Cách sử dụng đồng hồ báo thức

     

"Tất cả những hướng dẫn về bình an và vận hành nên được phát âm kỹ trước khi tiếp tục và vui miệng giữ cuốn sổ tay này để tham khảo trong tương lai.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ báo thức

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Đồng hồ nước báo thức với Đài AM / FM, output usb và led (sạc USB.

KHỞI ĐỘNG

Vui lòng túa miếng phương pháp điện bằng nhựa ra khỏi ngăn chứa pin nút ở phía sau và liên kết bộ đổi khác AC / DC với mối cung cấp điện với đầu còn lại với chỗ cắn USB nghỉ ngơi phía sau đồng hồ, tiếp nối đồng hồ bắt đầu hoạt động.

Lưu ý: Khi mất điện, màn hình LED sẽ không hiển thị, radio với báo thức bắt buộc hoạt động. Pin sạc dự trữ chỉ cất giữ các setup cơ bạn dạng về thời hạn và báo thức.

SETTINGSCài đặt thời gian (Tắt đài)Nhấn và giữ nút Đặt 3 giây, các chữ thời gian nhấp nháy, nhận "Hoặc"Để để giờ. Nhấn cùng giữ "" hoặc là "Sẽ đẩy nhanh quá trình cấu hình thiết lập ở vận tốc cao.)Nhấn Đặt lần nữa, các chữ số phút nhấp nháy, dìm "Hoặc"Để để phút. (Nhấn với giữ "Hoặc"Sẽ đẩy nhanh quá trình cấu hình thiết lập ở vận tốc cao.)Nhấn Đặt lần nữa, màn hình hiển thị hiển thị 24H và nhấp nháy, nhận "" hoặc là "Để lựa chọn 12H hoặc 24H dấn Đặt lần nữa, màn hình hiển thị 09 và nhấp nháy, nhấn "Hoặc"Để chọn thời hạn báo lại của doanh nghiệp từ 5 mang đến 60 phút.Nhấn Đặt hoặc không có ngẫu nhiên thao tác nào trong khoảng 20 giây, nó sẽ thoát ra khỏi chế độ thiết đặt hiện tại.

Lưu ý: Khi định dạng thời gian 12 giờ đồng hồ được chọn, đèn led PM sẽ xuất hiện trên màn hình vào buổi chiều.

Cài để báo thứcNhấn AL một lần, đèn led ALARM 1 và những chữ số giờ đang nhấp nháy tiếp đến nhấn "Hoặc"Để để thời lượng giờ. (Nhấn cùng giữ "" hoặc là "Sẽ đẩy nhanh quá trình tùy chỉnh thiết lập ở tốc độ cao.)Sau đó dìm AL để đặt phút, dìm "" hoặc V để đặt thời lượng phút. (Nhấn cùng giữ "" hoặc là "Sẽ đẩy nhanh quá trình cấu hình thiết lập ở vận tốc cao.)Sau đó dìm AL, đèn led chiếu sáng hiển thị OFF (tắt báo thức), nhận " hay những "" để chọn chế độ báo thức (rd = aw-to-radio, bu = aw-to-buzzer, OFF = tắt báo thức, lúc rd hoặc bu được chọn, báo thức liên quan sẽ bật. )Nếu chúng ta cần đồng hồ thời trang báo thức sản phẩm hai, vui tươi lặp lại các bước 1-3 (Lưu ý: Đồng hồ báo thức thứ hai phản chiếu ALARM 2 trên screen hiển thị)Sau đó thừa nhận AL hoặc không có bất kỳ thao tác nào trong khoảng 20 giây, nó sẽ thoát ra khỏi chế độ thiết đặt cảnh báo.


Lưu ý: Khi cảnh báo ALARM 1 hoặc ALARM 2 được download đặt, sẽ sở hữu được đèn LED Al hoặc A2 trêndưới cùng của màn hình.

