Cách lưu trang web trên chrome

Đánh vệt và giữ gìn trang web trên Google Chrome là một trong mẹo nhỏ giúp đỡ bạn truy cập lại một website thương yêu tốt thường sử dụng một giải pháp lập cập cùng thuận tiện.


Với hướng dẫn sau đây, bạn có thể lưu lại với lưu lại website bên trên Google Chrome để lần sau có thể truy cập được nhanh chóng hơn.

You watching: Cách lưu trang web trên chrome

Cách giữ vệt trang web trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào website mà bạn đang mong muốn giữ, kế tiếp cliông chồng vào biểu tượng ngôi sao 5 cánh ở cuối ô hệ trọng trang web.

*

Bước 2: Chọn địa chỉ để bảo quản. Theo khoác định, website sẽ được lưu trực tiếp vào Bookmark bar (Thanh khô dấu trang). Xong cliông chồng vào Done.

*

Sau kia các bạn sẽ thấy trang vừa lưu ở trên Thanh vệt trang ngay dưới ô tương tác. Vậy là lần sau khi yêu cầu truy cập bạn chỉ việc cliông chồng vào tên trang trên đó là rất có thể vào ngay trang web mình thích mà lại không cần phải nhập lại địa chỉ.

See more: Hướng Dẫn Cách Làm Lại Sim Viettel Ở Đâu, Có Mất Danh Bạ Hay Không?

*

Bước 3: Trong ngôi trường hòa hợp bạn phải giữ những website với gần như mục đích khác nhau thì bạn cũng có thể sản xuất Tlỗi mục lốt trang để lưu giữ các website thành từng nhóm riêng rẽ để tiện thể cai quản lí. Để chế tạo Thỏng mục dấu trang, click chuột phải vào Thanh lốt trang và chọn Add folder.

*

Sau đó đặt một tên mang đến thư mục rồi click Save.

*

Sau đó lúc mong muốn lưu trang vào thỏng mục, bạn làm nlỗi bước 2 làm việc trên và lựa chọn địa chỉ lưu lại là thỏng mục bạn muốn là được. Quý khách hàng có thể chế tác bao nhiêu thư mục tùy phù hợp.

See more: Đấu Trường Chân Lý: Top 5 Đội Hình Dtcl 10.4, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 5

*

Bước 4: Còn nếu như muốn xóa đi một trang vẫn khắc ghi, bạn bấm vào yêu cầu vào nó rồi lựa chọn Delete là được. Cách xóa thư mục cũng giống như, và nếu như bạn xóa thư mục thì cục bộ các trang được ghi lại tất cả trong tlỗi mục cũng trở nên bị xóa theo.