Cách mod euro truck simulator 2

     

Hi anh em bài viết này mình đang hướng dẫn cách mod ETS2 chi tiết bằng hình hình ảnh cho bạn bè nhé. ETS2 gồm một xã hội mod rất lớn và tạo thành các phiên bản mod đẹp và chất lượng.Bạn đã xem: bí quyết mod triệu euro truck simulator 2

Vậy làm sao để sử dụng hết những tài nguyên được tạo nên bởi cộng đồng đó?

Mod trong ETS2 là gì?


*

Mod là những phần được tạo thành từ cộng đồng người đùa game. Những mod góp cho bạn bè có thể biến đổi được tương đối nhiều thứ trong game. Bao gồm:

Xe cộĐường xáMôi trườngĐồ họaMức độ xe cộ lưu thôngÁnh sáng, âm thanhHay toàn bộ bản đồ

Và rất hấp dẫn là các phiên bản mod đồng đội được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ok vậy chúng ta hãy ban đầu mod ETS2 nhé!

Cách gian lận ETS2 thông thường.Bạn vẫn xem: phía dẫn cách mod ets2 bỏ ra tiết

Để thủ thuật được trò chơi trước hết bạn bè phải lựa được bản mod mà lại mình muốn. Bạn bè có thể nhìn qua các phiên bản mod trên những trang web. indotech.vn đang liệt kê vài website cho anh em tham khảo nhé:

Bây giờ đồng hồ mình sẽ hướng dẫn anh em mod vào ETS2 bởi cách địa chỉ cửa hàng thử một loại mod vào nhé. Trong bài bác mình áp dụng 1 bản mod của riêng trên diễn đàn VNS mà lại chỉ tất cả thành viên bắt đầu down được cần xin không share link nhé.

Bạn đang xem: Cách mod euro truck simulator 2

Đầu tiên bản thân sẽ lựa chọn một loại mod và down nó về (anh em nên để ý khi down mod nên chọn loại phù hợp với phiên phiên bản game của mình để không bị lỗi nhé)Sau khi down về bằng hữu giải nén nó cho ra file (.SCS) nhé. 
*

Sau đó anh em bỏ file có đuôi (.scs) vào ETS2 theo đường links sau “C:Users”tên user”DocumentsEuro Truck Simulator 2mod”
*

Sau đó bạn bè vào trò chơi và địa chỉ cửa hàng mod vào game. Vào game đồng đội chọn “Mod Manager”Sau đó bạn bè chọn nhiều loại mod bạn muốn sử dụng rồi ấn mũi tên để chuyển sang “Active Mods” cùng ấn “Xác nhận núm đổi” để hoàn thành.
*

*

Giá của ETS2

Giá của ETS2 bên trên Steam cùng trên thị trường hiện nay là 350.000vnd. Nếu cài trên Steam bằng hữu có thể trả bằng thẻ VISA (sẽ tốn thêm ít phí).

Xem thêm: Cách Share Wifi Win 10, Chia Sẻ Wifi Trên Win 10, Use Your Pc As A Mobile Hotspot

Ngoài ra, trên indotech.vn Gaming ETS2 đã được bán với giá 170.000vnd.

Cách gian lận ETS2 bằng Workspace bên trên Steam

Đầu tiên đồng đội vào Steam của chính mình chọn trò chơi ETS2 nhưng mà đừng ấn “Play” mà lại hãy kéo xuống bên dưới và chọn “Workspace” Tại đây bạn bè chọn một số loại mod mà lại mình muốn. Tiếp đến ấn “Subcribe” và chờ Steam auto download và cài đặt vào ETS2 mang lại anh em. Sau đó đồng đội vào game với kích hoạt hack lên nhằm sử dụng.

Đây là kết quả 

Lời kết

Qua nội dung bài viết hướng dẫn thủ thuật ETS 2 chi tiết bằng hình hình ảnh này. Hy vọng indotech.vn Gaming đã hỗ trợ anh em mod ETS2 được. Qua đó lựa lựa chọn được những bạn dạng mod phù hợp với mình.

Nếu bằng hữu còn vướng mắc gì thì cứ liên hệ bầy mình qua fanpage facebook trên Facebook hoặc comment trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc đồng đội lái xe pháo vui vẻ!