Hướng dẫn sử dụng cydia?

Nếu các bạn gồm một vật dụng sử dụng iOS và lại không nghe biết Cydia thì đích thực là 1 điều đáng tiếc.

You watching: Hướng dẫn sử dụng cydia?

Cydia đang trsinh sống yêu cầu vô cùng không còn xa lạ cùng với phần đa người sử dụng sản phẩm công nghệ chạy iOS vẫn jailbreak. Đó là một trong kho ứng dụng của các mặt vật dụng bố cung ứng cho tất cả những người cần sử dụng những áp dụng (miễn tầm giá với bao gồm phí) can thiệp sâu vào khối hệ thống nhằm những thứ iOS rất có thể được thực hiện linch hoạt hơn theo ý thích của người tiêu dùng. Có một ẩn ý đăng sau tên thường gọi của Cydia. Cydia là tên gọi công nghệ của một loài bướm chuyên thực hiện các trái táo bị cắn dở để làm thức nạp năng lượng cũng giống như tốt khoét sâu vào vào quả táo để gia công tổ. Đây quả tình là 1 biện pháp nói khá ví von đối với mục tiêu áp dụng của Cydia.

Thực sự thì Cydia là một trong những vận dụng không thể không có so với người tiêu dùng vật dụng iOS jailbreak. Bạn hãy thử thực hiện Cydia, chắc hẳn rằng là bạn sẽ “nghiện” nó trong một thời hạn nlắp do sự đa dạng chủng loại với đa dạng và phong phú đến từ các áp dụng lôi kéo. Nghe mang lại phía trên hẳn là bạn sẽ ước ao dùng test Cydia.


Bài viết dưới đây giúp những bạn cũng có thể làm cho quen với Cydia một biện pháp hối hả.

*

Kết nối trang bị iOS với 1 mạng Wi-Fi kế tiếp bấm vào hình tượng Cydia, các bạn sẽ thấy đồ họa của ứng dụng Cydia với 5 yếu tố là Home, Sections, Changes, Manage Search.

*

Một thông báo có thể đã hiện ra nhỏng hình bên dưới. Bạn hãy chọn chính sách User (Graphical Only).

*

Thêm một source (nguồn) trong Cydia

quý khách hãy bấm chuột mục Manage, rồi lựa chọn Sources.

*

Mặc định Cydia đang bao gồm một trong những source gồm sẵn, nếu còn muốn thêm 1 source new, bạn bấm chuột Edit.

*

Sau đó bạn hãy bấm chuột Add.

*

Tiếp theo hãy tiến công vào can dự của source kia rồi nhấp chuột Add Source. Dưới đấy là các source giỏi cho những người sử dụng Việt.

http://iphone.gsm.vnhttp://iphone.pdaviet.infohttp://heaveniphone.com/http://www.vnmagic.net/

*

Xóa vứt một source

Để xóa sổ một source vào Cydia, chúng ta cũng click chuột Manage > Source. Sau kia bấm vào Edit, các bạn sẽ thấy list những source được liệt kê dưới bao gồm một vệt đỏ sống bên cạnh. Bấm vào vệt đỏ của source mà lại bạn muốn xóa rồi chọn Delete nhằm xóa vận dụng kia vào Cydia.


*

Cài đặt một ứng dụng

quý khách hoàn toàn có thể xem các áp dụng được liệt kê theo đội nghỉ ngơi mục Sections rồi nhấp chuột một thư mục nhưng bạn muốn.

See more: Chia Sẻ Nick Avatar Star Miễn Phí, Share Acc Avatar Star Cực Vip

*

quý khách hàng đang thấy những ứng dụng được liệt kê trong tlỗi mục đó, nhấn vào một vận dụng nhưng mà bạn muốn thiết lập.

*

Sau kia bấm vào Install.

*

Bnóng vào Confirm nhằm chứng thực Việc thiết đặt.

*

Quá trình thiết đặt sẽ tiến hành ra mắt.

*

Xóa quăng quật một ứng dụng vào Cydia

Để xóa bỏ một vận dụng trong Cydia, các bạn hãy tìm về mục Manage > Packages.

*

Chọn vận dụng cơ mà bạn có nhu cầu xóa.

*

Sau đó bnóng chọn Modify.

*

Chọn Remove sầu để xóa ứng dụng vào Cydia.

*

Tìm tìm một ứng dụng

Tìm tìm ứng dụng trong Cydia khôn cùng dễ ợt, bạn chỉ vấn đề vào mục Search rồi gõ thương hiệu vận dụng vào ô tìm tìm. Chẳng hạn như nếu như bạn có nhu cầu tìm vận dụng SBSettings, hãy gõ SBSettings vào ô tra cứu kiếm.

*

Bnóng chọn ứng dụng nhằm thiết đặt nhỏng thông thường.

See more: Hướng Dẫn Tạo Avatar Tên Thư Pháp Online, Tạo Avatar Theo Tên Mình

*

Trên đấy là phần nhiều trả lời cơ bản cho những người bắt đầu sử dụng Cydia. Sau Khi đang thân thuộc với Cydia, bạn sẽ tìm kiếm được phần lớn ứng dụng rất hấp dẫn trên kho áp dụng này để có thể bù đắp các lỗi của các máy iOS nhỏng không chạy được flash hay không truyền được tài liệu qua bluetooth cho các thứ chưa phải của Apple.