Cách nâng cấp 32bit lên 64bit win 7

Hầu hết các quý khách hàng sử dụng máy tính hoặc là máy tính vẫn chạy hệ điều hành windows đều có hai phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu như khách hàng vẫn sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời mang đến máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy quý khách đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit đến máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các bạn tổng cộng có thể thực hiện việc này một cách suôn sẻ nhé. Hãy cùng Techcare Đà Nẵngtheo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé.Bạn sẽ xem: Hướng dẫn nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

1. Có nên nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit không có gì lạ mắt lắm nếu nlỗi máy tính xách tay các bạn có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các khách hàng sử dụng là 3.5GB Ram trong lúc windows 64bit có thể hỗ trợ lớn rộng 3.5GB Ram

Nếu nlỗi cấu hình phần cứng máy tính của các người dùng đã sử dụng có Ram lớn hơn 4GB thì các quý khách bắt buộc cài lại windows 64bit.

You watching: Cách nâng cấp 32bit lên 64bit win 7

2. Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước hết nhằm mục tiêu bảo đảm máy tính máy tính xách tay hoàn toàn có thể nâng cấp lên Windows 64bit thành công, các chúng ta đề xuất bảo đảm an toàn máy vi tính có vừa đủ cấu hình về Hartware để cân xứng cùng với phiên phiên bản này.


*

Để tiến hành vấn đề tăng cấp các bạn buộc phải chuẩn bị vừa đủ mang đến máy tính máy tính xách tay : bản Setup Win7 64bit.ISO, ứng dụng Winrar cùng USB boot. Vậy nên bạn sẽ bao gồm đầy đủ nguyên liệu chuẩn bị mang đến vấn đề nâng cấp.

Bcầu 1 : Việc đầu tiên các người tiêu dùng thực hiện hãy bật chế độ hiển thị những tập tin, tlỗi mục ẩn lên. Tiếp theo, các quý khách hàng nhấn vào nút Alt -> chọn vào Tools -> sau đó chọnFolder options


*

Bmong 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các người mua hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các khách hàng nhấn vào mục Show hidden files, folders & drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các quý khách hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các bạn hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bcầu 3 : Đến bước tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các người tiêu dùng sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở bên trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa vẫn chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bmong 4 : Trong ổ đĩa C, các bạn hãy đổi tên xuất xắc cũng có thể xóa file bootmgr. Mục đích để các khách hàng thực hiện đọc File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit


*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các người mua cần phải chuẩn bị một tệp tin *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định hình NTFS cùng với cỗ ứng dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool mang lại kĩ năng hỗ trợ chế tạo ra cỗ download Win ở bên trên USB.

See more: Chơi Game Đua Xe Buýt Hai Tầng, Game Lái Xe Bus

Sau lúc sở hữu Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy vi tính của bạn hãy tiến hành thiết lập đặt nó. Sau kia các chúng ta triển khai khởi rượu cồn ứng dụng hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường dẫn đến tệp tin *.iso rồi nhấn vào Next để liên tục làm việc.

Cửa sổ lộ diện đòi hỏi tuyển lựa một sản phẩm công nghệ, hôm nay các các bạn hãy nhấp chọn vào USB. Sau khi chọn xong các bạn hãy nhấn vào mục Begin copying vật dụng nhằm ban đầu bootable. Quá trình này sẽ phải mất vài ba phút ít.

Cách 6: Để có thể triển khai tăng cấp 32bit lên 64bit các các bạn hãy gặm USB Boot bản thân chế tạo ra vào máy tính. Kết nối thành công xuất sắc, thì các bạn hãy thực hiện tùy chỉnh thiết lập boot USB đầu tiên rồi sau đó lựa chọn vàoBoot from Harddrive. Tại phía trên, laptop đã gọi file bootmgr để tiến hành cài đặt để trên Win 7 64 bit.

See more: Halflife Cd Key Parolosi ( Password ) What Ne ? ! 2021 Danh Sách Cd Key Cs 1

Trên phía trên Techcare Đà Nẵng đã khuyên bảo cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người tiêu dùng có thể thực hiện để lên đời mang lại máy tính của mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.