Khi báo thức 1 hoặc 2 đang kêu, đèn led chiếu sáng ALARM 1 hoặc ALARM 2 tương quan sẽ nhấp nháy, nhấn RADIO / SLEEP hoặc AL một lần để dừng lại báo thức cùng nó sẽ kêu vào trong ngày hôm sau. Hình tượng liên quan sẽ không còn biến mất. Lúc báo thức đang phát ra, thừa nhận "SNOOZE / DIMMER" một lần, báo thức sẽ im re và bật lại sau thời lượng báo lại cài đặt (Thời lượng báo lại mang định là 9 phút, chúng ta cũng có thể đặt theo điểm thứ tư của "Cài để thời gian" ).

Lưu ý: nếu báo thức sản phẩm hai của bạn kích hoạt trong khi chuông báo đầu tiên đang kêu hoặc sẽ ở chế độ báo lại, thì báo thức sản phẩm hai đã ghi đè lên trên báo thức đầu tiên (báo thức thứ nhất được đặt lại để đến vào ngày tiếp theo). 2. Tắt bật báo thức AL: thừa nhận " chọn. (Có hình tượng AL trong màn hình là tâm trạng trong đk và không có hình tượng AL như thế nào ở trạng thái tắt, chuỗi là AL 1 bật- AL 2 nhảy - AL 1 tắt - AL 2 tắt)


FM radio

FM Cài đặt

Để nhảy radio, hãy nhận "RADIO / SLEEP" một lần, màn hình hiển thị "ON" và kế tiếp là cực hiếm tần số radio tính bởi Mhz.Nhấn "Hoặc một lần để lấy đài cho đài hy vọng muốn, bấm cùng giữ"Hoặc"Để quét cho trạm ví dụ tiếp theo.Để kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, nhấn "VOL" một lần, màn hình hiển thị hiển thị "LOO", nhấnorđể kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trường đoản cú LOO (tối thiểu) mang đến L15 (tối đa).Nhấn SNOOZE / DIMMER nhằm tắt radio.

Lưu ý: giữ lại đài của công ty tránh xa các nguồn gây nhiễu hoặc những thiết bị điện tử khác, có thể gây nhiễu mang đến đài.

Đặt lại cỗ nhớ

Đài phát thanh đồng hồ thời trang này có tổng số 15 bộ nhớ lưu trữ cài sẵn của những đài FM có thể chấp nhận được bạn thiết lập trước các kênh yêu thích của bản thân mình và truy vấn chúng một giải pháp nhanh chóng.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Ảnh Bị Xóa Trên Android Miễn Phí, Tốt Nhất

Bật radio và chọn 1 đài radio bạn muốn ghi nhớ.Nhấn và giữ SET cho đến khi MEM LEO xuất hiện thêm và hoặc nhấp nháy, thừa nhận SET một lần nhằm lưu bộ nhớ lưu trữ 1.Nhấn ""Hoặc"Để lựa chọn một đài khác mà bạn muốn ghi nhớ, tiếp nối nhấn với giữ SET cho tới khi đèn led MEM mở ra và 01 nhấp nháy, nhấnKhi 02 xuất hiện, dìm SET một lần để lưu bộ nhớ lưu trữ 02.Nếu muốn, chúng ta cũng có thể lặp lại bước 2 cho 3 để tại vị trước các bộ lưu trữ từ 3 mang đến 15.Để truy vấn kênh setup trước bất kỳ lúc nào, hãy dấn SET một lần trong lúc radio vẫn bật.Để chỉnh sửa một kênh để trước, hãy lựa chọn 1 kênh khác và tái diễn bước 2 đến cách 4. Làm việc này sẽ ghi đè các setup trước đó.

Hẹn giờ tắt

Nhấn RADIO / SLEEP nhị lần để vào chính sách ngủ, tiếp nối đèn LED báo cơ chế ngủ SL và thời gian ngủ 05 (5 phút) xuất hiện trên màn hình.Sau đó nhấn RADIO / SLEEP để kiểm soát và điều chỉnh bộ hứa hẹn giờ ngủ trường đoản cú 5, 10, 15, 30, 45, 60, 75, 90 hoặc TẮT.Khi màn hình hiển thị hiển thị chuyển đổi trở lại để hiển thị thời gian, hãy nhấn RADIO / SLEEP nhị lần để hiển thị thời gian ngủ còn lại.Đài đã phát trong thời hạn ngủ đang lập trình và tiếp nối sẽ tự động hóa tắt.

