Cách mở file zip trên iphone

Nếu là dân vnạp năng lượng chống, hẳn là các bạn tiếp tục nhận thấy tệp nén và trước đó bạn mọi buộc phải msống chúng thông qua máy vi tính. Hiện nay thì mọi vấn đề đơn giản và dễ dàng hơn khi chúng ta trọn vẹn rất có thể mnghỉ ngơi file zip trên iPhone. Hãy thuộc Tin Tức indotech.vn tò mò phương pháp làm nhé!

Trong quá trình sử dụng hẳn chúng ta đã nhận được được một hoặc các tệp tin tư liệu được nén lại mang đến gọn gàng; vậy làm cho nắm làm sao để mở tệp tin zip bên trên iPhone; ứng dụng làm sao cung cấp quá trình này mời chúng ta tìm hiểu thêm bài viết sau đây của chúng tôi nhằm trả lời đến phần đa câu hỏi nêu bên trên.

You watching: Cách mở file zip trên iphone

Cách hiểu tệp ZIP đã được nén bên trên Android có vẻ thuận lợi hơn không ít đơn giản vày hệ điều hành quản lý này cung cấp hiểu tệp ZIP còn Apple lại tinh giảm rộng. Tuy nhiên bên Apple sẽ khắc phục và hạn chế được tinh giảm này lúc thêm tính năng lạ vào bạn dạng iOS vừa trình làng cũng như tung thêm các vận dụng cung ứng trong câu hỏi msinh hoạt tệp tin zip trên iPhone.


Xem nhanh

Hướng dẫn đọc, mở tệp tin zip bên trên iPhone không phải sản phẩm tính1. Msống file zip trên iPhone trong Mail và Messages

Hướng dẫn gọi, msống tệp tin zip trên iPhone ko buộc phải lắp thêm tính

Từ iOS 7 trở đi Apple bắt đầu hỗ trợ phát âm file Zip bên trên iPhone tuy vậy nó cũng chỉ vận động vào Mail và Messages nhưng thôi (tương đối gò bó người dùng) nhằm sử dụng rộng thoải mái rộng các bạn bắt buộc sở hữu cùng cài đặt tiện ích sản phẩm 3 cung cấp đọc file đã được nén như iZip Pro xuất xắc WinZip Full…

1. Msinh sống file zip bên trên iPhone vào Mail với Messages

1.1. Chuẩn bị vận dụng hiểu tệp tin tài liệu

Tài liệu nhưng mà bạn cảm nhận trong tệp ZIP kia rất có thể là dạng vnạp năng lượng bản, bảng tính, trình chiếu hoặc video… trước tiên hãy download hồ hết ứng dụng nhằm đọc tệp tin kia. Ví dụ tệp tin pdf bạn dùng Adobe Reader for iOS, Smart PDF Viewer for iOS hay Foxit sản phẩm điện thoại PDF Lite for iOS… với định dạng văn bạn dạng .doc giỏi .docx chúng ta có thể sử dụng Word…

1.2. Cách mlàm việc tệp tin ZIP. bên trên iPhone vào Mail và Messages

Để msinh hoạt tệp tin ZIP trên iPhone trong Mail với Messages các bạn tiến hành nhỏng sau: Trước tiên nhấp vào file nén đó. Các bạn cũng có thể msinh sống file nén này để thấy câu chữ phía bên trong chúng, nó hoàn toàn có thể là hình ảnh, pdf, Word với thậm chí còn là Excel nữa.

See more: Sửa Lỗi Win 10 Automatic Repair Cứ Lặp Lại Trên Windows 10, Sửa Lỗi Automatic Repair Loop Trên Windows 10

Nếu ý muốn giải nén bọn chúng ra để chỉnh sửa ngôn từ tư liệu thì các bạn cần có một phần mượt giúp sức. Nhấn nút “Share” và lựa chọn vận dụng bạn có nhu cầu được mua về nghỉ ngơi bước 1.

2. Sử dụng phần mềm mở file zip bên trên iPhone

Hiện tại iZip và Winzip là 2 trong các các ứng dụng cung ứng msinh sống file zip bên trên iPhone, iPad tablet khá tốt. Cả 2 vận dụng số đông được cung ứng miễn tổn phí chúng ta chỉ cần download cùng sử dụng chúng nhưng thôi.

See more: Hướng Dẫn Cách Cài Hình Nền Cho Iphone 5, Hướng Dẫn Cài Hình Nền Cho Iphone 5 Đẹp Chuẩn


*

Msinh sống file zip bên trên iPhone thông qua ứng dụng iZip


Trong đó WinZip Full cung cấp cho Dropbox, Google Drive, OneDrive sầu, cùng iCloud còn iZip Pro lại cung ứng cho iCloud, Dropbox, Box cùng Google Drive sầu.


*

Ứng dụng WinZip


Việc msống tệp tin zip bên trên iPhone thông qua iZip hoặc Winzip được tiến hành tương đối dễ dàng đối với bí quyết thứ nhất người tiêu dùng nên thực hiện biện pháp này cùng một điều khá tốt ho nữa là hai áp dụng này hầu hết được miễn mức giá hoàn toàn bên trên Appstore. Cũng khá dễ dàng và đơn giản cần không nào?

Trên đó là các phương pháp giúp chúng ta cũng có thể msống tệp tin zip bên trên iPhone mà lại không cần thiết phải áp dụng laptop nữa rồi. Nếu còn bất cứ sự việc gì, bạn có thể comment nhằm chúng bản thân hỗ trợ nhé!