Cách reset điện thoại sony xperia

     
Hôm nay indotech.vn vẫn mách bạn cách khôi phục setup gốc đến Sony Xperia Z3 cũ thông qua nội dung bài viết sau để bạn có thể tự mình thực hiện thao tác làm việc này khi bắt buộc thiết.

Bạn đang xem: Cách reset điện thoại sony xperia


*

*

Sony Xperia Z3 cũ là trong những chiếc năng lượng điện thoiạ cực kì thú vị và được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng ựa sử dụng rộng rãi và lựa chọn. Mặc dù sau một thời gian sử dụng, nếu bám phải một vài lỗi thì người dùng vẫn được khuyến cáo tùy chỉnh thiết lập lại sản phẩm công nghệ về trạng thái ban đầu để khắc chế lỗi. Cũng chính vì thế bây giờ indotech.vn đã mách các bạn cách khôi phục thiết đặt gốc mang lại Sony Xperia Z3 cũ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem thêm: Top 5+ Mic Thu Âm Livestream Tốt Nhất Hiện Nay, Top 3 Mic Thu Âm Livestream Tốt Nhất Hiện Nay

Khôi phục thiết đặt gốc mang đến Sony Xperia Z3 cũ là 1 trong những quá trình thiết lập cấu hình lại toàn bộ nội dung và thiết lập dữ liệu, sở hữu máy trở về tâm lý như ban đầu vừa mới tậu về. Điều này cũng được nhiều người triển khai khá đôi lúc quyết định bán, cho lại máy. Fan dùng có thể thực hiện thao tác này bằng hai giải pháp như sau:

Cách 1: Soft Reset Sony Xperia Z3 cũ

- nhảy máy cùng mở khoá màn hình- Điều tìm hiểu trình setup Setiings bên trên máy
*
- Cuộn xuống và đụng vào mục “Backup and reset”
*
- thường xuyên chạm vào tùy lựa chọn “Factory data reset”
*
- lựa chọn “Erase Phone”- tiếp tục chọn “Erase everything”
*
- dấn Agree trước cửa sổ hiện lên

Đợi vài ba phút cho quy trình máy khởi động lại hoàn tất là dứt quá trình.

Cách 2: Hard Reset Sony Xperia Z3 cũ

*

- Tắt điện áp nguồn thoại- thừa nhận giữ đồng thời nút tăng và bớt âm lượng- kế tiếp nhấn và giữ nút nguồn đồng thời- Sony Xperia Z3 cũ sẽ tiến hành chuyển về cơ chế Recovery Mode, thả nút bấm ra- Bây giờ bạn cũng có thể điều phía lên, xuống cùng với nút giảm âm lượng và chọn bằng nút nguồn- lựa chọn “Wipe Data/Factory Reset” và chọn “Yes”
*
- nhấp vào nút “Reboot system now”, điện thoại cảm ứng sẽ tự khởi đụng lại và quá trình này trả tất.

Trên đó là hướng dẫn bí quyết khôi phục cài đặt gốc mang lại Sony Xperia Z3 cũ dành cho chính mình đọc ân cần và tra cứu hiểu. Nếu có vướng mắc gì, vui lòng tương tác đến phần tử kĩ thuật của indotech.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn và giải đáp: