Cách online facebook ẩn

     

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho những bạn phương pháp ẩn nick Facebook khi đang online trên cả điện thoại và máy tính.

Bạn đang xem: Cách online facebook ẩn

Facebook đã trở thành công cụ giải trí, kết bạn làng mạc hội, search kiếm giao lưu bạn bè và giải quyết công việc đến rất nhiều người dùng hiện nay. Mặt cạnh đó, với ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger, người dùng vẫn gồm thể liên lạc với bạn bè nhưng mà không cần phải truy tìm cập vào Facebook bằng những tin nhắn miễn tổn phí hay các cuộc gọi video.

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc bạn sẽ bị làm phiền bởi những tin nhắn không liên quan. Hoặc muốn có không khí riêng tư để bao gồm thể làm những công việc riêng rẽ của bản thân, lướt web cơ mà không muốn bị làm phiền, không mê say người không giống biết được mình đang online. Nhưng tin nhắn Facebook liên tục được gửi đến do chúng ta đạn đang để ở chế độ Online. Bí quyết tốt nhất là để về trạng thái Offline và không có ai có thể gửi tin nhắn mang đến bạn cả. Tuy nhiên khi “ẩn nick”, liệu họ vẫn gồm thể nhận được tin nhắn tuyệt không? Chắc chắn là bao gồm nếu những bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.


Nội dung

1 phương pháp ẩn nick Facebook lúc đang Online bên trên điện thoại cùng máy tính:

Cách ẩn nick Facebook lúc đang Online trên điện thoại cùng máy tính:

Cáchẩn nick Facebok Messenger bên trên điện thoại:

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị tiện ích ios hay game android trên điện thoại của bạn. Tại giao diện bao gồm của ứng dụng, họ nhấn vào biểu tượng People.

Cách tắt ẩn nick Facebook ngay cả lúc đang online phương pháp tắt ẩn nick Facebook tức thì cả khi đang online.

*

Bước 2:Tại giao diện cửa sổ mới, bạn sẽ nhấn chọn mục Active. Tại đây, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Online tài khoản khi thanh trạng thái đang bật color xanh. Nghĩa là bạn đang online cùng người khác tất cả thể nhìn thấy bạn.

Xem thêm: Mèo Simmy - Download Nhìn Xuyên Tường Minecraft 1

*
*

Cách tắt ẩn nick Facebook tức thì cả khi đang online cách tắt ẩn nick Facebook ngay lập tức cả lúc đang online

Để ẩn nick Facebook Messenger, bạn gạt thanh ngang sang phía bên trái để tắt trạng thái đi. Bọn họ vẫn tất cả thể nhận được tin nhắn tức thì cả khi tắt chức năng hiện thị trạng thái trực tuyến. Nhưng sẽ không có bất kì ai biết bạn đang Online hoạt động.

*

Cáchẩn nick Facebok bên trên nền tảng sản phẩm tính:

Bước 1:Sau lúc đăng nhập tài khoản Facbook, vào phần Trò chuyện bên dưới cùng màn hình để hiện thị list bạn bè.


*

Cách ẩn nick Facebook lúc đang Online


Bước 2:Kích chuột trái vào biểu tượng răng cưa Setting, chọn Tắt trò chuyện.


*

Cách ẩn nick Facebook khi đang Online


Bước 3:Khi tắt tính năng trò chuyện với bạn bè, giao diện cửa sổ xuất hiện với 3 mục lựa chọn không giống nhau:

Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè.Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ…Chỉ tắt trò chuyện với một số người sau.
*

Cách ẩn nick Facebook lúc đang Online


Nếu các bạn muốn ẩn nick Facebook trả toàn, hãy tích chọn Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè. Nhấn OK để lưu lại thiết lập.