Cách sử dụng lightworks

Giáo dục đào tạo là điều vô cùng đặc biệt trong mỗi cuộc sống của ta, nếu bạn sẽ là giáo viên, thì điều đó là 1 trong trọng trách nát cực kỳ bự. Quý Khách cần luôn tra cứu bí quyết chuyển đổi cách thức dạy dỗ của bản thân từng ngày để có thể truyền đạt tác dụng bài xích giảng cho với học viên, cùng một trong số cách đó đó là dạy học thông qua video clip bài giảng. Nhưng nhiều người đang hoang mang và sợ hãi lần chần sản xuất đoạn Clip bằng cách làm sao với bao gồm dễ dàng không? Đừng lo, bài viết tiếp sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn 1 phần mềm hết sức có lợi đến xây dừng Clip bài bác giảng, ví như thiếu tín nhiệm thì hãy tham khảo không còn nhé. 

Lightworks là gì?

Lightworks là một trong những trong số những phần mềm dùng làm chỉnh sửa và chỉnh sửa video clip đơn giản dễ dàng và tốt nhất có thể. Phần mượt này tích đúng theo phong phú và đa dạng phương pháp, hào kiệt quan trọng với dễ sử dụng, giúp tạo cho đa số đoạn Clip đúng chuẩn và chất lượng. Đối tượng áp dụng thường xuyên là những người thứ 1 tập tạo đoạn Clip, dân ko siêng cho tới chuyên nghiệp hóa. Do đây là phần mềm miễn phí tổn đề nghị còn giảm bớt về hầu hết tính năng chuyên nghiệp hóa, nghệ thuật cao so với những ứng dụng sửa đổi đoạn phim trả chi phí. Tuy nhiên cùng với phần lớn bản lĩnh cơ bạn dạng, phần mềm miễn giá tiền Lightworks vẫn đảm bảo an toàn góp bạn có thể từ bỏ tạo ra cho doanh nghiệp hầu như video clip thiệt chất lượng.

You watching: Cách sử dụng lightworks

*
Những điều chúng ta nên biết về ứng dụng Lightworks

Những công dụng nổi bật của Lightworks

Hỗ trợ đa nền tảng: Windows (Vista, 7,8,10) , Linux, Mac OS X, Tốc độ xử đoạn Clip tương đối nkhô giòn, kĩ năng tương thích các dạng videoGiao diện về tối giản, thân thiết, dễ hiểu cùng dễ sử dụng Tích phù hợp rất đầy đủ các kĩ năng cơ bạn dạng và cần thiết tuyệt nhất mang đến Việc dựng video: cắt, nối, ghnghiền video,…được cách xử lý sinh sống tốc độ nkhô nóng với đúng đắn.cũng có thể thêm những cảm giác vào video độc đáo: biến hóa màu sắc, có tác dụng mờ đối tượng người dùng, mờ nền,…với hàng nghìn cỗ thanh lọc tinc xảo, tuyệt hảo. Thêm hiệu ứng nhạc nền, góp đoạn Clip thêm sinc động Hỗ trợ tiến hành Clip đến nhiều format đoạn phim bao gồm: Avi, Quicktime, DVCPRO HD, RED R3 chiều, DPX,…Trong khi còn hoàn toàn có thể xuất sang trọng các dạng Clip không giống. Lưu trữ những tập tin, tàng trữ những chỉnh sửa đã dùng đến đoạn Clip, góp tiết kiệm thời gian biên tập video clip tiếp đến trường hợp cần sử dụng chung cách thức sửa đổi. Giao diện cung ứng thực hiện bằng các ngôn ngữ: Tiếng Anh, giờ đồng hồ Thái, tiếng Nhật, giờ Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha,…

Do tính đơn giản dễ dàng, dễ sử dụng, cung cấp các luật sửa đổi cơ phiên bản quan trọng, với không tốn mức giá phải phần mềm Lightworks được không ít cô giáo tin sử dụng làm cho cách thức chế tạo cùng chỉnh sửa các đoạn Clip bài bác giảng online rứa cho những ứng dụng trả mức giá nhỏng Prezi.

Cách thực hiện lightworks nhằm sinh sản video clip bài xích giảng

Tạo một dự án new (Create a new project)

Bước 1: Nhấn chọn “Create a new project” trên màn hình hiển thị

*
Tiến hành chế tạo một dự án new.

Bước 2: Xuất hiện một hộp thoại, ở đây các bạn sẽ nhập chi tiết dự án như tên, đặt xác suất khung hình, ghi crúc. Nếu ước ao video tiến hành bên dưới nhiều cơ thể các thành phần hỗn hợp thì chọn “Mixed Rates”, hoặc auto phân phát hiện tại thì chọn “Auto”. Cuối thuộc là nhấn “Create”.

*
Nhập rất đầy đủ thông báo dự án

Bước 3: Một dự án công trình bắt đầu của bạn sẽ hiển thị, từ bây giờ nhiều người đang nghỉ ngơi tab Log 

– Phần Viewer ở bên trên bên cần screen với khắc ghi Metadaca và Cue nằm tại vị trí dưới. 

– Chế độ coi sửa đổi (Edit) nghỉ ngơi trên. Ở phía trên chúng ta có thể coi được các video đã lựa chọn, mẫu timeline, kiểm soát và điều chỉnh thu nhỏ phóng khổng lồ, kiểm soát các ứng dụng đã được khắc ghi. 

