Cách quay màn hình iphone 6

Cách xoay đoạn Clip màn hình hiển thị iPhone, iPad tablet ko phải cài đặt ứng dụng, Jailbreak trên iOS 11. Quay màn hình iPhone 5s/ 5 Lock, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, XR, XS/ XS Max với iPad…


*
Cách update hệ điều hành quản lý iOS phiên bản tiên tiến nhất
*
Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật trên Zalo

Trước trên đây việc con quay phyên ổn màn hình hiển thị iPhone, ipad khá là khó khăn và tinh vi vì chưng yêu cầu thiết đặt thêm ứng dụng hỗi trợ của mặt vật dụng 3 hoặc iPhone buộc phải Jailbreak bắt đầu hoàn toàn có thể quay được đoạn phim màn hình. Nhưng, bên trên phiên bản cập nhật iOS 11 vừa mới qua thì câu hỏi xoay Clip màn hình dường như dễ ợt hơn nhiều vày nó được tích hợp sẵn yêu cầu bạn chỉ cần dìm nút ít để tảo nhưng mà không nhất thiết phải setup thêm bất cứ ứng dụng hỗi trợ của bên thiết bị 3 làm sao nữa.

You watching: Cách quay màn hình iphone 6

*

Tuy nhiên, bởi đấy là một hào kiệt vô cùng mới và được giấu sâu vào phần thiết đặt nên đa số người vẫn không biết biện pháp kích hoạt và áp dụng. Và giả dụ, bạn cũng chưa chắc chắn bí quyết sử dụng tính năng mới này như thế nào thì xin mời liên tiếp quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé.

Hướng dẫn bí quyết quay phlặng screen điện thoại iPhone, iPad

Cách 1: Cập nhật iPhone, ipad tablet lên phiên phiên bản iOS new nhất

Để sử dụng tác dụng này, bài toán thứ nhất đó là bạn bắt buộc update iPhone, iPad lên phiên bạn dạng iOS mới nhất, ví dụ ở đó là bạn dạng update iOS 11. Để update iOS các bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải về và Cài đặt -> Đồng Ý lúc phiên bản cập nhật được cài về thành công xuất sắc chúng ta hãy lựa chọn -> Cài đặt Bây giờ để bước đầu thiết đặt. quý khách rất có thể coi chi tiết giải pháp update iOS 11 có hình hình họa minch họa tại đây .

Cách 2: Kích hoạt cơ chế ghi màn hình

Lúc đã update iOS 11 thành công các bạn vẫn chưa tồn tại thể thực hiện thiên tài này ngay lập tức mà lại phải kích hoạt, thêm nó vào Control Center giỏi còn được gọi là Trung trọng tâm kiểm soát và điều hành. Để thêm tự màn hình bao gồm của iPhone, Máy tính bảng iPad bạn vào Cài đặt.

*

Trong phần Cài đặt của iPhone, ipad tablet chúng ta tìm cùng lựa chọn mục Trung chổ chính giữa kiểm soát .

*

Trong Trung trung ương kiểm soát điều hành bạn chọn Tùy chỉnh điều khiển

*

Tại vào mục này, bạn kéo xuống tìm kiếm với lựa chọn mục Ghi màn hình nhằm chế tạo thực đơn Trung trung tâm kiểm soát.

See more: Downloading Ibm Spss Statistics 22 Free Full Version, Downloading Ibm Spss Statistics 22

*


Cách 3: Cách xoay đoạn phim màn hình

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại cảm ứng Samsung

Bây giờ bạn có thể ra khỏi phần thiết lập cùng quay trở lại màn hinc thiết yếu của iPhone. Bạn kéo tự dưới lên để mlàm việc bảng Trung trọng điểm điều hành và kiểm soát, bạn sẽ thấy bao gồm thêm một mục bắt đầu nlỗi hình dưới. Đó đó là nút tảo Clip màn hình hiển thị iPhone, iPad tablet.

*

Lúc screen iPhone, iPad tablet được tảo thì phần để hiện báo sóng, pin ở iPhone sẽ được hiển thị red color.

*

Và Lúc ý muốn xong vấn đề quay phim screen iPhone, iPad tablet bạn chỉ nên va vào thanh hao màu đỏ này và chọn Dừng .

*

Crúc ý: phần lớn chúng ta Lúc con quay screen iPhone có ý kiến rằng “cù màn hình iPhone không có tiếng”, “xoay screen iPhone bị lỗi mất âm thanh”… thì xin hãy xem cụ thể bài bác bí quyết cù màn hình iPhone gồm âm tkhô hanh này .

Sau khi xong xuôi câu hỏi con quay màn hinh bạn có thể xem xét lại video vừa xoay ở bằng phương pháp vào vào mục Ảnh chọn Album Video.

See more: Hướng Dẫn Tắt Update Office 2016 /2013 (Cũng Là Office 365), 4 Ways To Disable Office 2016 Automatic Updates

Nên xem: Hướng dẫn biện pháp Live sầu Stream màn hình Smartphone lên Facebook

Ok, vậy là YêuAlo.Com vừa giải đáp cho các bạn xong cách để con quay phyên màn hình cho những thiết bị chạy hệ quản lý điều hành iOS 11 trsinh sống lên. quý khách hàng có thể tham khảo biện pháp này với áp dụng mang lại tất cả những thứ điện thoại như iPhone 5, iPhone 5s, 5 Loông chồng, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max với cả những trang bị nhỏng máy tính bảng ipad mini 2/ba phần tư, máy tính bảng iPad Air/ipad Air 2…

Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng nếu khách hàng chưa làm được hoặc có bí quyết làm sao giỏi rộng nhằm xoay Clip screen iPhone, ipad tablet thì xin mời share đến đa số bạn trải qua phần comment dưới nhé.