Sử dụng phép chiếuỞ cơ chế đồng hồ, thừa nhận A một lần ở chính sách AC để bật trình chiếu (sáng), kế tiếp nhấn một đợt tiếp nhữa để điều chỉnh độ sáng sủa của hình chiếu. (Từ sáng sủa - hơi sáng - tắt, mặc định là tắt)Khi chiếu sẽ bật, hãy bấm cùng giữ "" để xoay vòng chiếu view. Nhấn và giữ phím dự án để luân chuyển hình chiếu 180 độ

Lưu ý: Không có tác dụng chiếu ở cơ chế chạy bởi pin.


Điều chỉnh độ sáng

Ở chế độ đồng hồ. Nhận SNOOZE / DIMMER một đợt để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của screen LED.

Hơi sáng (mặc định) - sáng sủa - Tắt - có tác dụng mờNhấn với giữ nút SNOOZE / DIMMER trong 2 giây nhằm chọn bật / tắt chế độ Tự động.

Nếu chọn AU tức là màn hình LED auto chuyển sang cơ chế độ sáng phải chăng trong môi trường tối; nếu chọn TẮT chỉ hoàn toàn có thể điều khiển độ sáng bằng tay (mặc định là TẮT).

Lưu ý: Điều này chỉ có thể được triển khai khi radio tắt cùng thiết bị ko phát ra âm thanh.

Sạc

Kết nối cáp sạc của điện thoại thông minh di đụng với cổng tiếp nối usb ở vùng phía đằng sau thiết bị, kế tiếp kết nối đầu kia với điện thoại thông minh di hễ hoặc vật dụng khác của bạn. Đài đồng hồ đeo tay sẽ auto sạc điện thoại di động.

Chú ý

Sử dụng cáp cội của điện thoại cảm ứng di động của doanh nghiệp đểSạc bởi giắc t.158 này có thể mất nhiều thời gian.

KHÔI PHỤC quần thể VỰC NHÀ MÁY

Nếu lỗi thời hạn xảy ra, nó hoàn toàn có thể bị nhiễu tĩnh điện của máy khác. Để giải quyết điều này, chúng ta cũng có thể tháo nguồn điện và pin dự phòng, kế tiếp đồng hồ rất có thể được khôi phục về khoác định ban đầu. Bật lại đồng hồ thời trang và tùy chỉnh cấu hình chức năng.

CHÍNH XÁCKhông đặt đồng hồ thời trang điện tử trong môi trường có ánh nắng mặt trời cao, nước hoặc tia nắng trực tiếp.Khi đặt đồng hồ thời trang trên trang bị nội thất, hãy áp dụng vải hoặc trang bị liệu bảo vệ khác nhằm tránh xa vật nội thất.Nếu buộc phải thiết, hãy sử dụng vải nỉ cùng với một số lượng nước xà phòng nhằm lau đồng hồ. Các chất như xăng, chất pha loãng, hoặc các chất lỏng tương tự như sẽ làm hỏng mặt phẳng đồng hồ. Giảm nguồn trước khi vệ sinhNếu các bạn không sử dụng đồng hồ này trong một thời gian dài, ví dụ như một tháng hoặc thậm chí còn lâu hơn, hãy tháo dỡ pin nhằm tránh đồng hồ thời trang bị ăn uống mòn; nếu như ngăn đựng pin bị làm mòn hoặc bẩn, hãy lau chùi và cầm cố pin kịp thời.Không cởi rời thành phầm này.


Tài liệu / mối cung cấp lực

Đồng hồ báo thức hiện đại số PICTEK giải đáp sử dụngĐồng hồ báo thức chiếu kỹ thuật số, PICTEK
Hướng dẫn thực hiện Đồng hồ nước báo thức chiếu kỹ thuật số EN8827

EN8827 Đồng hồ báo thức chiếu kỹ thuật số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12