– VFX View dùng để làm làm chủ size Viewer. Dường như còn dùng để làm sắp xếp title, phú đề minh hoạ,…

– Chế độ coi Audio là dùng làm kiểm soát và điều chỉnh các sóng âm tkhô cứng cân xứng, kiểm soát và điều hành thiết đặt Pan, theo dõi và quan sát meter bar. 

Nhập nguồn tài nguim (Import)

Cách 1: Nhấn tab Local Files 

Cách 2: Nhấn Tab Places để dịch rời các thư mục vào sản phẩm công nghệ hoặc bất kể tập tin làm sao khác. Nếu tốc độ khung người không phù hợp, files sẽ không nhập được, nhanh chóng phần mềm vẫn báo lỗi màu đỏ đề cập nhở

Bước 3: Chọn nhập file bằng cách kéo thả xuống, rất có thể chọn Create Link, Transcode Options, và Copy Local

Bước 4: Chọn video đề xuất nhập lệ, ví như nhập những thì dìm Ctrl/Shift để chọn

Sau khi sẽ hoàn tập nhập những Clip vào sẵn sàng cách xử lý thì văn bản vẫn tự động hóa đưa thanh lịch Bin hoặc Filter nhằm lưu trữ.

Phát lại vào Viewer

Bước 1: Nhấn đúp loài chuột vào danh sách hoặc kéo list mang đến Viewer, đoạn Clip đã xuất hiện trong trình xem mối cung cấp. Tên video clip xuất hiện ở trên phần trình Viewer 

Cách 2: Bắt đầu phạt các tệp truyền thông media (media) bởi phím tắt. 

Cách 3: Có thể di chuyển thanh lịch tệp Media đã có được lựa chọn bằng những size màu đỏ đánh dấu

Thêm Clip vào Timeline

Tải video clip lên cửa sổ quản lý làm việc Tab sửa đổi, chỉ việc kéo rê đoạn Clip vào timeline. Nhấn nút ít cùng bên trái màn hình hiển thị nếu còn muốn phóng to câu chữ lên.

See more: The Final Season Of "Attack On Titan" Will Continue In 2022!

*
Thêm đoạn Clip vào timeline

Chỉnh sửa video clip 

Cách 1: Xác định vùng hy vọng cắt trên video, rê con chuột mang lại đó, đã xuất hiện thêm lốt ngoặc White, cùng kế tiếp nhận loài chuột trái làm việc đó. 

Bước 2: Công cầm biên soạn thảo sẽ hiển Thị phần ngay sát khu vực giảm, đánh tiếng video clip đã có được tách bóc ra 

Cách 3: Ttuyệt đổi chế độ Trimview, vẫn thấy được những form clip của 2 mặt cắt.

Bước 4: Chọn coi trước nghỉ ngơi trình Viewer, đang chiếu video clip của 2 clip

Cách 5: Nhấn Đóng nhằm thoát khỏi TrimView. Có thể cắt clip mang đến hoặc di chuyển, dịch rời nhằm cắt hoặc tđuổi. Trong khi bạn có thể thêm các bước nối tiếp đoạn Clip nhằm vào quyến rũ và mềm mại với bài bản rộng. Bên cạnh đó còn rất có thể tạo thành âm thanh hao ngay trên video clip. 

Xuất Video

Sau Lúc đang hoàn chỉnh quy trình chỉnh sửa video, bây giờ bạn muốn xuất video clip ra giúp thấy hoặc share lên website học tập trực con đường hoặc trang blog cá nhân. 

*
Sau lúc kết thúc, xuất Clip thành tệp tin.

Bước 1: Nhấp vào video vẫn sửa đổi, chọn Sequence hoặc Timeline rồi nhận Export

Bước 2: Chọn định hình video clip nên xuất, phần được cho phép xuất các đoạn Clip bên dưới dạng đồ vật hình họa, tập tin nhiều phương tiện, phương châm, sao lưu,…

Bước 3: Tuỳ theo phương thức video clip được chọn mà xuất hiện thêm hộp thoại tuỳ lựa chọn xuất không giống nhau.

Cách 4: Hoàn vớ tùy chỉnh với dấn ban đầu.

Lúc Này, Momãng cầu Media sẽ reviews khối hệ thống làm chủ trường học chuyên nghiệp giành cho những trung trọng điểm, chúng ta có thể xem thêm hoặc contact với Cửa Hàng chúng tôi và để được hỗ trợ.

See more: Free Microsoft Office Professional Plus 2010 Product Key Overview

*

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng đã biên tập thành công xuất sắc một đoạn Clip rồi, thiệt đơn giản dễ dàng cần không nào? Giờ trên đây các bạn chỉ việc xây cất web học tập online nhằm đăng phân phối Clip của bản thân mình hoặc đăng bên trên các chợ khóa huấn luyện và đào tạo nhằm tiếp cận học viên. Lúc đầu chắc chắn các bạn sẽ xa lạ cùng với Việc áp dụng những ứng dụng những điều đó, tuy thế nếu như sử dụng thêm 2-3 lần, chắc chắn các bạn sẽ thạo những tài năng, thậm chí còn còn biết thêm các chế độ tuyệt ho nhằm tạo thành những Clip lạ mắt không dừng lại ở đó. Chắc chắn ứng dụng Lightworks sẽ là luật pháp đắc lực và có ích nhất để xây cất video clip bài giảng bài bản và thật chất lượng.


Chuyên mục: Chia sẻ