Cách mở file docx

Quý Khách hay nhận ra tư liệu vnạp năng lượng bạn dạng dạng .docx mặc dù máy tính xách tay của người tiêu dùng lại chỉ được cài đặt Word 2003. Nếu không thích mất thêm ngân sách nhằm nâng cấp bộ phần mềm Microsoft Office, bạn sẽ làm núm nào?
*

Cách 1: Sử dụng phần mềm giải nén filetrước hết chúng ta bắt buộc thay đổi đuôi tập tin *.docx thành *.zip. Sau kia bung file tập tin này ( Winzip, Winrar tuyệt pháp luật bung file khoác định của Windows). Sau khi bung file bạn sẽ thấy một thư mục Word phía bên trong với không ít file dạng *.xml tại đây.

You watching: Cách mở file docx


*

Tiếp theo, các bạn hãy msống file mang tên là document.xml bởi Internet Explorer, một thông báo đã hiển thị cùng chúng ta ấn Alow (mang lại phép) trình trông nom chạy ActiveX.Trong thời điểm này, cục bộ ngôn từ vnạp năng lượng bản vẫn hiện ra bên trên trình chú tâm web. quý khách hàng lựa chọn tổng thể phần văn bạn dạng đề nghị áp dụng, thường xuyên sao chép nó sang một file word 2003 new cùng giữ gìn.Nếu vào tập tin có chứa hình hình ảnh hoặc âm thanh thì các bạn sẽ thấy trong cùng thỏng mục Word kia có thêm folder Media, bạn vào đó với đã thấy tất cả những hình đã cnhát những có mặt.Cách 2: Sử dụng GmailTrước tiên, chúng ta đăng nhập tài khoản Gmail của chính mình. Sau đó lựa chọn tài liệu dạng *.docx và triển khai những làm việc gửi tlỗi điện tử. Tiếp kia chúng ta vào tùy chọn thỏng đã gửi của Gmail. quý khách hàng đã thấy bên dưới tài liệu mà tôi vừa gửi bao gồm nút lệnh “View as HTML”. Tiếp tục clichồng lựa chọn lệnh này.
*

Một cửa sổ làm việc new sẽ hiện ra cho phép các bạn coi đề nghị trực tiếp bên trên giao diện Gmail.Quý khách hàng chọn phần văn uống bạn dạng yêu cầu sử dụng, thường xuyên chọn lệnh copy và paste qua 1 tệp tin word 2003 new với giữ lại.

See more: Cách Bổ Dưa Hấu Đẹp Mắt, Đơn Giản Cực Kì Nhanh Chóng, 7 Cách Bổ Dưa Hấu Đơn Giản Nhanh Chóng

Cách 3: Sử dụng app miễn phíĐể giúp cho phiên phiên bản Word 2003 có thể thao tác làm việc được cùng với định dạng docx, thương hiệu phần mềm Microsoft sẽ kiến tạo gói ứng dụng Office Compatibility Pack File Formats.
*

Với gói ứng dụng này chúng ta cũng có thể áp dụng Office 2003 để thấy những tệp tin Word 2007, Excel 2007, và PowerPoint 2007.Sau lúc setup gói tăng cấp này, bạn có thể mlàm việc tài liệu format .docx bởi Word 2003. Tuy nhiên, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xem tài liệu chđọng tất yêu giữ lại dưới định dạng của Word 2003. Để Save lại với định dạng Word 2003, chúng ta vào menu File cùng chọn Save sầu as..., bạn chọn format Word 2003 (.doc) sinh hoạt mục other format cùng bnóng OK.Một ứng dụng nhỏ dại gọn cùng miễn phí không giống nhưng độc giả rất có thể áp dụng là DocX Viewer của hãng Epingsoft. có thể thao tác làm việc trên phần lớn Windows.

See more: She Was Pretty 'S Fashion: Min Ha Ri, She Was Pretty


*

Ưu điểm của phương tiện này là không yêu cầu cài đặt với tốc độ msinh sống file .docx hối hả.Cách áp dụng vận dụng này khôn xiết dễ dàng và đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấp mnghỉ ngơi file DocXV.exe để khởi chạy công tác. Tiếp theo bạn dấn File, chọn Open (hoặc phím tắt F2) nhằm chọn tệp tin .docx phải mở cùng thừa nhận Open là coi được văn bản của file.

------------------------------------------------------------------------------------