Cách so sánh 2 file excel

quý khách vẫn xem: Cách So Sánh Dữ Liệu Giữa 2 File Excel Để Tìm Sự Khác Biệt, Cách So Sánh Dữ Liệu Trên 2 Cột Excel Tại indotech.vn

Vâng, vào nhiệm vụ kế toán thù thì vấn đề so sánh các tài liệu bên trên các file Excel hoặc những Sheet vào Excel, để thiết lập một bảng report tổng là 1 trong Một trong những trọng trách hơi rất cần thiết.

You watching: Cách so sánh 2 file excel

Đang xem: Cách đối chiếu dữ liệu giữa 2 tệp tin excel

Trong đa số nội dung bài viết share trước đó bên trên Blog thì tôi cũng đã từng có lần khuyên bảo cùng với các bạn phương pháp lọc, lưu lại, cùng xoá dữ liệu giống nhau, cũng như tính tổng các cực hiếm đó bên trên file Excel rồi.

Và để thêm thêm vào cho chủ thể này, thì ngày lúc này bản thân vẫn liên tục chia sẻ tới các bạn một mẹo nhỏ dại vào bài toán so sánh, với lọc dữ liệu từ rất nhiều Sheet hoặc file Excel khác biệt. Phục vụ cho những nhu yếu sinh sản bảng tính dự toán thù, report của các bạn được mau lẹ hơn với chuyên nghiệp hơn.

See more: How To Add Mathtype Tab In Microsoft Office 2016 In 6 Simple Steps

ví dụ như mình muốn so sánh thân 2 Sheet Thủ khoKế toán nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
#3. Lời Kết

Okay, như vậy là mình vừa lý giải siêu chi tiết cho chúng ta cách đối chiếu, thanh lọc tài liệu đụng hàng, hoặc không trùng lặp bên trên những Sheet hoặc các tệp tin Excel khác nhau rồi nhé.

Hàm này sẽ cung ứng không hề ít cho mình trong quy trình hoặc tập và thao tác làm việc, lúc mà chúng ta thường xuyên nên tập thích hợp và đối chiếu tài liệu tất cả ĐK trên bảng tính, giúp đỡ bạn giành được kết quả mau lẹ, đúng chuẩn rộng.

See more: Download Crysis 1 Fshare Full Cho Pc, Tải Crysis 1 Full Crack

Đến phía trên thì bài chỉ dẫn cách lọc, đối chiếu tài liệu đụng hàng giữa các Sheet, hoặc những tệp tin Excel của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với chúng ta.


Điều phía bài bác viết


Previous: đái luận các định chế tài chủ yếu phi ngân hàng
Next: 7 Chulặng Đề Lí Luận Văn Học, Chuim Đề : Một Số Vấn Đề Lí