Cách sao lưu ảnh lên icloud

Với Ảnh iCloud, tất cả các ảnh với video clip vào thư viện hình ảnh của doanh nghiệp được lưu trong iCloud, do đó, bạn có thể truy cập bọn chúng từ bỏ đồ vật Mac, PC, iPhone, Máy tính bảng iPad hoặc indotech.vn TV cùng bên trên iCloud.com.

*

Mọi hình họa và Clip bắt đầu được chúng ta tiếp tế Hình ảnh hoặc chụp tốt cù bằng iPhone hoặc iPad vẫn lộ diện trên tất cả những thứ được nhảy Hình ảnh iCloud của doanh nghiệp. Các ảnh với album của chúng ta được bố trí theo cùng phương pháp trên phần lớn lắp thêm, và nếu như bạn thực hiện các sửa đổi hoặc xóa các mục, các bạn sẽ thấy các biến hóa đó bên trên tất cả các trang bị.

Trước khi bạn cấu hình thiết lập Hình ảnh iCloud, hãy update lên phiên phiên bản macOS mới nhất hoặc phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS tiên tiến nhất trên thứ của người sử dụng. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Thiết lập và thực hiện Ảnh iCloud. Để biết đọc tin về kiểu cách sử dụng Ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Thiết lập với thực hiện Hình ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows của doanh nghiệp.

You watching: Cách sao lưu ảnh lên icloud

Mlàm việc Ảnh cho tôi


Bật Ảnh iCloud


Nếu bạn chưa đăng nhập bằng ID indotech.vn của bản thân, nên lựa chọn thực đơn indotech.vn

*
> Tùy lựa chọn hệ thống, bấm chuột Đăng nhập, tiếp nối nhập ID indotech.vn cùng mật khẩu đăng nhập của chúng ta. Bấm vào iCloud trong tkhô giòn bên tùy lựa chọn ID indotech.vn, sau đó chọn Hình ảnh vào danh sách những áp dụng.

Trong ứng dụng Hình ảnh trên lắp thêm Mac của khách hàng, hãy lựa chọn Hình ảnh > Tùy chọn, kế tiếp bấm vào iCloud.

Chọn vỏ hộp kiểm Hình ảnh iCloud.

*

Chọn một trong số tùy chọn sau:

Tải Bản nơi bắt đầu về đồ vật Mac này: Lưu trữ những phiên phiên bản kích cỡ rất đầy đủ của hình ảnh bên trên cả vật dụng Mac và trong iCloud.

Tối ưu hóa Dung lượng sản phẩm công nghệ Mac: Lưu trữ các phiên bản nhỏ dại hơn của hình họa bên trên sản phẩm Mac khi dung tích lưu trữ bị số lượng giới hạn, cùng duy trì ảnh gốc, form size khá đầy đủ trên iCloud. Chọn tùy chọn này để bảo toàn dung tích bên trên máy Mac của chúng ta. Để Phục hồi bạn dạng nơi bắt đầu về máy Mac của doanh nghiệp, chỉ cần lựa chọn “Tải phiên bản nơi bắt đầu về thiết bị Mac này”.

lúc chúng ta thứ 1 nhảy Ảnh iCloud, rất có thể mất một dịp nhằm cài các hình ảnh của người tiêu dùng lên iCloud. quý khách có thể tiếp tục thực hiện Ảnh trong những lúc hình họa của người tiêu dùng đang rất được cài lên.


Mẹo: Để tạm thời dừng sở hữu lên hoặc cài đặt về ảnh cùng đoạn phim bởi Ảnh iCloud, hãy bấm vào Tlỗi viện trong tkhô nóng mặt, bấm vào Ngày bên trên tkhô hanh qui định, tiếp đến nhấp chuột nút Tạm dừng tại cuối chế độ xem Ngày. Ảnh tạm dừng quy trình cài đặt lên và download về trong 24 giờ đồng hồ và sau đó tự động liên tiếp.


quý khách rất có thể có không ít thư viện hình ảnh, nhưng mà Hình ảnh iCloud chỉ cập nhật các ảnh và Clip trong Thỏng viện hình họa khối hệ thống. Xem Tổng quan lại về Thỏng viện ảnh khối hệ thống và Chỉ định thư viện làm cho Thư viện hình ảnh khối hệ thống.


