Cách nâng cấp ios cho iphone 4s

     

Quý khách vui miệng để lại thông tin, cửa hàng chúng tôi sẽ contact với khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.Bạn đã xem: Cách update ios mang lại iphone 4

Thời gian có tác dụng việc: 8h30- 20h30

Đặc điểm nổi bật Thực hiện nâng cấp IOS 8 lên iphone 4s như vậy nào?

Ngày 17/9 vừa qua, táo đã chấp thuận đưa phiên phiên bản cập nhật hệ điều hành mới nhất của hãng: game ios 8. Hệ quản lý điều hành mới này được thiết đặt sẵn đến 2 sản phẩm mới nhất của hãng là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, chỉ với sau khi hãng bán rộng thoải mái 2 sản phẩm mới này thì quả táo 8 bắt đầu có không thiếu các anh tài và có thể chạy được trên các phiên phiên bản trước như: iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5S, iPhone 5C. Nhưng, có lẽ rằng không phải người nào cũng biết cách upgrade thiết bị của mình lên phiên bản hệ điều hành mới này. Bài bác này sẽ lí giải bạn phương pháp để nâng cung cấp iOS 8 mang đến iPhone 4S.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios cho iphone 4s

Có 2 cách để thực hiện nâng cấp iOS 8 mang lại iPhone 4S kia là update không dây qua OTA xuất xắc qua iTunes.

 

*

1. Update không dây


*

*

*

Sau khi tiến hành cài đặt, bạn hãy khởi đụng lại máy, tiếp nối vuốt qua từng trang để thông số kỹ thuật lại ios 8 để thực hiện một cách thuận lợi nhé.

Xem thêm: Findown - Tải Call Of Duty: Black Ops 3

2. Qua Itunes

Cập nhật hề quản lý iOS 8 qua iTunes sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với update qua mạng Wifi. Tuy nhiên, để có thể dùng phương pháp này để update bạn phải thực hiện phiên bản iTunes 11.4. Trước tiên, bạn mở iTunes và lựa chọn vào kiểm tra for Updates để cung cấp nhật được phiên bạn dạng mới nhất đến iPhone 4s. Tiếp đó, tiến hành việc kết nối iphone 4s với lắp thêm tính của công ty và click chọn vào ảnh thiết bị ở góc trên cùng bên tay đề xuất của iTunes và lựa chọn Update để triển khai update quả táo 8 đến iPhone 4s.

Khi đó sẽ sở hữu một hành lang cửa số hiện ra và bạn hãy click vào nút tải về and Update để thực hiện cài đặt auto trong máy cho tới khi điện thoại của chúng ta tự thực hiện việc khởi đụng lại máy. Cuối cùng bạn cũng có thể rút iphone ra khỏi máy vi tính và tiến hành cấu hình hệ quản lý điều hành iOS 8 như bình thường.

Nếu ai đang dùng iPhone 4S nhưng mà muốn upgrade hệ quản lý điều hành thì bài này là 1 hướng dẫn rất là hữu ích. Với việc nâng cấp cũng không đến nỗi cực nhọc khăn đúng không nào? Hy vọng các bạn sẽ có đa số trải nghiệm hay với với game ios 8.