Cách mua game trên ch play

     

Tất cả gần như gì chúng ta cần phải có để mua áp dụng bên trên Gooogle Play đó chính là một cái thẻ tkhô cứng toán thù nước ngoài hoặc thông tin tài khoản Momo.


Mua ứng dụng trên CH Play bằng thẻ VISA/Master

Đây là phương pháp phổ cập tốt nhất và được thực hiện các độc nhất trường đoản cú trước tới nay. Với thẻ VISA hoặc Master thì bất kì giao dịch nào mang ý nghĩa chất thế giới phần lớn được triển khai, chỉ việc trong thẻ còn số tiền tương xứng đầy đủ để sở hữ ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách mua game trên ch play

1 – Quý Khách mở Google Play lên, quét từ cạnh bên trái qua hoặc bấm chuột biểu tượng 3 gạch ốp ngang.

*

2 – Chọn Payment methods (nếu khách hàng sử dụng giờ Anh).

*

3 – Tại phía trên các bạn sẽ thấy ở bên trên cùng cất những thẻ mà chúng ta đã cấp dưỡng. Nếu chưa có, bấm chuột Add credit or debit card. Tiếp tục nhập lên tiếng cá nhân theo phần nhiều mục chỉ ra.

Xem thêm: Ip Lock Là Gì ? Cách Kiểm Tra Phiên Bản Iphone Lock Hay Quốc Tế

*

Thanh hao tân oán bằng ví năng lượng điện tử Momo

Hiện giờ thì ví năng lượng điện tử Momo đã thừa quen thuộc với tình nhân công nghệ nói tầm thường trên đất nước hình chữ S. Chiếc ví ảo này rất có thể dùng để làm tkhô nóng tân oán rất nhiều kiểu dịch vụ không giống nhau từ nhà hàng ăn uống, tkhô giòn tân oán những loại hóa đối chọi, nạp thẻ điện thoại cho đến việc mua áp dụng bên trên Google Play cơ mà họ sẽ nói tới vào nội dung bài viết này.

Để sở hữu áp dụng bên trên Google Play bằng ví năng lượng điện tử Momo, trước tiên các bạn phải nạp đủ chi phí vào ví. lấy ví dụ nhỏng dưới đấy là tựa game Cytus II hiện nay đang được bán ra với giá bán 45.000 VND trên Google Play. Nếu ý muốn thiết lập, các bạn hãy bấm chuột game nlỗi sau:

*

Khi sẽ chọn vào game, hãy chọn tkhô cứng toán thù bởi ví năng lượng điện tử Momo dưới. Nhớ là có đầy đủ tiền thì mới mua nhé.

*

Cách thanh toán thù ứng dụng bằng ví năng lượng điện tử Momo tiện nghi rộng, gấp rút hơn bởi các bạn sẽ không nhất thiết phải đăng kí có tác dụng thẻ VISA/Master.

Trên đó là cụ thể về cách tải ứng dụng bên trên CH Play bởi thẻ thanh khô tân oán thế giới cùng ví Momo, nếu như thấy bổ ích hãy chia sẻ đến bạn bè thuộc biết nhé.