Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Cuối cùng, Facebook.com sẽ desgin một đồ họa mới cho toàn bộ các tài khoản người dùng. Cách đây không nhiều thọ, Facebook vẫn hỗ trợ bọn họ một thiên tài giúp thay đổi giữa phiên bạn dạng Facebook thường thì cùng Facebook bắt đầu, tuy nhiên không còn nữa. Nhưng nếu như bạn vẫn thực hiện bối cảnh Facebook cũ thì này sẽ là nút ít Chuyển lịch sự phiên bản Facebook mới.

You watching: Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Nhưng phần lớn người tiêu dùng hy vọng liên tục thực hiện hình ảnh Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc mặc dù phiên phiên bản Facebook bắt đầu được thiết kế với với giao diện mập cùng đã mắt hơn mà lại vẫn thường mở ra đều lỗi nhỏ tuổi, cũng giống như một vài tính năng sống phiên phiên bản cũ của Facebook không còn nữa. Đừng lo, vẫn còn vô số cách khiến cho bạn chuyển về phiên phiên bản Facebook cũ cùng vào bài viết này mình sẽ gợi ý chúng ta. 4 phương pháp để hoàn ngulặng về phiên bạn dạng Facebook cũ nkhô nóng duy nhất cùng đơn giản tốt nhất.


Mục lục bài viết


Cách trả ngulặng về phiên bản cũ của Facebook bởi Nhóm hoặc Trang

Nếu chúng ta là Quản trị viên (Quản trị viên) của Trang hoặc Nhóm bất kỳ, bạn đều có biện pháp góp chuyển về bối cảnh Facebook cũ. Ngay cả lúc không, hãy chế tạo ra website, đội của riêng rẽ bạn cùng bước đầu cài đặt lại phiên bản Facebook cũ.


Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Tạo một đội nhóm mới.

Cách 3: Vui lòng điền vào Tên nhóm, Chọn riêng tư, Ẩn nhóm y hệt như hình hình ảnh của công ty nhằm không người nào có thể kiếm tìm thấy đội bạn đang tạo ra. Trong form Mời các bạn bè thì bạn cũng không nhất thiết phải mời ai cả. dấn Tạo nên.


Mình nghĩ về bạn cần xem => Hướng dẫn 12 bí quyết chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị Windows 10 kết quả duy nhất (Cập nhật 2021)

Cách 4: Sau lúc tạo đội new thành công sẽ sở hữu mục phía trái nhóm Tiếp tục Ra đời nhóm Hiển thị nhỏng hình dưới, vui tươi bấm chuột links Tiếp tục sau nghỉ ngơi cuối trang.

Cách 5: Sau đó, nó gửi lịch sự mục Quản lý nhómHãy chú ý mang đến chiếc Nếu muốn, chúng ta có thể đưa lịch sự Facebook.com thông thường trong 48 tiếng nhằm quản lý nhóm. Ấn nút ít Chuyển ngay.

Bước 6: Cửa sổ Bình luận? xuất hiện thêm, nếu như muốn chúng ta có thể góp phần nhằm Facebook nâng cao hình ảnh hoặc dấn nút ít Nhảy.

Bước 7: do đó là các bạn vẫn kết thúc câu hỏi đưa sang trọng đồ họa Facebook phiên phiên bản cũ.

Bước 8: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phiên phiên bản Facebook new, phấn kích nhấp vào nút mũi tên xuống bên trên trang chủ của Facebook với chọn Chuyển thanh lịch phiên phiên bản Facebook mới.

Cách sở hữu lại hình ảnh Facebook cũ bởi Bookmarks

Dấu trang (Dấu trang) đang là luật pháp bạn có thể có tác dụng hoàn nguyên ổn về phiên bạn dạng Facebook cũ thực hiện một quãng văn uống JavaScript. Dấu trang Thường được thực hiện nhằm mọi bạn lưu những website hữu dụng nhưng mà bạn có thể truy vấn gấp rút chỉ với một cú bấm chuột. Vì vậy khi thực hiện bookmark nhằm gửi thanh lịch hình ảnh Facebook cũ, chúng ta chỉ việc nhấn con chuột là có thể triển khai được.

