Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

     

Chỉ bắt buộc trang bị 1 mẫu SIM Data 3G hoặc 4G, bật nguồn và trải nghiệm. Với bộ phân phát Wifi 4G, dễ chịu và thoải mái kết nối và chia sẻ wifi trong gần như khoảnh khắc. Vậy chúng ta đã biết làm ráng nào nhằm sử dụng cỗ phát Wifi 4G LTE chưa? Hãy cùng indotech.vn khám phá ngay qua bài viết dưới trên đây nhé!

Tìm hiểu về cỗ phát Wifi 4G LTE

Bộ phạt Wifi 4G LTE (hay còn được gọi là thiết bị vạc wifi di động, cỗ phát wifi di động…) được coi là bộ định tuyến di động tất cả khả năng biến đổi kết nối 4G thành biểu lộ Wifi nhằm phát cho phần lớn thiết bị bao phủ nó như: máy tính xách tay bảng, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, laptop… cấu tạo của máy mạng này rất bé dại gọn, không phải dây cắm, hoạt động nhờ PIN với có dắt cắm thẻ SIM.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bộ phát wifi 4g lte

Thông thường, phạm vi hoạt động của bộ vạc wifi 4G LTE vào thời gian 10 – 15m, thời gian vận động khoảng 8 tiếng. Lắp thêm này được rất nhiều người chắt lọc sử dụng, đặc biệt là những người liên tiếp phải đi công tác xa, đi du lịch, dân phượt…

*
*
*

Hướng dẫn cách thực hiện bộ phân phát Wifi 4G LTE

Cách sử dụng bộ phân phát wifi di động cầm tay khá solo giản. Nếu như khách hàng vẫn chưa chắc chắn rằng về cách dùng thiết bị này, hãy đọc những phía dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở nắp cỗ phát Wifi 4G LTE.

Bước 2: đính thêm SIM 4G đã đăng ký và pin vào thiết bị. Bạn phải ghi lưu giữ ID và mật khẩu Wifi. Chúng thường được ấn ở phía khía cạnh trong nắp của bộ phát wifi di động.

Bước 3: sạc pin đầy PIN đến củ phân phát wifi di động. Sau đó, ấn giữ nút nguồn nhằm khởi động bộ phát. Nếu tất cả đèn tín hiệu blue color phát sáng thì minh chứng bộ phát chuyển động tốt.

Bước 4: tìm kiếm kiếm mạng Wifi của bộ vạc wifi 4G theo ID và mật khẩu bằng smartphone hoặc laptop.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Pass Cho Winrar, Thêm Mật Khẩu Cho Các File Đã Nén Trong Winrar

Bước 5: Đăng nhập vào thông tin tài khoản quản trị mạng cùng với mỗi vật dụng mạng cùng tiến hành cấu hình mạng.

Bước 6: Khi đang vào được trang quản trị mạng, bạn có thể thay đổi ID với mật khẩu mạng wifi theo yêu cầu của mình.

Để tùy chỉnh thiết lập lại ID cùng mật khẩu, lựa chọn Settings -> mục Wifi.Chuyển sang bối cảnh mới, nhấn vào mục Wifi Clients, cục bộ thông tin về ID, mật khẩu sẽ xuất hiện.Nhấn vào SSID để đổi ID cùng nhập tên new cho wifi.Vào Pre-Shared Key để nhập mật khẩu bắt đầu cho wifi phân phát từ SIM 3G, 4G.

Bước 7: kết nối lại với mạng Wifi theo ID và mật khẩu mới.

Hi vọng những share trên của cửa hàng chúng tôi đã giúp cho bạn hiểu rõ rộng về bộ phát Wifi và cách áp dụng bộ phân phát Wifi 4G LTE như vậy nào? Vui lòng liên hệ với GIA TÍN Computer nhằm được support và đặt mua cỗ phát Wifi 4G trên Đà Nẵng với quality tốt, tầm phân phát mạnh, giá rẻ.