Cách sử dụng galaxy s7 edge

     

Siêu phẩm Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu nhiều tính năng. Thuộc indotech.vn điểm qua một vài mẹo áp dụng Samsung Galaxy S7 Edge vô cùng đỉnh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng galaxy s7 edge

*

Always on Display

Tính năng Always on Display là gì? lúc bật thiên tài này màn hình điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị những thông tin như: lịch, tin nhắn, dung tích pin, đồng hồ, cuộc điện thoại tư vấn nhỡ tốt các thông báo ứng dụng tức thì khi screen đang tắt. Tạo nên điều kiện dễ dãi trong việc theo dõi những thông báo trên smartphone mà ko cần mở khóa hoặc tiện lợi truy cập cấp tốc vào mục đó.

Để bật anh tài này, bạn có 2 cách làm: setup > màn hình hiển thị > Always On Display > Bật.

*

Vuốt thanh tâm trạng xuống lựa chọn biểu tượngAlways On Display

*

Bật / Tắt pin nhanh

Sử dụng Samsung Galaxy S7 Edgecũ với hào kiệt sạc nhanh vô thuộc hữu ích. Nhưng nhược điểm của nhân tài này chính là khiến sản phẩm công nghệ khá nóng. Hãng điện thoại cảm ứng Samsung trang bị kĩ năng tắt hoặc mở nhanh khả năng này. Để sử dụng nhân tài của S7 Edge này bạn vào setup > sạc pin > Tắt sạc nhanh bởi cáp.

*

Không làm cho phiền

Tính năng không có tác dụng phiền siêu hữu ích khi chúng ta đang tham gia cuộc họp, tới trường hay đơn giản là không muốn ai có tác dụng phiền. Lúc kích hoạt kỹ năng này thì toàn bộ các cuộc gọi và thông báo sẽ được tắt.

Để áp dụng thủ thuật Galaxy S7 Edge này các bạn vào setup > Không làm cho phiềnđể thiết lập. Xung quanh ra, vận dụng này hoàn toàn có thể bật / tắt cấp tốc khi kéo thanh tâm lý xuống. Bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng ngoại lệ vẫn hiển thị thông bao theo nhu cầu của mình.

*

Thao tác một tay

Samsung Galaxy S7 Edge là điện thoại thông minh màn hình 5.5 inch hơi lớn phải khá trở ngại trong việc thao tác làm việc bằng một tay. Do vậy, để thực hiện Samsung Galaxy S7 Edge bằng một tay chúng ta nên bật tính năng thao tác làm việc một tay nhằm sử dụng tiện lợi hơn. Các bạn vào setup > Tính năng nâng cấp > làm việc một tay.

*

Nghỉ thông minh

Thêm một kỹ năng của S7 Edge là nghỉ ngơi thông minh. Công dụng này sẽ thực hiện camera trước nhằm phát hiện khuôn mặt và góp màn hình luôn luôn bật khi chúng ta nhìn vào màn hình. Để sử dụng khả năng này các bạn vào thiết lập > màn hình hiển thị > nghỉ thông minhvà bật nó lên.

Xem thêm: Tải Game 60 Seconds Việt Hóa Full Miễn Phí Trên Pc Đơn Giản, 60 Seconds! Atomic Adventure Apk V1

*

Tăng vận tốc download 4G

Bạn vừa sử dụng 4G vừa thực hiện wifi nhằm giữ tốc độ download nhanh nhất để tiết kiệm ngân sách pin Samsung Galaxy S7 Edge đó là chức năng của thiên tài này.

Lưu ý: chúng ta phải vào mạng LTE ở nước ta thì mới áp dụng được.

Để bật tác dụng này bạn vào cài đặt > cài đặt kết nối không giống > Tăng tốc tải về.

*

Khởi động cấp tốc camera

Một tài năng của S7 Edge nhưng nhận được rất nhiều sự quan lại tâm của bạn là khởi động nhanh camera. Khi khởi động chức năng này trên S7 Edge thì bạn chỉ cần nhấn lưu ban vào phím trang chủ để mở cấp tốc camera từ ngẫu nhiên cửa sổ nào, giúp bạn gấp rút lưu lại được hồ hết khoảnh khắc kỷ niệm trong cuộc sống. Để mở các bạn vào thiết đặt > Tính năng nâng cao > Khởi động cấp tốc máy ảnh.

*

Lưu ảnh Raw

Các tín đồ vật nhiếp hình ảnh đang phạt cuồn về tính năng lưu ảnh Raw trên Galaxy S7 Egde. Chúng ta cũng có thể lưu sinh sống dạng Raw để thuận tiện cho bài toán làm hậu kì. Để sử dụng tác dụng này chúng ta vào chế độ chụp PRO trên giao diện camera, nhấn vào iconCài đặtchọnLưu dưới dạng tệp tin RAW.

*

Hiệu ứng âm thanh

Bạn sẽ tiến hành trải nghiệm music trên Galaxy S7 Edge “sướng tai” tốt nhất vì chúng ta có từ chỉnh âm thanh để thỏa mãn nhu cầu của mình. Để dùng các bạn vào thiết lập > Âm thanh cùng Rung > cảm giác và quality âm thanh.

*

Chỉnh cường độ rung

Nếu bạn thấy tương đối phiền với tiếng rung của điện thoại thì có thể chỉnh độ mạnh rung của cuộc gọi, thông báo, rung làm phản hồi…phù phù hợp với thói quen dùng của mình. Chúng ta vàoCài đặt > Âm thanh cùng rung > cường độ rungđể tuỳ chỉnh.

*

Với 10 mẹo áp dụng Samsung Galaxy S7 Edge nhưng mà indotech.vn trình làng ở trên để giúp bạn dễ ợt sử dụng chú laptop S7 Edge nhé!