Cách mở khóa iphone 6 không cần mật khẩu

     
Tổng kếtBạn quên mật mã iPhone cùng iPhone 6 / 6s bị khóa? Sau đây công ty chúng tôi chia sẻ chi tiết cách bỏ lỡ mật mã iPhone 6 / 6s và truy vấn lại iPhone của bạn.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone 6 không cần mật khẩu


"Chúa ơi, tôi đang nhập sai vô số chữ số bên trên iPhone 6 của chính mình và ngừng là một chiếc iPhone bị vô hiệu hóa hóa. Bây chừ iPhone 6 của tớ báo "iPhone bị vô hiệu hóa, hãy kết nối với iTunes", gồm cách nào nhằm xóa mật khẩu đăng nhập iPhone 6 đã quên của tớ không?"

Nếu ai kia không bẻ khóa được iPhone hoặc iPad các lần, thông báo lỗi “iPhone bị vô hiệu hóa hóa, hãy liên kết với iTunes” hoặc “iPhone bị vô hiệu hóa hóa, thử lại sau X phút” chắc chắn rằng sẽ bật lên. Nó xảy ra khi cô bạn sử dụng một mật khẩu tự nhiên để cầm cố gắng unlock điện thoại của bạn. Chắc rằng đây là mẫu iPhone mà chúng ta đã lâu ko sử dụng. Dù lý do là gì, bạn sẽ nhận được hiệu quả là các bạn không thể vào iPhone của mình. Vì vậy, làm thay nào để thải trừ màn hình khóa iPhone? táo bị cắn dở hiện đã cập nhật lên loại iPhone 11, tức là iPhone 6 / 6s của chúng ta có thể đã bị một vài người dùng một số loại bỏ. Nếu bạn quên password mật khẩu 4/6 số đến iPhone 6 / 6s, thì bạn có thể tìm ra giải pháp trong bài viết này. Ở đây cửa hàng chúng tôi giải thích phương pháp bỏ qua mật khẩu màn hình khóa iPhone 6 / 6S và triển khai các nuốm đổi: bạn sẽ phải phục hồi thiết bị của mình, xóa văn bản của thiết bị, nhưng lại ít nhất các bạn sẽ có thể áp dụng lại thiết bị. Vâng, iTunes và iCloud là gạn lọc đầu tiên của không ít người cần sử dụng iOS, nhưng bọn chúng không vận động 100%.

Làm nỗ lực nào để unlock iPhone 6 / 6s với lỗi "iPhone bị vô hiệu hóa"

indotech.vn Unlocker là chiến thuật cuối cùng đến iPhone bị quên mật khẩu đăng nhập mở khóa. Nó được phạt triển không những để unlock màn hình khóa iPhone bên cạnh đó để xóa thông tin tài khoản iCloud và ID táo khuyết khỏi ngẫu nhiên iPhone như thế nào được kích hoạt mà không phải mật khẩu. Nó được cho phép bạn mở khóa iPhone 6 / 6S nhưng không yêu cầu mật mã nhưng chỉ vào một vài ba cú nhấp chuột. indotech.vn Unlocker đóng một vai trò đặc biệt quan trọng khi điện thoại của bạn bị loại bỏ hóa, chúng ta quên mật khẩu màn hình khóa hoặc chúng ta có một mẫu iPhone cũ nhưng lại bị khóa. Thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp sau đây để sửa lỗi iPhone 6 / 6s bị vô hiệu hóa hóa mà không có iTunes hoặc iCloud.


Dùng test miễn phíDùng demo miễn phí
Dùng demo miễn phíDùng demo miễn phí

indotech.vn Unlocker có thể làm gì đến bạn

Xóa mật mã 4/6 chữ số, cảm ứng ID khỏi iPhone 6 / 6s nhưng không đề xuất mật mã.Sửa lỗi iPhone 6 / 6s bị loại bỏ hóa không tồn tại iTunes hoặc iCloud.Xóa mật mã 4 chữ số / 6 chữ số, touch ID cùng Face ID khỏi ngẫu nhiên iPhone / ipad nào.Mở khóa iPhone lúc nó bị vô hiệu hóa hóa, bị khóa hoặc bị vỡ màn hình hiển thị hoặc Face ID hoặc cảm biến ID ko hoạt động.Mở khóa thông tin tài khoản Apple ID với iCloud từ ngẫu nhiên iPhone / ipad tablet / iPod cảm ứng nào đã làm được kích hoạt nhưng mà không đề nghị mật mã.Hoàn toàn tương hợp với ios 13.5 / iPadOS và iPhone 11 new nhất.

Ở đây bọn họ sẽ bàn thảo chi tiết về cách mở khóa iPhone 6 / 6s mà lại không cần mật mã bằng cách sử dụng indotech.vn Unlocker. ứng dụng này hiện hỗ trợ máy tính Mac và những nhà phát triển của chúng tôi đang nỗ lực hết sức để phát triển phiên phiên bản Windows, tôi tin rằng nó đang sớm được phát hành.

Cách bẻ khóa iPhone 6 / 6s cơ mà không bắt buộc mật mã bởi indotech.vn Unlocker

Bước 1. Khởi động indotech.vn UnlockerKhởi hễ indotech.vn Unlocker sau khi thiết lập và bạn sẽ thấy nhị tùy lựa chọn - "Mở khóa táo ID" và "Mở khóa mật mã màn hình". Nhấp vào dòng sau.

Xem thêm: Giftcode Chiến Co Huyền Thoại, Cập Nhật Code Ccht 500K, Chiến Cơ Huyền Thoại

*

Vui lòng thực hiện cáp USB để kết nối iPhone 6 / 6s tại đây, sau đó nhấp vào "Tiếp theo".

*

Bước 2. Bước đầu chế độ phục hồi trong iPhone 6 / 6SNếu bạn có iPhone 6s trở về trước, ipad hoặc iPod touch: Nhấn và giữ đôi khi cả nút screen chính và nút Trên cùng (hoặc bên cạnh). Liên tục giữ chúng cho tới khi các bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.

*

Bước 3. Sở hữu xuống gói phần mềm cơ sởTiếp theo, mua xuống gói phần mềm. Bạn phải chỉ định vị trí để mua xuống phần sụn. Kiểm tra tin tức iPhone 6 / 6s cùng nhấn nút "Tải xuống" để cài đặt gói phần sụn tương xứng cho máy iPhone 6 hoặc iPhone 6s của bạn.

*

Bây giờ đồng hồ phần mềm ban đầu tải xuống gói ứng dụng cho iPhone 6 hoặc iPhone 6s của bạn. Sau thời điểm hoàn tất, hãy nhấp vào "Bắt đầu" để bước đầu mở khóa iPhone 6 mà không đề nghị mật mã.

*

Bước 4. Bẻ khóa iPhone 6 / 6S mà không cần mật mã

Bây giờ, thừa nhận nút "Start Unlock" để ban đầu bẻ khóa nhưng các bạn không thể lưu dữ liệu của mình.

*

Cuối cùng, nó vẫn hiển thị tiến trình mở khóa và khi trả thành, mật mã sẽ tiến hành xóa hiệu quả. Bây giờ các bạn sẽ có thể đặt mật khẩu iPhone mới và cảm ứng ID trên iPhone 6 / 6s của mình. Nếu bạn có bạn dạng sao giữ iTunes hoặc iCloud, chúng ta có thể khôi phục tất cả iPhone từ bản sao lưu.