Dừng thực hiện Ảnh iCloud trên trang bị Mac


quý khách hàng có thể tắt Ảnh iCloud trên lắp thêm Mac, do đó, các hình họa ko được update thân sản phẩm Mac cùng các sản phẩm khác - ví dụ: nếu như bạn sắp tới buôn bán hoặc mang đến sản phẩm công nghệ Mac của bản thân mình.

See more: Bật Mí Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Iphone Cực Đơn Giản Và Nhanh Chóng


Quan trọng: Nếu chúng ta tắt Ảnh iCloud, bạn sẽ được nhắc lựa chọn “Tải bạn dạng gốc về trang bị Mac này” vào khung iCloud của tùy lựa chọn Ảnh, thế nào cho toàn bộ ảnh nơi bắt đầu của công ty được auto cài về sản phẩm Mac. Đảm bảo dành thời hạn nhằm cài về các bản nơi bắt đầu trước lúc tắt Ảnh iCloud. Sau Khi được download về, các hình ảnh của người tiêu dùng được lưu an ninh trong vận dụng Hình ảnh địa điểm bạn cũng có thể áp dụng chúng, tuy nhiên chúng không thể được chuyển vào những vật dụng khác của bạn nữa.


Trong áp dụng Ảnh bên trên đồ vật Mac của khách hàng, hãy chọn Hình ảnh > Tùy lựa chọn, sau đó nhấn vào iCloud.

Bỏ chọn hộp kiểm Hình ảnh iCloud.

Bnóng vào Tải về nhằm sở hữu các ảnh của bạn vào iCloud về vật dụng Mac hoặc click chuột Xóa ngoài đồ vật Mac nhằm xóa gần như hình họa cùng Clip chưa được tải về không hề thiếu.

Các mục này đã vẫn đang còn sẵn bên trên những máy khác của bạn thực hiện iCloud.

Sau khi chúng ta tắt Hình ảnh iCloud, những sửa đổi bạn thực hiện đối với ảnh trên sản phẩm Mac sẽ không còn xuất hiện trên các vật dụng không giống của người tiêu dùng. Các hình họa cùng video clip bắt đầu tự các đồ vật và máy vi tính Mac khác ko được đưa vào đồ vật Mac của người tiêu dùng. Tlỗi viện hình họa của doanh nghiệp vẫn còn trong iCloud cùng tất cả sẵn cho những máy khác áp dụng Hình ảnh iCloud.

Nếu bạn không thực hiện Ảnh iCloud trên trang bị Mac thì bạn cũng có thể nhất quán hóa sản phẩm công nghệ Mac của mình cùng với iPhone hoặc ipad được liên kết nhằm gửi các ảnh. Xem Đồng cỗ hóa ảnh giữa thiết bị Mac với iPhone hoặc iPad tablet của bạn.


Dừng share Hình ảnh iCloud trên tất cả những thứ với máy vi tính của bạn


Bạn rất có thể dừng sử dụng Ảnh iCloud trên tất cả các máy cùng máy vi tính Mac cùng không thể share bất kỳ mục làm sao thân bọn chúng nữa.

See more: Idm Không Hiện Trên Chrome : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục, Idm Không Tự Động Bắt Link Trong Google Chrome

Bnóng vào nút Quản lý, bấm chuột Ảnh, kế tiếp bấm chuột “Tắt cùng xóa”.


CẢNH BÁO: Nếu các bạn tắt Ảnh iCloud bên trên toàn bộ những thiết bị, những hình họa cùng video clip của các bạn sẽ bị xóa khỏi iCloud sau 1 tháng với bạn sẽ quan yếu phục sinh bọn chúng, trừ khi chúng ta nhấp chuột Hoàn tác xóa trước thời gian đó.