưu lại cuộn camera vẫn lộ diện khi chúng ta thiết lập OneDrive bên trên điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình, nhưng bạn vẫn rất có thể kích hoạt bằng tay nếu nên.

*
Tải lên Ảnh/ Video trong Camera Roll trên điện thoại thông minh lên OneDrive

Trên Android, chúng ta có thể chất nhận được Camera Roll sao lưu bằng cách đụng vào trên “Me” theo tkhô nóng dưới cùng của màn hình hiển thị. Tiếp theo, hãy bấm vào “Cài đặt”/ “Settings”, tiếp đến nhấp vào “Máy hình họa Tải lên”/”Camera Upload” bên dưới “Tùy chọn”/”Options”.

Tiếp theo, xác nhận sự chọn lựa của khách hàng. Có các cài đặt bổ sung mà bạn cũng có thể lựa chọn, chẳng hạn như chỉ thiết lập lên phía trên WiFI hoặc trong lúc điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp sẽ sạc. quý khách cũng hoàn toàn có thể sao lưu lại các tlỗi mục bổ sung cập nhật cùng bao gồm những video clip.

See more: Download Adobe Photoshop Lightroom 2017 Free, Adobe Photoshop Lightroom Cc 2017 Crack Is Here!

5. Dọn dẹp Recycle Bin nhằm tiết kiệm dung lượng

Trên máy tính Windows, bài toán xóa một tệp sẽ gửi nó vào thùng rác rưởi với điều tựa như cũng áp dụng mang đến OneDrive. Bất cđọng khi nào một thư mục, tệp hoặc tài liệu bị loại bỏ ngoài bộ sưu tập OneDrive của khách hàng, nó đã chuyển sang Thùng rác rưởi.

*
Dọn dẹp Thùng rác trên OneDrive để tiết kiệm dung lượng của mình

Như vậy hoàn toàn có thể không an ninh trong trường hòa hợp bạn sẽ xóa một tệp đặc biệt, tuy thế những tệp vẫn chỉ chiếm dung lượng vào giới hạn lưu trữ OneDrive của người sử dụng. Hãy nhớ nhấp vào Thùng rác rến với vệ sinh các tệp tiếp tục để tách mất dung lượng tàng trữ của công ty.

Nếu các bạn vẫn chưa có OneDrive, hoàn toàn có thể ĐK sử dụng miễn chi phí Tại phía trên nhé. Trên đấy là một vài thủ pháp cùng với OneDrive, ao ước là có lợi cho bạn khai quật hết thiên tài tuyệt đối hoàn hảo của tàng trữ đám mây này.

Tìm hiểu thêm về Microsoft OneDrive qua loạt bài xích bên dưới đây:

Chia sẻ cảm giác của người sử dụng về lưu trữ đám mây OneDrive sầu qua comment tiếp sau đây nhé.


Chuyên mục: Chia sẻ