Cách sử dụng nồi cơm điện kangaroo kg595

     

1. Nguồn điện ổn định hợp lý

Cách áp dụng nồi cơm điện Kangaroo là bạn tránh việc cắm vào nguồn tích điện chập chờn, rất cao hoặc quá thấp, dễ khiến cháy nổ, mất dính cho vật dụng trong quá trình sử dụng. Hãy cắn vào nguồn điện an toàn của gia đình để bảo vệ độ bền cùng tuổi thọ tối đa cho sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm điện kangaroo kg595


*

2. Đặt nồi cơm ở đoạn thoáng mát

Điều thứ nhất sau khi sắm nồi cơm điện thiết yếu hãng Kangaroo bền tốt thì việc lưu ý tiếp theo chính là vị trí đặt chỗ nào để đảm bảo an ninh và tiết kiệm ngân sách điện năng mang đến gia đình. Nhà của bạn có con nhỏ, nhằm an toàn, bạn hãy đặt nồi cơm trắng điện này ở phần đông nơi khô, thoáng, tránh câu hỏi đặt cạnh những thiết bị phát nhiệt hoàn toàn có thể gây cháy, gây biến dị nồi như nhà bếp gas, lò vi sóng, hoặc lò nướng. Lúc không sử dụng nồi, các bạn hãy rút năng lượng điện ra hoặc thu dây năng lượng điện vào phía bên trong để phích cắn không tiếp xúc với nước.

3. Cắn nồi cơm trắng điện đúng cách

Đây là phía dẫn thực hiện nồi cơm điện Kangaroo đúng cách dán và công dụng bạn nên biết. Bạn hãy cắm dây nguồn chắc hẳn rằng vào nồi rồi tiếp đến mới cắm nguồn năng lượng điện vào ổ kết nối điện xoay chiều. Khi cắn phích cắm vào ổ điện bạn phải cần cắn chặt và hết chân sắt làm thế nào cho mặt bằng phích cắn và mặt bằng ổ điện đề xuất sát vào nhau. Nếu cắm lệch hoặc ko khớp hoàn toàn có thể gây cháy và nổ hoặc chập điện.

4. Không va đập mạnh bạo nồi trong quá trình dùng nồi cơm trắng điện

Khi thổi nấu cơm, chúng ta nên sử dụng giá vo gạo, thay bởi vì dùng cả nồi cơm trắng để vo gạo trực tiếp vày khi làm hoàn thành nước dễ dính vào nồi tạo trơn trượt. Nếu không cẩn thận, các bạn dễ bị trượt tay làm rơi nồi, méo, hỏng nồi làm nồi tiếp xúc sức nóng trở đề nghị kém hơn, chất lượng cơm chín mất ngon nữa. ở bên cạnh đó, khi nồi dính nước vào cơ mà không vệ sinh khô, sẽ làm nồi cháy, chập, hư hỏng bởi vì tiếp xúc với nhiệt.


5. Không để nồi xúc tiếp với sức nóng khác


Tương tự các nồi cơm trắng điện khác, bạn tuyệt vời không yêu cầu nấu nồi trực tiếp trên nhà bếp gas vào trường hợp đang nấu cơm mà lại điện bị mất. Cách hợp lý và phải chăng nhất là hãy sử dụng một cái nồi khác khiến cho cơm ra và nấu trên nhà bếp gas nhằm tránh hư hỏng nồi.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Trên Máy Tính, Cách Thay Đổi Con Trỏ Chuột Trong Windows

6. Dọn dẹp vệ sinh nồi thường xuyên

Mặt khác, chọn lựa thiết lập nồi cơm trắng điện theo điểm lưu ý tính năng vẫn luôn là chưa đủ, các bạn cũng đề xuất thường xuyên vệ sinh thân nồi cùng nắp nồi mới đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Rất có thể dùng khăn độ ẩm sạch nhằm lau, không nhúng thẳng nồi vào vào nước. Cùng với lòng nồi thì chúng ta có thể rửa trực tiếp với nước, sau thời điểm rửa dứt phải nhằm ráo hoặc phơi khô. Thời gian nào sử dụng thì đính vào vào nồi để dùng như bình thường.

*


7. Nấu cơm trắng với lượng gạo phù hợp

Cách sử dụng nồi cơm điện Kangaroo là bạn chỉ nên nấu tại mức 1,8L như nút nấu tối đa của nồi nhằm tránh hỏng hỏng, cơm trắng cũng dẻo ngon hơn. Bí quyết này tương tự như với nồi 1,5L hay môi trường lớn hơn.

8. Sử dụng dây nguồn bao gồm hãng

Bạn cần sửa chữa sang các dây nguồn chính hãng nếu như dây cắm nguồn nồi cơm điện Kangaroo có hiện tượng nóng rã hoặc hư hỏng vì chưng chuột cắn, bị dập nhằm đảm bảo bình an cho bạn và những người dân xung quanh. Tuyệt vời và hoàn hảo nhất không yêu cầu cắm khi nguồn tích điện không ổn định, chập cháy.

9. Ko để trẻ nhỏ sử dụng

Nếu không có sự tính toán của tín đồ lớn, bạn không nên để cho trẻ nhỏ tự sử dụng nồi cơm trắng điện. Hãy để xa khoảng với của trẻ nhỏ để bảo vệ sự an toàn.

Qua nội dung bài viết này, bạn có thể thấy cách áp dụng nồi cơm điện Kangaroo rất dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Mặc dù nhiên, bạn phải biết cách bảo vệ và dùng nồi cơm điện đúng chức năng mới rất có thể kéo dài tuổi lâu của sản phẩm. Không tính nấu cơm, chúng ta có thể dùng để chế biến những món ăn trí tuệ sáng tạo bằng nồi cơm trắng điện cho tất cả gia đình và người thân vào đông đảo ngày cuối tuần.