Cách nhận biết ai đang theo dõi mình trên facebook

     

Nhiều hào kiệt trên Facebook bị ẩn đi, nếu như không sử dụng thường xuyên xuyên các bạn sẽ gặp trở ngại trong việc thiết lập nó.

Bạn đang xem: Cách nhận biết ai đang theo dõi mình trên facebook

Dưới đây FPT shop xin phía dẫn chúng ta cách biết ai theo dõi bản thân trên Facebook mời theo dõi


Cách biết ai theo dõi mình trên Facebook

Người theo dõi bạn trên Facebook hoàn toàn có thể là bằng hữu đã kết bạn hoặc fan theo dõi. Họ rất có thể là tín đồ đã kết chúng ta với chúng ta nhưng chúng ta chưa gật đầu đồng ý hoặc không xóa yêu ước thì họ sẽ tự động hóa theo dõi chúng ta theo chính sách mặc định bên trên Facebook. Nếu như bạn bật tác dụng theo dõi thì bất kỳ người nào cũng có thể theo dõi chúng ta mà không cần trở thành chúng ta bè. Họ có thể xem được các bài viết, ảnh, video clip bạn chia sẻ ở chính sách công khai. Giải pháp biết ai theo dõi bản thân trên Facebook làm như sau:

Bước 1: giúp xem được tín đồ theo dõi trước tiên phải bật bản lĩnh theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Baemin Cho Người Dùng, Tài Xế & Nhà Hàng

Có tác dụng như sau: Vào thiết đặt > nội dung bài viết công khai > Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi > các người. Hoặc vào https://www.facebook.com/settings?tab=followers và sửa đổi như hình mặt dưới.

*

Bước 2: bên trên trang cá thể của chúng ta click vào tab bạn bè

*

*

Đây là danh sách những người đang theo dõi chúng ta trên Facebook.

*

Như vậy chúng ta vừa đọc bài xích thủ thuật hướng dẫn phương pháp biết ai theo dõi mình trên Facebook. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào vui lòng phản hồi cuối bài bác để được giải đáp. Quan sát và theo dõi trang tin tức của FPT cửa hàng để update các tin tức, review tư vấn với thủ thuật tiên tiến nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công.

Minh Hieu

Source: https://www.facebook.com/business/help/community/question/?id=1267882526560201