Bước 1: Thứ nhất, các bạn buộc phải chất vấn xem trình chăm sóc của bạn vẫn bật kĩ năng này chưa Dấu trang (Đánh lốt trang) chưa phải bằng phương pháp chú ý xuống bên dưới tkhô hanh URL, nếu bạn thấy nó như thế này thì bạn đang bật. Nếu ko, hãy bấm phím tắt Ctrl + Shift + B nhảy lên.

Cách 2: Nhấp chuột buộc phải vào khoảng trống phía bên trên Dấu trang cùng chọn Thêm trang.

Bước 3: Bây giờ đồng hồ là cửa sổ Chỉnh sửa vết trang sẽ lộ diện, trên mục Tên Vui lòng nhập ngẫu nhiên tên làm sao bạn muốn, chẳng hạn Chuyển về giao diện FB cũ – Canhrau. phần URL Sau kia, xào luộc tập lệnh dưới và dính vào đó.

javascript:(()=>)();Cách 4: Nhấn Tiết kiệm.


Cách 5: Hiện nay, bên trên tkhô giòn Dấu trang của khách hàng, một vệt trang bắt đầu đã xuất hiện cùng với thương hiệu giống như tên chúng ta sẽ đặt.

Bước 6: Quay lại Home Facebook, các bạn đụng vào sẽ là sẽ quay trở lại được trang Facebook cũ.

Sử dụng Giao diện cũ mang đến Facebook nhằm quay lại bối cảnh Facebook cũ

Đúng vậy, hiện có khá nhiều phầm mềm bổ sung cập nhật bên trên trình coi sóc Google Chrome mà lại chúng ta cũng có thể mua lại phiên bản Facebook cũ. Tiện ích bổ sung cập nhật này thực hiện một thuật tân oán khiến Facebook nhầm tưởng rằng trình coi sóc chúng ta vẫn sử dụng là phiên bản cũ, nlỗi trình chú ý website IE. Và như vậy Facebook đã hiển thị bối cảnh Facebook cũ vắt vày giao diện mới. Tiện ích này cũng rất dễ dàng thực hiện chỉ với nhị tùy lựa chọn Bố cục cũ (Giao diện cũ) với Bố cục mới (Giao diện mới), và khi chúng ta vẫn lựa chọn nó, chúng ta chỉ việc F5 Duyệt lại được triển khai.

Bước 1: Cài đặt app bổ sung Bố cục cũ mang lại Facebook trên đây. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm thương hiệu của tiện ích không ngừng mở rộng trên Cửa hàng Chrome trực đường.

See more: Top 10 Diễn Đàn Chia Sẻ Phần Mềm Miễn Phí, Diễn Đàn Chia Sẻ File Quảng Cáo Bắc

Cách 2: Chọn Thêm vào Chrome > Thêm nhân thể ích.

Cách 3: Nếu các bạn không thấy tiện ích Bố cục cũ mang đến Facebook trên giải pháp tiện ích, vui vẻ nhấp vào nút Tiện ích với nhấp vào hình tượng ghlặng vào Bố viên cũ mang lại Facebook.

Cách 4: Mlàm việc phiên bản trang Facebook new của khách hàng và nhấn vào ứng dụng Bố viên cũ mang lại Facebook Trên thanh lao lý, lựa chọn hộp Bố cục cũ. Chọn Nạp lại.

Bước 5: Bởi vậy chúng ta cũng có thể mua lại bối cảnh Facebook cũ của chính mình, ngôi trường hợp mong mỏi gửi sang giao diện new bạn hãy tích vào ô Bố cục mới cùng dấn nút ít Nạp lại.

Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các app bổ sung cập nhật Chuyển lịch sự xây đắp cổ điển bên trên Facebook, phương pháp áp dụng tựa như Bố viên cũ mang đến Facebook.


Cách trở về đồ họa Facebook cũ bằng Trình biến đổi tác nhân người dùng mang đến Chrome

Cách 1: Trước tiên, bạn phải thêm tiện ích không ngừng mở rộng User-Agent Switcher mang lại Chrome bên trên trình ưng chuẩn Google Chrome của chính mình. Chọn Thêm vào Chrome > Thêm nhân thể ích.

Bước 2: Bây giờ, ứng dụng bổ sung cập nhật này đã có được chế tạo thanh hao cách thức của trình phê chuẩn, nếu như bạn ko thấy nó, hãy nhấp vào hình tượng. Tiện ích và chọn một hình tượng ghim tại phầm mềm Trình biến hóa tác nhân người tiêu dùng giành cho Chrome.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào ứng dụng bé Trình đổi khác tác nhân người tiêu dùng giành cho Chrome cùng chọn lựa Lựa chọn (Tùy chọn).

Cách 4: Tại vỏ hộp Tên tác nhân người tiêu dùng mới Vui lòng nhập tên cho nó, ví dụ: Facebook cũ. Sau đó, trong ô Chuỗi tác nhân người tiêu dùng mới Sau kia, xào nấu cùng dán mã bên dưới vào:

Mozilla/5.0(Macintosh;Hãng sản xuất Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, lượt thích Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32Bước 5: Nhóm vẫn từ thừa nhận bản thân là Safari, trên vỏ hộp Nối? tiếp đến chúng ta chọn Tgiỏi thế, với sau cuối là chiếc ô Cờ chỉ báo tiếp đến chúng ta điền vào IE8 với hãy dìm Thêm vào.

Bước 6: Mnghỉ ngơi lại phiên bản Facebook bắt đầu của chúng ta, nhấp vào biểu tượng của app Trình biến đổi tác nhân người tiêu dùng giành cho Chrome cùng chọn lựa Safari > Facebook cũ.

Bước 7: Và điều này là các bạn đang quay trở lại phiên phiên bản bối cảnh Facebook cũ của bản thân.

Qua 4 bí quyết bên trên, chúng ta cũng có thể biến đổi qua lại giao diện Facebook cũ với bắt đầu một giải pháp tiện lợi. Chúng ta có thể áp dụng công cụ chế tác Nhóm hoặc Trang với lựa chọn Chuyển ngay trong bảng điều khiển và tinh chỉnh. Hoặc bạn cũng có thể áp dụng các đoạn mã javascript, tương tự như các phần mở rộng để thực hiện mục đích của chính bản thân mình.

cũng có thể bạn quan tâm:


*

Để cài đặt hồ hết phần mềm Craông xã bên trên win10 đa số người ghi nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file Lúc Craông chồng nhé !

Vô hiệu hóa bằng Local Group Policy

Quan ngay cạnh nhiều loại Windows các bạn đang dùng, ví như sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bản như Enterprise, Education khác, bạn cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor để vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trên bao gồm trang bị chúng ta chỉ vào 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện sổ lệnh Run.

Cách 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa ngõ sổ Run vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

Bước 3: Trên cửa ngõ sổ Local Group Policy Editor, bạn clichồng vào các biểu tượng mang tên kiếm tìm băng thông theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled nhằm vô hiệu hóa hóa Windows Defender.

Cách 5: Tiếp tục click Apply > OK.

See more: New Features Summary For The October 2017 And Later Releases Of Lightroom Classic

Cuối thuộc, lúc xong hết 5 bước chúng ta khởi cồn lại đồ vật và hình tượng Windows Defender đã tự động mất tích. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện những thao tác làm việc bên trên cùng mang đến bước 5 bạn lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi hễ lại máy tính của doanh nghiệp nhằm vận dụng chuyển đổi.


Chuyên mục: Chia sẻ