Cách quét mã qr trên màn hình

     

Có không hề ít ứng dụng quét mã QR hoàn toàn có thể quét chúng bằng máy hình ảnh trên smartphone của bạn. Trong cả ứng dụng máy hình ảnh mặc định của điện thoại apple iphone và Samsung cũng hỗ trợ tác dụng quét mã QR Code. Nhưng nếu mã QR ở trên screen của chính chiếc smartphone mà bạn đang cầm bên trên tay thì sao? Đây là cách bạn cũng có thể quét mã QR từ bỏ hình hình ảnh trên cùng một điện thoại.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên màn hình

Cũng đọc: cách quét mã QR từ hình ảnh trên iPhone

Quét mã QR trường đoản cú hình hình ảnh trên android và iOS

1. Google Ống kính

Dịch vụ Google Lens được thiết lập sẵn bên trên nhiều điện thoại cảm ứng Android. Nếu như bạn đang thực hiện iPhone, toàn bộ những gì bạn phải làm là mua xuống ứng dụng Google và chúng ta cũng có thể tìm thấy tùy chọn ống kính vào thanh tìm kiếm của trang chủ.

Để quét mã QR, chỉ cần chụp hình ảnh màn hình mã đó bên phía trong ứng dụng hoặc bên trên trang web. Bây giờ, hãy mở Google Ống kính. Ở đây bạn có thể thấy một tùy lựa chọn hình ảnh. Chỉ indotech.vnệc nhấp vào nó với chọn hình ảnh chụp màn hình hiển thị của mã QR.

*

Google Lens sẽ quét hình hình ảnh và cung ứng liên kết cho tới mã QR kia trong giây lát. Bạn cũng có tùy chọn chỉ chọn mã QR nếu ảnh chụp màn hình chứa văn phiên bản và các chủ đề khác.

Tải xuống Google Lens (Android) | Ứng dụng Google (iOS)

2. Google Ảnh

Google Photos với Google Lens không có nhiều khác biệt vì Google Photos cũng sử dụng nhân tài Google Lens để quét mã QR từ bỏ ảnh. Tuy thế dù sao, nếu như bạn là người dùng Google Photos và ước ao quét Mã QR từ ngẫu nhiên hình hình ảnh nào, chỉ indotech.vnệc mở ảnh đó vào Google Photos và bây giờ bạn cũng có thể thấy tùy lựa chọn Google Lens mặt dưới.

Nhấp vào nó để ban đầu quét và giống như ở bước trước, Google Lens sẽ triển khai phần còn sót lại và cung cấp cho chính mình liên kết mang lại mã QR đó.

*

Mẹo nhanh: - bạn có thể sử dụng tuấn kiệt Google Lens trên Gcam để tận dụng thiên tài này.

Tải xuống Google Photos (Android) | Google Photos (iOS)

3. Thiết bị quét mã vạch

Trong số toàn bộ các áp dụng quét, lắp thêm quét mã vén là vận dụng duy nhất hỗ trợ quét mã QR từ bỏ hình ảnh. Chỉ cần thiết đặt ứng dụng từ cửa hàng Play với mở nó. Hiện giờ hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Quét hình ảnh’ và chọn hình ảnh của mã QR.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Đếm Ngày Yêu Nhau Cho Android, Been Love Memory

*

Điều chỉnh tư góc để lựa chọn Mã QR, ứng dụng sẽ cung cấp cho chính mình liên kết cho Mã QR tức thì lập tức.

Ứng dụng này cũng đều có ít quảng cáo hơn và dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, lắp thêm quét mã vun chỉ khả dụng trên Android. Nếu bạn sử dụng iPhone, thì Qrafter có ý nghĩa sâu sắc rất nhiều.

Tải xuống máy quét mã vạch (Android)

Cũng đọc: 6 áp dụng mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi từ điện thoại thông minh này sang điện thoại khác

4. CodeTwo Qr Code Desktop Reader

CodeTwo QR Code Desktop Reader có khá nhiều tính năng gồm một tính năng nhưng mà nó hoàn toàn có thể quét mã QR thẳng từ màn hình. Vì chưng vậy, bạn không cần thiết phải chụp ảnh màn hình chỉ nhằm quét hình ảnh. Ko kể ra, nó rất có thể quét Mã QR trường đoản cú webcam, hình hình ảnh và thậm chí là cả bảng nhấp chuột.

*

Bạn có thể tìm thấy hiệu quả trong ngôi trường văn bản Mã QR. Chỉ cần bấm vào phải cùng chọn sao chép để coppy văn phiên bản và dán nó trên trình để mắt để mở liên kết.

Tải xuống QRcode Desktop Reader (Windows)

5. Zxing Decorder trực tuyến

Zxing Decorder là áp dụng web để quét mã QR trường đoản cú hình ảnh. Vì chưng nó là một ứng dụng web, bạn có thể truy cập nó bất kể gốc rễ bạn đang sử dụng là Android, iOS, Windows, Mac, Linux tuyệt Chrome OS. Chỉ cần mở website Zxing và cài đặt hình ảnh lên bằng Mã QR.

*

Zxing Decoder sẽ giải thuật QR cùng cung cấp chi tiết trích xuất tự ​​nó. Bạn có thể thấy link đến Mã QR lân cận phần công dụng được so sánh cú pháp. Chỉ indotech.vnệc chọn link và click chuột phải, kế tiếp chọn tùy chọn “Đi đến” để mở liên kết. Đó là nó.

Mở Zxing Decorder trực tuyến (Trang web)

Kết thúc: Quét mã QR tự hình ảnh

Không phải toàn bộ Mã QR các chỉ chứa các liên kết web. Giả dụ Mã QR có một trong những giá trị khác, nó hoàn toàn có thể không mở trên một vài nền tảng. Bên cạnh ra, một số trong những mã QR như web Whatsapp chỉ hoạt động thông thường khi áp dụng trình quét mã QR từ bao gồm Whatsapp.